1
Bạn cần hỗ trợ?
  • Call Us 096 615 5159
  • ductuynh1976@yahoo.com
  • 193 Lý Chính Thắng, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM

Cấy mỡ hố mắt trũng

Hố mắt trũng là vùng mắt bị sụp xuống, thiếu hụt lượng mỡ nghiêm trọng do nhiều nguyên nhân như bẩm sinh, thiếu ngủ hay quá trình lão hóa. Để cải thiện tình trạng này, cấy mỡ hố mắt trũng chính là giải pháp làm đẹp hiệu quả, mang lại nét trẻ trung, tràn đầy sức sống cho đôi mắt. 

cấy mỡ hố mắt trũng

Cấy mỡ làm đầy hố mắt trũng, trẻ hóa làn da

Phương pháp làm đầy hố mắt trũng an toàn, đẹp tự nhiên: Cấy mỡ hố mắt trũng chính là dùng mỡ tự thân dư thừa trên cơ thể người thẩm mỹ để làm đầy hố mắt. Do đó, phương pháp này là tuyệt đối an toàn, mang lại hiệu quả trẻ hóa, cho bạn đôi mắt tươi sáng và trẻ trung hơn. Để có khuôn mặt đẹp hoàn hảo hơn thì cấy mỡ tự thân vùng mặt cũng chính là bí quyết giúp bạn lưu giữ nét thanh xuân, trẻ mãi không già.

Phẫu thuật không xâm lấn, không gây đau: Áp dụng theo công nghệ hiện đại cùng với đội ngũ bác sỹ có tay nghề cao nên khách hàng sẽ ít cảm thấy đau đớn nhất. Hạn chế tối đa xâm lấn giúp không để lại sẹo và gây biến chứng.

Quy trình phẫu thuật đạt chuẩn bộ y tế: Cấy mỡ hố mắt trũng được tiến hành theo tiêu chuẩn của bộ y tế, cực kỳ khoa học và an toàn. Nhằm giúp cho khách hàng cảm thấy dễ chịu, an tâm hơn khi thực hiện phẫu thuật.

Bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ tạo hình góc mắt trong giúp đôi mắt trẻ đẹp hơn

Bình luận

Bác sỹ Tuynh trực tiếp thực hiện phẫu thuật & Cơ sở vật chất hiện đại

Liên hệ 096 615 5159 hoặc Đặt lịch hẹn

Giấy phép chứng nhận

Giấy phép chứng nhận và chứng chỉ hành nghề theo quy định

Kinh nghiệm mới

Hướng dẫn, chia sẻ kinh nghiệm, sự kiện hoạt động trung tâm

Đi tới blog