1
Bạn cần hỗ trợ?
  • Call Us 096 615 5159
  • info@drtuynh.vn
  • 193 Lý Chính Thắng- phường Võ Thị Sáu, quận 3. Tp HCM

Tạo hình thành bụng toàn thể

[Dr.Tuynh] Không giống với phẫu thuật tạo hình thành bụng mini, tạo hình thành bụng toàn thể phải hút mỡ diện rộng hơn, phải khâu tạo hình cơ lên cao đến mũi ức, phải dời rốn, phải cắt da nhiều lên cao, phải mổ đường mổ dài hơn và đòi hỏi khâu tạo hình vết mổ tinh tế hơn. Như vậy với bụng to nhiều, dư da nhiều thì phẫu thuật tạo hình thành bụng toàn thể là lựa chọn duy nhất và hiệu quả nhất để có được sự đột phá thẩm mỹ vòng bụng.

Bụng săn chắc và thon gọn ngay sau phẫu thuật tạo hình bụng.

1, Tạo hình thành bụng toàn thể

Tạo hình thon gọn bụng là mục đích cuối cùng của phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ bụng. Nó được áp dụng với những vòng bụng chưa được đẹp như: tích nhiều mỡ bụng, thừa nhiều da bụng, cơ bụng chùng chảy… Bác sĩ phẫu thuật sẽ tiến hành phẫu thuật tạo hình thành bụng toàn thể bụng bằng những đặc điểm trong mổ như sau:  

- Hút mỡ bụng: có thể có hoặc không hút, tuỳ theo từng trường hợp; đa số các ca đều có hiện tượng mỡ bụng rất nhiều, nên nếu hút mỡ thì sẽ hút phía trước từ hạ vị lên đến hai bờ sườn, phía sau phải hút lưng hông eo mới có thể đạt hiệu quả thon gọn eo tối đa.

- Cắt bỏ da bụng từ dưới lên qua rốn để giải quyết hết da dư thừa và đa số phần da bụng bị rạn.

- Đây là loại hình tạo hình bụng có dời rốn: sau khi kéo căng da xuống phía dưới phủ qua rốn, bác sĩ tạo một lỗ nhỏ để rốn chui ra ở vị trí da mới và được khâu cố định tại vị trí này. 

- Khâu khép cân cơ bụng lên cao tới mũi ức để vòng bụng gọn từ trên xuống dưới.

- Tạo hình vết mổ thẩm mỹ: thường vết mổ dài có khi sang cả hai bên hông nếu da thừa quá nhiều. Phẫu thuật tạo hình bụng toàn thể là loại phẫu thuật không thể tránh được vết mổ dài, nhưng vẫn cần vết mổ đẹp, có thể che lấp được bằng việc mặc quần lót. Bác sĩ không chỉ khâu lại vết mổ mà còn phải tạo được giá trị thẩm mỹ tốt nhất cho sẹo.

Sau phẫu thuật, cần chăm sóc cẩn thận, nghỉ dưỡng tốt để có được sự đột phá thẩm mỹ vòng bụng một cách ngoạn mục so với trước phẫu thuật. 

2, Tại sao nên thực hiện phẫu thuật tạo hình thành bụng

toàn thể?

Những phương pháp thẩm mỹ vòng bụng không xâm lấn như: tiêm enzym tan mỡ bụng, huỷ mỡ bằng sóng siêu âm, sóng cao tần, sóng laser … không thể hiệu quả với những vòng bụng qua khổ. Tất nhiên, những giải pháp giảm cân như là chế độ ăn kiêng, chế độ luyện tập là tiêu chuẩn vàng cho cuộc sống người bình thường cũng như với những người thừa cân hay vòng bụng quá to. Phẫu thuật tạo hình thành bụng toàn thể không phải là phương pháp giảm cân, mà là phương pháp giảm vòng bụng hiệu quả nhất bởi loại bỏ nhiều mỡ, nhiều da.

Không giống với phẫu thuật tạo hình thành bụng mini, tạo hình thành bụng toàn thể phải hút mỡ diện rộng hơn, phải khâu tạo hình cơ lên cao đến mũi ức, phải dời rốn, phải cắt da nhiều lên cao, phải mổ đường mổ dài hơn và đòi hỏi khâu tạo hình vết mổ tinh tế hơn. Như vậy với bụng to nhiều, dư da nhiều thì phẫu thuật tạo hình thành bụng toàn thể là lựa chọn duy nhất và hiệu quả nhất để có được sự đột phá thẩm mỹ vòng bụng.

Bụng của bạn có cần áp dụng phương pháp tạo hình bụng toàn thể hay không? Bác sĩ cần khám và lượng giá trực tiếp mới có thể có những tư vấn tốt nhất. Đây là phẫu thuật lớn, nên hãy khám phá tìm hiểu thật kỹ lưỡng trước khi quyết định phẫu thuật ở đâu.  

 

3, Đối tượng nên thực hiện phẫu thuật tạo hình thành bụng toàn thể?

- Thừa da nhiều sau giảm cân thành công: Giảm cân sau béo phì bằng cách gì thì cũng bị dư thừa rất nhiều da bụng. Khi phẫu thuật cắt bỏ lượng da lớn có khi hàng chục kilogram ở bụng thì trọng lượng cơ thể cũng bớt đi phần nhiều gánh nặng về trọng lượng và tạo điều kiện thuận lợi cho việc vận động được tốt hơn. Phẫu thuật tạo hình thành bụng toàn thể là phương pháp hỗ trợ để khách hàng hoàn thiện công cuộc điều trị béo phì.

- Xổ bụng, thừa da nhiều sau sinh con: rất hay thấy ở những bà mẹ mang thai lớn, chửa đa thai, hoặc chửa đẻ nhiều lần. Sự giãn quá độ của da và cơ làm mất khả năng co hồi; tình trạng rạn da thường rất tệ; hầu hết chị em đều phải mang đai bên trong rồi mới có thể mặc áo bên ngoài mới có đủ tự tin đi đây đi đó. Còn những tình huống người phụ nữ cần toả sáng như: khi đi tắm biển, khi ở bể bơi, khi diện đồ hai mảnh, hay khi mang đồ ngủ gợi cảm … thì thực sự là điều không thể, không bao giờ xảy ra. Phẫu thuật tạo hình thành bụng toàn thể là giải pháp tốt để các chị em lấy lại tuổi xuân cho vòng bụng. 

- Những người dư da sau huỷ mỡ không xâm nhập. Vẫn biết là các phương pháp đó không hợp lý với một tình trạng bụng quá nhiều da thừa và mỡ thừa, nhưng thực tế thì vẫn có rất nhiều người ngại phẫu thuật nên thử các phương pháp ít xâm lấn. Do vậy huỷ mỡ xong vẫn cần phẫu thuật tạo hình thành bụng toàn thể để đạt được đến đích của vấn đề chính là vòng bụng.

Hình ảnh trước và sau

Chúng tôi là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn

  • Cơ sở thẩm mỹ uy tín – trung thực – tận tâm.
  • Đội ngũ chuyên môn giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, đầy đủ bằng cấp và chứng chỉ pháp lý hành nghề phẫu thuật thẩm mỹ, luôn cập nhật kiến thức kỹ thuật mới trên thế giới.
  • Cơ sở phẫu thuật đạt chuẩn, được cấp phép phẫu thuật thẩm mỹ.
  • Trang thiết bị hiện đại, đảm bảo an toàn về chăm sóc và phẫu thuật kỹ thuật cao.
  • Tiêu chí: Tận Tâm – Chuẩn Mực – An Toàn – Thẩm Mỹ

Bình luận

Bác sỹ Tuynh trực tiếp thực hiện phẫu thuật & Cơ sở vật chất hiện đại

Liên hệ 096 615 5159 hoặc Đặt lịch hẹn

Giấy phép chứng nhận

Giấy phép chứng nhận và chứng chỉ hành nghề theo quy định

Kinh nghiệm mới

Hướng dẫn, chia sẻ kinh nghiệm, sự kiện hoạt động trung tâm

Đi tới blog