1
Bạn cần hỗ trợ?
  • Call Us 096 615 5159
  • ductuynh1976@yahoo.com
  • 193 Lý Chính Thắng, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM

Phẫu thuật nâng ngực

Cải thiện kích cỡ và vẻ đẹp của bộ ngực

Nâng ngực được một bộ phận chị em rất quan tâm và hưởng ứng. Điều này thật dễ hiểu khi cuộc sống ngày một cải thiện, phong cách sống hiện đại hơn, giao tiếp ngày một rộng mở hơn, trách nhiệm với bản thân và xã hội ngày một cao hơn, việc nuôi con cái trở nên đơn giản hơn…thì chị em càng chú ý đến vóc dáng của mình hơn.

Xem thêm: Dịch vụ nâng ngực nội soi

Nâng ngực nano chip giúp bạn có thân hình quyến rũ hơn

 

Phẫu thuật nâng ngực là gì?

Phẫu thuật nâng ngực là quy trình phẫu thuật nhằm làm tăng về kích thước và vẻ đẹp của bộ ngực người phụ nữ bằng việc đặt túi độn nhân tạo ở thành ngực, các lớp dưới của tuyến sữa. Nhờ có sự chiếm chỗ của túi độn ngực làm cho mô vú được đẩy ra trước, nhô cao hơn, căng đầy hơn và đẹp hơn.

Ca mổ nâng ngực diễn ra như thế nào?

Ca mổ nâng ngực thông thường diễn ra trong khoảng 1h đồng hồ tại phòng mổ bệnh viện.

Sau khi hoàn tất các thủ tục trước mổ, khách hàng được đưa vào phòng phẫu thuật và được dùng thuốc mê toàn thân – ngủ đi hoàn toàn, không cảm nhận cảm giác đau và không nghe thấy gì xung quanh.

Kíp phẫu thuật thực hiện các thao tác kỹ thuật của ca mổ bao gồm: rạch da theo đường mổ nhỏ, tạo khoang đặt túi ngực, đưa túi độn ngực vào khoang đặt túi, khâu lại vết rạch da, băng định hình ngực và kết thúc ca mổ.

Sau khi kết thúc ca mổ, bác sĩ gây mê sẽ dùng thuốc giải mê để bệnh nhân tỉnh lại và chuyển ra phòng chăm sóc sau mổ để dùng thuốc giảm đau, kháng sinh và chăm sóc hậu phẫu.

 

Lịch trình điều trị và chăm sóc sau mổ

Nội trú tại bệnh viện: Thông thường thì khách hàng đến viện theo kế hoạch định trước, được thực hiện nâng ngực ngay trong ngày. Sau khi nâng ngực xong khách hàng cần điều trị nội trú tại bệnh viện ít nhất là 24 giờ, thường chúng tôi thuyết phục khách hàng ở lại bệnh viện 48 giờ để việc theo dõi, chăm sóc, thay băng và dùng thuốc hiệu quả và an toàn hơn.

Ngoại trú ở ngoài bệnh viện: sau 48 giờ, bác sĩ kiểm tra an toàn thì cho phép khách hàng xuất viện và chuyển chế độ điều trị ngoại trú. Hầu hết khách hàng chọn giải pháp về nhà, dùng thuốc theo toa thuốc, và chăm sóc theo hướng dẫn trực tuyến. Chỉ phẫu thuật được cắt sau 7-10 ngày, áo định hình cần mang ít nhất 3-4 tuần, tái khám sau 1 tháng.   

 

Giữ liên lạc và thích nghi quá trình hồi phục sau mổ

Trong vòng 1 tuần đầu tiên, là giai đoạn khó chịu, chị em cần dùng thuốc điều trị theo đúng chỉ dẫn, hạn chế vận động mạnh và làm việc nặng. Tùy từng trường hợp cụ thể và tính chất công việc mà chị em có thể trở lại công việc sớm ngay sau mổ 3-4 ngày.

Tuần thứ hai, có thể đi lại và làm công việc nhẹ nhàng như việc nhà, việc văn phòng. Tùy theo đường mổ và kỹ thuật mổ có thể phải kiêng giơ tay lên cao hay làm quá nặng.

Tập thể dục, lái xe hay vận động tương đối mạnh được thực hiện sau 3 – 4 tuần. Trong 3 tuần đầu tiên, khi túi ngực chưa yên vị chắc chắn, chị em được khuyên nên mang áo định hình để cố định và giữ cho bộ ngực được ổn định và thẩm mỹ hơn.

Những khó chịu có thể gặp trong thời gian phục hồi như: sưng phù ở hai bầu ngực, ngực căng tức do cơ thể chưa quen với sức nặng của ngực, đôi khi nhởi ngực do vận động, do mặc áo ngực chặt quá hoặc do căng giãn mô tuyến vú ... Chị em cần giữ liên lạc với bác sĩ phẫu thuật để có được hướng dẫn tốt nhất, hợp lý nhất.

Bình luận

Bác sỹ Tuynh trực tiếp thực hiện phẫu thuật & Cơ sở vật chất hiện đại

Liên hệ 096 615 5159 hoặc Đặt lịch hẹn

Giấy phép chứng nhận

Giấy phép chứng nhận và chứng chỉ hành nghề theo quy định

Kinh nghiệm mới

Hướng dẫn, chia sẻ kinh nghiệm, sự kiện hoạt động trung tâm

Đi tới blog