1
Bạn cần hỗ trợ?
  • Call Us 096 615 5159
  • ductuynh1976@yahoo.com
  • 193 Lý Chính Thắng, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM

GIỚI THIỆU THẨM MỸ BÁC SĨ PHAN TUYNH

SỰ RA ĐỜI WEBSITE VÀ SỨ MỆNH

Những năm gần đây, vấn đề thẩm mỹ ngày càng được chú trọng. Các dịch vụ y tế nói chung và dịch vụ thẩm mỹ nói riêng phát triển mạnh mẽ về cả chiều sâu và chiệu rộng. Sự bùng nổ công nghệ thông tin giúp cho mọi người dễ dàng tiếp cận rất nhiều thông tin về thẩm mỹ mỗi ngày, nó mang lại ý nghĩa lớn lao trong việc thay đổi tư duy của mỗi người về ý niệm và hành động hướng tới những cái đẹp. Bên cạnh những tác động tích cực đó, vẫn còn rất nhiều thông tin không được thực, quảng bá nói quá, ... khiến cho người đọc dễ bị cuốn hút bởi thông tin ảo và có cái nhìn sai lệch vấn đề thẩm mỹ. 

20 năm làm việc với tư cách là Bác sĩ phẫu thuật ở nhiều bệnh viện lớn, trong đó nhiều năm làm phẫu thuật thẩm mỹ ở những trung tâm lớn như TPHCM và Hà Nội; Chúng tôi nhận thấy việc cung cấp các thông tin về các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ một cách trung thực nhất, khoa học nhất là rất cần thiết và hữu ích cho nhiều bạn đọc (cả những bạn làm chuyên môn trong ngành thẩm mỹ, các bạn bác sĩ trẻ, và những bạn đang có ý niệm làm phẫu thuật thẩm mỹ). Riêng về khía cạnh phẫu thuật thẩm mỹ và thẩm mỹ nội khoa có xâm nhập thì nó thực sự thuộc phạm trù của y tế, do vậy nó cần có những tư duy y tế thực thụ như vấn đề chỉ định kỹ thuật, thực hành kỹ thuật, phòng tránh biến chứng thẩm mỹ, ước lượng giá trị thẩm mỹ đạt được ... do vậy mỗi chúng ta cần có cái nhìn sâu và nhiều chiều mỗi khi quyết định thực hiện dịch vụ hay kinh doanh dịch vụ thẩm mỹ y khoa. 

Website  này, chúng tôi cung cấp những thông tin trung thực nhất về phẫu thuật thẩm mỹ dựa trên nền tảng là sự cập nhật kiến thức mới và những đúc kết từ thực tế lâm sàng mà chúng tôi thực hiện phẫu thuật tại nhiều bệnh viện trong nhiều năm. Chúng tôi sẽ cố gắng trình bày các bài viết theo những tiêu chí cụ thể được trình bày dưới đây.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Nội dung bài viết thiên về chuyên môn phẫu thuật thẩm mỹ:  Chúng tôi tập trung xây dựng và phát triển chuyên sâu các vấn đề liên quan đến phẫu thuật thẩm mỹ thông qua công tác cập nhật kiến thức chuyên môn thẩm mỹ thường xuyên; Các nghiên cứu tổng kết kết quả, kinh nghiệm phẫu thuật thẩm mỹ. Với cái nhìn khoa học để chọn lọc những thông tin ý nghĩa nhất, chất lượng nhất dành cho bạn đọc.

Quan điểm về trình bày thông tin phải là trung thực: Bản chất thực của mỗi kỹ thuật mổ thẩm mỹ sẽ được chúng tôi đề cập một cách thẳng thắn và dễ hiểu nhất. Không nói tránh - nói quá làm cho người đọc cảm nhận những giá trị thật mà có thể họ sẽ trải nghiệm. Chúng tôi tin tưởng quan điểm này sẽ ý nghĩa với nhiều người.

Kiên định quan điểm phẫu thuật làm đẹp nhưng phải an toàn  đây là triết lý mà những người làm phẫu thuật luôn phải thể hiện trong từng quy trình kỹ thuật, từng thao tác, từng công việc hàng ngày của chúng tôi với khách hàng. Với những bạn muốn làm phẫu thuật thẩm mỹ cũng cần có tư duy như vậy mỗi ki chúng ta mong muốn thay đổi bản thân đẹp hơn, tốt hơn; đây là điều chúng ta luôn cần tránh bởi vì chúng ta thường muốn nhiều hơn về cái đẹp. 

Truyền tải quan điểm dịch vụ: Để có được chất lượng dịch vụ ngày một tốt hơn, chúng tôi xây dựng đội ngũ theo tiêu chí “Tận tâm - chuẩn mực - an toàn - thẩm mỹ”  trong mọi công việc từ đón tiếp tới khâu chăm sóc sau phẫu thuật. Chúng tôi hy vọng mang tới sự hài lòng cao cho bạn đọc nói chung và những khách hàng trải nghiệm dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ nói riêng. 

VÀI NÉT VỀ BÁC SĨ PHAN TUYNH

Bác sĩ đa khoa tại Đại Học Y Khoa Hà Nội năm 2001.

Thạc Sĩ Y Khoa tại Đại Học Y Khoa Hà Nội năm 2007.

Phẫu thuật nội soi cơ bản tại Bệnh Viện Việt Đức 2005.

Phẫu thuật nội soi tại Đại Học Y Greifswald - Cộng Hoà Liên Bang Đức 2008-2009.

Phẫu Thuật Tạo Hình Thẩm Mỹ Tại Đại Học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch, TPHCM 2015.  

Phẫu thuật thẩm mỹ hàm mặt tại bệnh viện Răng Hàm Mặt TPHCM 2017

NHỮNG DỊCH VỤ TRỌNG TÂM

Ngoài những dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ cơ bản, chúng tôi tập trung phát triển chuyên sâu một nhóm dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ dựa trên sự đầu tư học hỏi, cập nhật công nghệ, rèn luyện kỹ năng của Bác sĩ Tuynh và cả nhóm cộng sự.

Phẫu thuật tạo dáng cơ thể bao gồm: * Hút mỡ tạo những đường cong thon gọn cơ thể; *Tạo hình thọn gọn bụng xổ sau sinh; *Phẫu thuật treo ngực sa trễ cho các bà mẹ sau nuôi con; *Phẫu thuật đặt túi nâng ngực tạo vòng 1 căng đầy quyến rũ … là nhóm dịch vụ thẩm mỹ body được chúng tôi đầu tư và phát triển nhiều năm, mang lại giá trị đích thực cho vẻ đẹp cơ thể của rất nhiều chị em. Nhóm kỹ thuật này được xếp vào phẫu thuật lớn, đòi hỏi chúng tôi phải thực hiện tại bệnh viện với những tiêu chuẩn an toàn cao thể hiện qua từng khâu: khám và hội chẩn trước mổ, thực hiện phẫu thuật, chăm sóc hậu phẫu. Những tiêu chuẩn về nhân sự, phòng mổ, phương tiện máy móc, thiết bị, thuốc men, quy trình … luôn được chúng tôi quan tâm đúng mức nhằm đạt được giá trị “Một vóc dáng cơ thể phụ nữ Việt chuẩn đẹp – an toàn”.

Thẩm mỹ khuân mặt bao gồm: phẫu thuật nâng mũi, phẫu thuật cắt mí, phẫu thuật chống lão hóa gương mặt … là những phẫu thuật thẩm mỹ thuộc diện tiểu phẫu và trung phẫu mà chúng tôi ưu tiên phát triển. Vùng mặt đòi hỏi những tiêu chuẩn cao về thẩm mỹ, sự tinh tế, nó cũng là phong cách và tướng mạo của mỗi con người; do vậy đầu tư tâm huyết, sự kiên nhẫn, tỉ mỉ, kỹ năng chuẩn mực, chính xác là kim chỉ nam cho Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ để có thành tựu “Một gương mặt Việt đẹp tự nhiên hài hòa”.

Văn bằng chứng chỉ hành nghề

Mail: tuynh.phanduc@gmail.com

Facebook: http://www.facebook.com/phan.tuynh

Fanpage: Bác Sĩ Phan Tuynh

Zalo: Thẩm mỹ Bs Tuynh: 0966 155 159

Hotline: 0966 155 159

Bình luận