1
Bạn cần hỗ trợ?
  • Call Us 096 615 5159
  • info@drtuynh.vn
  • 61 vũ thạnh, đống đa, HN

Quy trình dịch vụ phẫu thuật nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Tuynh

Sudo Thẩm mỹ khuôn mặt Đăng ngày - 14/06/2019

Nâng mũi là một dạng tiểu phẫu nhỏ chỉ tác động đến phần mô mềm và sụn trên mũi, do đó không hề gây ảnh hưởng đến chức năng của mũi cũng như ảnh hưởng đến sức khỏe sau này như nhiều bạn vẫn nghĩ.

Nếu bạn đang băn khoăn với việc nên hay không nên nâng mũi, hãy tham khảo bài viết dưới đây để có thể biết quy trình dịch vụ phẫu thuật nâng mũi nhé!

Quy trình dịch vụ nâng mũi

1. Tại sao cần phẫu thuật nâng mũi

Theo quan niệm của người Á Đông, mũi dọc dừa là tiêu chuẩn đánh giá nét đẹp cân bằng của khuôn mặt, đặc biệt là ở phái đẹp. Tuy nhiên nếu bạn không sở hữu một chiếc mũi đẹp thì sao?

Với sự tiến bộ của khoa học, phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi là lựa chọn đơn giản và nhanh chóng nhất được nhiều chị em lựa chọn để có được nét đẹp cân đối, hài hòa. Không những thế, nhiều người cho rằng với một chiếc mũi cao, đẹp thì có thể thay đổi tài vận, cải thiện nhân tướng, giúp họ có được cuộc sống tốt đẹp hơn.

Quy trình dịch vụ phẫu thuật nâng mũi

2. Các kỹ thuật nâng mũi phổ biến

Hiện nay trên thị trường, nhìn chung thì đang có 3 loại kỹ thuật nâng mũi chính được ưa chuộng.

- Kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc

Nâng mũi Hàn Quốc là phương pháp sử dụng sụn nhân tạo nhằm giúp chiếc mũi cao hơn, tự nhiên và hài hòa với gương mặt, khắc phục mọi khuyết điểm của mũi, cho chiếc mũi đẹp chuẩn Hàn như mong muốn.

- Kỹ thuật nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo để tạo hình thẩm mỹ mũi. Sụn nhân tạo dùng để nâng cao sóng mũi, sụn tự thân được lấy từ sụn vành tai, bao bọc tròn đầu mũi nhằm đưa đầu mũi cao lên và có độ cong một cách tự nhiên nhất.

- Kỹ thuật nâng mũi S Line

So với các kỹ thuật nâng mũi truyền thống, nâng mũi cấu trúc S Line mang đến cho người dùng nhiều ưu điểm vượt trội hơn cả. Vậy nên nâng mũi S-Line đang trở thành trào lưu được đa số chị em ưa chuộng, kết hợp kỹ thuật nâng mũi và sửa mũi để tạo hình mũi có dáng S line. Mũi có dáng cong nhẹ, mềm mại hình chữ S, ba điểm giữa chân mày, điểm giữa hai khóe mắt, điểm đầu mũi sẽ tạo thành đường nét S line.

Quy trình dịch vụ phẫu thuật nâng mũi

Thẩm mỹ nói chung và phẫu thuật nâng mũi nói riêng, quy trình phẫu thuật là yếu tố quan trọng góp phần làm nên thành công của mỗi ca phẫu thuật. Vậy quy trình nâng mũi xảy ra như thế nào? Cùng tìm hiểu nhé!

3. Quy trình dịch vụ phẫu thuật nâng mũi tại thẩm mỹ bác sỹ Tuynh.

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Trước tiên, bác sỹ sẽ tiến hành thăm khám để đánh giá được tình trạng của chiếc mũi, kiểm tra sức khỏe xác định bạn đủ điều kiện để tham gia phẫu thuật. Từ đó, bác sỹ sẽ tư vấn nên sử dụng phương pháp nào, chất liệu sử dụng ra sao và dáng mũi nào sẽ phù hợp nhất với gương mặt bạn.

Bước 2: Đo vẽ dáng mũi

Bác sỹ tiến này phác thảo, đo vẽ và tạo dáng mũi trực tiếp. Việc này đảm bảo đường nét của chiệc mũi được phẫu thuật chính xác hơn.

Quy trình dịch vụ phẫu thuật nâng mũi

Bước 3: Sát khuẩn, gây tê

Sát khuẩn là bước quan trọng trong quá trình nâng mũi, đảm bảo an toàn cả trước, trong và sau phẫu thuật. Để phẫu thuật mũi diễn ra thuận lợi, bác sỹ sẽ tiến hành gây tê cho vùng nâng mũi, giúp bạn không cảm thấy đau đớn trong suốt quá trình thực hiện.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật nâng mũi

Bác sỹ lấy sụn ở những nơi cần thiết trên cơ thể.Tiếp theo, họ sẽ nhẹ nhàng bóc tách khoang mũi đưa chất liệu độn vào đúng vị trí, nắn chỉnh, cố định để mũi được cân đối hài hòa như phác thảo ban đầu. Cuối cùng, bác sỹ sẽ khâu vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ tự tiêu và kết thúc quá trình phẫu thuật. Thời gian thực hiện phẫu thuật thường khoảng 60-120 phút.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Ngay sau khi phẫu thuật xong, bạn cần tránh vận động mạnh, va chạm để cơ thể có thể thích nghi với những thay đổi. Bên cạnh đó, bạn cũng cần tuân thủ việc ăn uống và chế độ nghỉ ngơi theo sự hướng dẫn của bác sĩ.

Quy trình dịch vụ phẫu thuật nâng mũi

Nếu muốn khắc phục khuyết điểm của mũi thì việc nâng mũi là hoàn toàn nên làm, các bạn hãy cân nhắc lựa chọn kỹ địa chỉ nâng mũi uy tín, bác sĩ giỏi và phương pháp phù hợp để đảm bảo an toàn và chất lượng nhé!

Bình luận