1
Bạn cần hỗ trợ?
 • Call Us 096 615 5159
 • info@drtuynh.vn
 • 61 vũ thạnh, đống đa, HN

Nâng ngực nội soi

Nâng ngực nội soi là phương pháp phẫu thuật giúp làm tăng vòng 1 hiệu quả, không đau mà hồi phục nhanh nhất hiện nay. Đây là phương pháp nâng ngực sử dụng túi độn đặt vào khoang ngực nhờ sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi. 

Nâng ngực nội soi ít tổn thương và thời gian phục hồi nhanh

Tại viện thẩm mỹ bác sĩ Phan Tuynh, nâng ngực nội soi Dual Plan là phương pháp làm tăng kích cỡ vòng 1. Đây là phương pháp thực sự hiệu quả và an toàn ngay khi làm xong. Để hiểu rõ hơn về phương pháp này, hãy cùng thẩm mỹ bác sĩ Tuynh tìm hiểu ngay dưới đây nhé.

 

Nguyên lý căn bản của “phẫu thuật nâng ngực”

Phẫu thuật nâng ngực là tạo ra một khoang ở phía dưới tuyến sữa và đưa túi độn ngực vào khoang này. Sự chiếm chỗ của túi độn đẩy mô ngực và mô tuyến sữa ra trước và tạo ra được hình ảnh vòng 1 căng đầy, nhô cao. Như vậy khâu tạo khoang để đặt túi ngực là một trong nhưng khâu quan trọng quyết định thành công cho ca phẫu thuật. Thông qua các đường mổ nhỏ như “đường mổ  quầng vú”, “đường mổ ở nếp dạ vú” hay “đường mổ ở nách”, các bác sĩ phẫu thuật sẽ tạo ra các khoang để đưa túi độn ngực vào.

Nâng ngực không cần nội soi có nên không?

Những đường mổ qua quầng vú hay qua nếp da vú là những đường mổ tiếp cận trực tiếp vào khoang đặt túi, dù rằng vết mổ nhỏ nhưng bác sĩ vẫn có thể tạo được khoang đặt túi ngực một cách thuận lợi. Tuy nhiên hai đường mổ này cũng có những “nhược điểm” nhất định mà nhiều chị em không thích lựa chọn.

Đường mổ qua nếp gấp da ở nách là đường mổ được ưa chuộng nhiều do khả năng dấu sẹo mổ tốt và khả năng bảo tồn mô tuyến sữa tốt.  Qua đường mổ này có thể lựa chọn ba kiểu tạo khoang đặt túi ngực: “đặt túi dưới tuyến”, “đặt túi dưới cơ”, “đặt túi dưới cân cơ”.

Nếu không có nội soi và bác sĩ chọn đặt túi dưới tuyến thì thao tác phẫu thuật sẽ thuận lợi, nhưng nhiều chị em không thích đặt túi dưới tuyến bởi phương pháp này có nhiều hạn chế, đặc biệt là lộ túico thắt bao xơ.

Đường mổ nâng ngực ở nách và đặt túi dưới cơ đòi hỏi bác sĩ phải rất giàu kinh nghiệm tạo khoang nếu như không có nội soi. Nếu không thì sẽ có rất nhiều nguy cơ biến chứng phẫu thuật như: chảy máu - tụ máu tại khoang đặt túi, hai bên ngực không đều, túi ngực quá cao, túi ngực quá thấp, thông liên nhũ, chân ngực gồ ghề... bởi vì tất cả thao tác tạo khoang, tách cơ đều làm mù – hoàn toàn không nhìn thấy được.

Đường mổ nâng ngực ở nách và tạo khoang đặt túi dưới cân cơ ngực là điều rất khó khăn, gần như không thể thực hiện được, do màng cân rất mỏng, màng cân dính vào cơ rất chắc và rất khó bóc tách.

 

Nâng ngực nội soi và các ưu điểm vượt trội

Với sự phát triển của khoa học công nghệ, năm 1987 phẫu thuật nội soi đã trở thành hiện thực và phát triển mạnh mẽ đến ngày nay. Những ưu việt của phẫu thuật nội soi được khẳng định qua rất nhiều nghiên cứu và có rất nhiều ưu điểm được ghi nhận. Về phương diện thao tác, chúng tôi có thể kể ra đây những ưu điểm như sau:

Về khả năng quan sát: Bác sĩ phẫu thuật thực hiện thao tác mổ mà chỉ cần nhìn lên màn hình vô tuyến, trường mổ hiện rất rõ trên màn hình bởi khoảng cách đầu đầu ống soi đến điểm thao tác chỉ có 1,5-2 cm (rất gần) và độ phóng đại hình ảnh tăng gấp 2-4 lần bình thường. Do vậy khả năng quan sát là rất chi tiết, rõ ràng, nó giúp bác sĩ có thể thực hiện chính xác thao tác mà mình muốn làm, tránh tình trạng cắt bỏ thái quá tổ chức hay là tạo khoang không đúng như thiết kế.

Về tiếp cận trường phẫu thuật: Các dụng cụ phẫu thuật nội soi được sản xuất với độ dài tăng gấp 3-5 lần dụng cụ phẫu thuật bình thường, người mổ không cần đụng chạm gần vào vùng mổ trong qua trình thao tác. Do đó hạn chế khả năng nhiễm bẩn khoang mổ, tăng khả năng làm sạch và cầm máu khoang mổ, từ đó sẽ cho kết quả phẫu thuật nâng ngực tốt hơn.  

Đặt túi ngực đường nách nếu có phẫu thuật nội soi thì bác sĩ có thể đặt túi ở bất kỳ khoang đặt túi nào (dưới tuyến, dưới cơ, dưới cân cơ hay Dual Plane) nếu điều đó là tốt nhất cho khách hàng. Không những thế, với tất cả các đường mổ, tất cả các khoang mổ nếu có nội soi thì bác sĩ có thể thực hiện ca mổ an toàn hơn, thẩm mỹ đẹp hơn nhờ sự hỗ trợ quan sát phẫu trường một cách rõ ràng và chi tiết.

Nhược điểm lớn nhất của phẫu thuật nội soi là bác sĩ và kíp phẫu thuật phải được đào tạo bài bản về phương pháp mổ hiện đại này. Kiến thức, kỹ năng về hệ thống nội soi, dụng cụ nội soi và thao tác nội soi là vô cùng quan trọng đối với người thực hiện nó. Nếu không được chuẩn bị kỹ lưỡng thì nguy cơ gây biến chứng là có thể xảy ra. Do vậy Bộ Y Tế quy định bác sĩ và kíp phẫu thuật phải được đào tạo và có chứng chỉ phẫu thuật nội soi mới được thực hiện mổ nội soi.

Chúng tôi thực hiện hàng ngàn ca phẫu thuật nội soi trong những năm qua và ghi nhận những ưu việt hơn hẳn so với phẫu thuật mà không có sự hỗ trợ của phẫu thuật nội soi. Có phẫu thuật nội soi, bác sĩ có thể quyết định giải pháp đặt túi tốt nhất, phù hợp nhất cho khách hàng, do vậy kết quả lâu dài cũng rất ổn định về thẩm mỹ và về an toàn.  

 

Ưu điểm dịch vụ

 • Dáng ngực tròn, nhô tự nhiên
 • Độ rơi đạt chuẩn tỉ lệ vàng
 • Kiểm soát sự chảy máu
 • Hạn chế biến chứng
 • Không để lại sẹo
 • Hạn chế bao xơ co thắt 

Dịch vụ phù hợp với

 • Độ tuổi từ 18 trở lên, có ngực nhỏ và lép
 • Sau sinh hoặc do tuổi tác trên 30 khiến vùng ngực bị teo nhỏ
 • Mất cân đối giữa 2 bên vú do có thói quen cho con ti không đều.
 • Ngực bị chảy xệ, sa xuống trong quá trình nuôi con bằng sữa mẹ.

Quy trình

1

Thăm khám, tư vấn

2

Đo, vẽ bầu ngực chuẩn tỉ lệ vàng

3

Xét nghiệm

4

Test thuốc

5

Tiến hành phẫu thuật

Chi phí dịch vụ

Thời gian thực hiện phẫu thuật nội soi tại thẩm mỹ bác sỹ Tuynh sẽ được diễn ra nhanh chóng và chính xác. Chỉ sau 60  - 90 phút bạn đã sở hữu được đôi gò bồng nảy nở. Giá dịch vụ nâng ngực phụ thuộc vào việc bạn chọn loại túi độn nâng ngực nào.

Chị em quan tâm có thể liên hệ HOTLINE: 0966.155.159 hoặc click vào đây để được tư vấn trực tiếp!

Lưu ý sau điều trị

 • Nghỉ dưỡng và theo dõi 1 ngày tại bệnh viện.
 • Bạn cần tuân thủ uống thuốc theo đơn của bác sĩ Tuynh.
 • Thay băng và vệ sinh hàng ngày cho đến khi cắt chỉ.
 • Mặc áo định hình ngay sau phẫu thuật.
 • Cắt chỉ sau 10 – 14 ngày.
 • Hạn chế vận động mạnh, lái xe, thể thao, bơi lội trong vòng 3 tuần đến 1 tháng.
 • Nên mặc áo định hình ít nhất 2 tháng để kết quả được ưng ý.

Chúng tôi là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn

 • Cơ sở thẩm mỹ uy tín – trung thực – tận tâm.
 • Đội ngũ chuyên môn giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, đầy đủ bằng cấp và chứng chỉ pháp lý hành nghề phẫu thuật thẩm mỹ, luôn cập nhật kiến thức kỹ thuật mới trên thế giới.
 • Cơ sở phẫu thuật đạt chuẩn, được cấp phép phẫu thuật thẩm mỹ.
 • Trang thiết bị hiện đại, đảm bảo an toàn về chăm sóc và phẫu thuật kỹ thuật cao.
 • Tiêu chí: Tận Tâm – Chuẩn Mực – An Toàn – Thẩm Mỹ

Bình luận

Bác sỹ Tuynh trực tiếp thực hiện phẫu thuật & Cơ sở vật chất hiện đại

Liên hệ 096 615 5159 hoặc Đặt lịch hẹn

Giấy phép chứng nhận

Giấy phép chứng nhận và chứng chỉ hành nghề theo quy định

Kinh nghiệm mới

Hướng dẫn, chia sẻ kinh nghiệm, sự kiện hoạt động trung tâm

Đi tới blog