1
Bạn cần hỗ trợ?
  • Call Us 096 615 5159
  • ductuynh1976@yahoo.com
  • 193 Lý Chính Thắng, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM

Căng da trán

Căng da trán là một trong những biện pháp tối ưu giúp bạn giữ gìn nét trẻ trung trên gương mặt một cách hoàn toàn tự nhiên. Hậu thẩm mỹ, bạn sẽ sở hữu làn da căng tràn, mịn màng như thời còn xuân sắc, khiến cho ai ai cũng phải trầm trồ. Chính bởi vậy mà ngày càng có nhiều hơn các chị em tìm hiểu về phương pháp làm đẹp này, với mong muốn lấy lại sự tươi trẻ của mình trong thời gian sớm nhất.

Trẻ ra tới 10 tuổi sau khi căng da trán 

Tùy thuộc vào tình trạng da chùng ở mỗi người mà các bác sĩ sẽ lựa chọn cho bạn biện pháp căng da trán, căng da mặt phù hợp nhất trong 3 phương pháp dưới đây:

  • Phẫu thuật căng da trán nội soi: Bác sĩ sẽ tiến hành rạch 2-3 đường nhỏ khoảng 3cm ở dưới chân tóc. Thông qua các đường này, dụng cụ nội soi được luồn vào trong da, chỉ tự tiêu được sử dụng để tạo lên mạng lưới vững chắc giúp định vị lại vùng cơ và mô mềm trên khu vực trán.
  • Phẫu thuật cắt da chùng vùng trán: áp dụng cho những ai có phần da chùng nhiều, loại bỏ hoàn toàn các nếp nhăn trên trán, sẹo được che lại một cách khéo léo bên dưới chân tóc. Vì phải cắt hẳn vùng da lão hóa nên đây là cách làm có sự can thiệp nhiều nhất. Nhưng bù lại, độ bền đạt tối ưu đến trên 10 năm.

Trên thực tế, các biện pháp can thiệp phẫu thuật được xem là mang lại nhiều ích lợi hơn biện pháp căng da bằng máy. Ngay sau khi thực hiện và đảm bảo quá trình phục hồi, những nếp nhăn “xấu xí” trên trán của bạn sẽ hoàn toàn biến mất. Bạn trông như trẻ lại 5 – 7 tuổi, lấy lại nét đẹp xuân thời hoàn hảo.

Tham khảo thêm: Những câu hỏi thường gặp trong phẫu thuật thẩm mỹ

Bình luận

Bác sỹ Tuynh trực tiếp thực hiện phẫu thuật & Cơ sở vật chất hiện đại

Liên hệ 096 615 5159 hoặc Đặt lịch hẹn

Giấy phép chứng nhận

Giấy phép chứng nhận và chứng chỉ hành nghề theo quy định

Kinh nghiệm mới

Hướng dẫn, chia sẻ kinh nghiệm, sự kiện hoạt động trung tâm

Đi tới blog