1
Bạn cần hỗ trợ?
  • Call Us 096 615 5159
  • info@drtuynh.vn
  • 193 Lý Chính Thắng- phường Võ Thị Sáu, quận 3. Tp HCM

Nâng chân mày

Cung lông mày là một trong những đặc điểm thẩm mỹ vô cùng quan trọng của gương mặt nói chung và vùng mắt nói riêng. Chẳng thế mà thủ thuật kẻ mày, trang điểm lông mày lại được lưu truyền nhiều ngàn năm lịch sử nhân loại, là loại hình thẩm mỹ thường dùng nhất ở nữ giới. 

Phẫu thuật nâng cung mày nói chung, gồm nhiều kỹ thuật khác nhau nhưng tựu chung là để cải thiện vấn đề giải phẫu của cung mày trở thành đẹp hơn, trẻ hơn, chuẩn hơn. Từ nền tảng cốt lõi này mà những thủ pháp thẩm mỹ vùng mày mí trở thành hoàn thiện hơn như: phun mày, thêu mày, kẻ mày, thẩm mỹ mí mắt ... 

Về căn bản, phẫu thuật nâng cung mày là phương pháp vừa giúp xóa bỏ da mí trên thừa, nhăn, chùng; vừa giúp kiến tạo lại vị trí, hình dáng, kiểu cách mày mới như mong muốn. Nhờ vậy, giúp cho gương mặt được trẻ hơn, đẹp hài hòa hơn. 

Thực tế phẫu thuật nâng cung mày hoàn toàn không quá khó để thực hiện, thời gian phẫu ngắn, thời gian đẹp nhanh, chi phí không cao; cho nên nó phù hợp với đa số mọi người. Tất nhiên chúng ta cũng cần chú ý những nét tinh xảo nhất định từ trước khi thực hiện nâng cung mày; hãy cùng Bác sĩ Phan Tuynh tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây!

 

Nâng chân mày biện pháp trẻ hóa hữu hiệu cho các chị em

Có những kỹ thuật phẫu thuật nâng cung mày gì?

1. Phẫu thuật nội soi nâng cung mày.

Đường xâm nhập từ trên vùng chân tóc, da trán được nâng lên khỏi xương trán thông qua nội soi. Cung mày được kéo lên trên cùng với da trán, nhờ vậy hết sụp mày, vùng mí mắt sáng sủa hơn, thêm vào đó là da trán cũng bớt nhăn hơn. còn gọi là nâng cung mày nội soi.

Đây có thể gọi là phẫu thuật kỹ thuật cao, với sự can thiệp của dàn nội soi, phòng gây mê phẫu thuật chuẩn, kíp phẫu thuật nội soi có trình độ và tay nghề cao. Tất nhiên là chi phí phẫu thuật cũng đắt đỏ. 

Kỹ thuật này không phù hợp với người thừa da mí trên nhiều. 

2. Phẫu thuật nâng cung mày trực tiếp đường mổ trên cung mày

Phần da thừa phía trên cung mày cắt bỏ và khâu lại giúp căng da trán hơn, giúp kéo cung lông mày lên cao hơn. kỹ thuật này cắt bỏ chủ yếu là da thuộc trán, quá trình khâu da và khâu treo sẽ kéo cung mày lên cao, nhờ vậy cải thiện dáng cung mày và cải thiện sụp mí. 

Đây là phẫu thuật tiểu phẫu, dễ thực hiện, không tốn kém nhiều. Tuy nhiên cũng cần cân nhắc chỉ định phù hợp để tạo dáng cho mày và giải quyết da dư thừa mí trên. 

Đường khâu chuẩn mực và tỉ mỉ sẽ không để lại vết tích do sẹo. Phuc thêu lông mày sau mổ khoảng 2 tháng giúp che kín những vết tích của sẹo. 

3. Nâng cung mày trực tiếp đường mổ dưới cung mày

Phẫu thuật nâng cung mày bằng cắt bỏ da thừa phía dưới cung mày và một phần da thừa mí trên. 

Kỹ thuật này vừa giúp nâng được dáng cung mày, vừa loại bỏ được da mí dư, lại có thể cải thiện những dấu tích kém thẩm mỹ cho vùng mắt.

Với kinh nghiệm cá nhân, chúng tôi nhận thấy đây là kỹ thuật có nhiều ưu điểm nhất và mang lại giá trị nhiều nhất về thẩm mỹ. Trước khi tiến hành tiểu phẫu này, bác sĩ sẽ thiết kế sao cho đường mổ và phần da và mỡ được lấy đi cho phù hợp nhất, đạt độ thẩm mỹ cao nhất. Bên cạnh đó, khi thực hiện tiểu phẫu này, những nếp nhăn có ở vùng chân mày hay đuôi mắt cũng được xóa bỏ một phần hoặc hoàn toàn. Đây là kỹ thuật thẩm mỹ ít lộ sẹo và không tốn kém thời gian hồi phục nhất. 

Hình ảnh trước và sau

Chúng tôi là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn

  • Cơ sở thẩm mỹ uy tín – trung thực – tận tâm.
  • Đội ngũ chuyên môn giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, đầy đủ bằng cấp và chứng chỉ pháp lý hành nghề phẫu thuật thẩm mỹ, luôn cập nhật kiến thức kỹ thuật mới trên thế giới.
  • Cơ sở phẫu thuật đạt chuẩn, được cấp phép phẫu thuật thẩm mỹ.
  • Trang thiết bị hiện đại, đảm bảo an toàn về chăm sóc và phẫu thuật kỹ thuật cao.
  • Tiêu chí: Tận Tâm – Chuẩn Mực – An Toàn – Thẩm Mỹ

Bình luận

Bác sỹ Tuynh trực tiếp thực hiện phẫu thuật & Cơ sở vật chất hiện đại

Liên hệ 096 615 5159 hoặc Đặt lịch hẹn

Giấy phép chứng nhận

Giấy phép chứng nhận và chứng chỉ hành nghề theo quy định