1
Bạn cần hỗ trợ?
  • Call Us 096 615 5159
  • info@drtuynh.vn
  • 61 vũ thạnh, đống đa, HN

GIỚI THIỆU THẨM MỸ BÁC SĨ PHAN TUYNH

SỰ RA ĐỜI WEBSITE VÀ SỨ MỆNH

Những năm gần đây, đời sống kinh tế tăng lên hội làm cho những vấn đề về thẩm mỹ ngày càng được chú trọng. Các dịch vụ y tế nói chung và dịch vụ thẩm mỹ nói riêng phát triển mạnh mẽ về cả chiều sâu và chiệu rộng. Sự bùng nổ công nghệ thông tin giúp cho mọi người dễ dàng tiếp cận vô số thông tin về thẩm mỹ mỗi ngày, trong đó rất nhiều thông tin không được thực, quảng bá nói quá nhằm mục đích kinh doanh, ... khiến cho người đọc dễ bị cuốn hút bởi thông tin ảo.  Kết quả là dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ phát triển nhanh và mạnh đến mức khó kiểm soát chất lượng, do vậy, không ít những biến chứng được tạo ra cũng chỉ vì những lý do về thông tin thiếu trung thực về kỹ thuật phẫu thuật, về hiệu quả thẩm mỹ, về lựa chọn dịch vụ hợp lý ... 

20 năm làm việc với tư cách là Bác sĩ phẫu thuật ở nhiều bệnh viện, ở nhiều nơi như Thái Bình, TPHCM và Hà Nội; Bác sĩ Phan Tuynh nhận thấy việc cung cấp các thông tin về các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ là rất cần thiết, cả về chiều rộng, chiều sâu và tính trung thực của thông tin. Với khả năng cập nhật kiến thức của một Bác sĩ phẫu thuật nhiều năm, một người từng đi học ở nhiều nơi (trong nước và ngoài nước), một người yêu khoa học phẫu thuật, Bác Sĩ mong muốn góp sức truyền tải tinh thần thẩm mỹ y học chân chính, công nghệ hiện đại kết hợp kiến thức kỹ năng cơ bản vưng chắc, tạo vẻ đẹp hiện đại nhưng hài hoà, dịch vụ thẩm mỹ an toàn và chi phí hợp lý, đáp ứng thông tin dịch vụ phải trung thực và giá trị. 

Trang Web này, chúng tôi cung cấp những thông tin trung thực nhất về phẫu thuật thẩm mỹ dựa trên nền tảng là sự cập nhật kiến thức mới và dựa vào những đúc kết từ thực tế lâm sàng mà chúng tôi thực hiện phẫu thuật tại bệnh viện. 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Về chuyên môn phẫu thuật thẩm mỹ:  Chúng tôi tập trung xây dựng và phát triển chuyên sâu các vấn đề liên quan đến phẫu thuật thẩm mỹ thông qua công tác cập nhật kiến thức chuyên môn thẩm mỹ thương xuyên; Các nghiên cứu tổng kết kết quả, kinh nghiệm phẫu thuật thẩm mỹ; Chúng tôi phấn đấu không ngừng để khách hàng ngày một hài lòng hơn về “chất lượng dịch vụ”, website ngày càng tin cậy hơn nhờ “chất lượng thông tin ý nghĩa và trung thực”.

Về thông tin trung thực: Bản chất thực của mỗi kỹ thuật mổ thẩm mỹ sẽ được chúng tôi đề cập một cách thẳng thắn và dễ hiểu nhất. Tuy nó hơi khô khan và cứng nhắc, nhưng chúng tôi mong muốn bạn đọc hiểu nó và bạn đọc sẽ hiểu tất cả các vấn đề đi theo nó, thậm chí hiểu cả mức chi phí thích đáng mà dịch vụ đó có thể tiêu tốn của bạn.

Triết lý thẩm mỹ đẹp - An toàn  luôn được chúng tôi đề cập đến như một khẩu hiệu, triết lý này luôn phải thể hiện trong từng quy trình kỹ thuật, từng thao tác, từng công việc hàng ngày của chúng tôi với khách hàng. Chúng ta làm việc gì đó hàng ngày sẽ thành thói quen, thành bản năng; vậy hãy cho phép chúng tôi cố tình nhắc lại nó thật nhiều lần trong mỗi bài trình bày về kỹ thuật, chỉ để tất cả chúng ta có bản năng tư duy “Thẩm mỹ đẹp – An toàn” trong mỗi quyết định của mình.

Dịch vụ: Để có được chất lượng dịch vụ ngày một tốt hơn, chúng tôi xây dựng đội ngũ theo tiêu chí “Chân Thành - Trung thực - tận tâm”  trong công tác chăm sóc khách hàng, tư vấn, tổ chức cung cấp dịch vụ. Chúng tôi hy vọng mang tới sự hài lòng cao cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ tại cơ sở của mình. 

VÀI NÉT VỀ BÁC SĨ PHAN TUYNH

Bác sĩ đa khoa tại Đại Học Y Khoa Hà Nội năm 2001.

Thạc Sĩ Y Khoa tại Đại Học Y Khoa Hà Nội năm 2007.

Phẫu thuật nội soi cơ bản tại bệnh viện Việt Đức 2005.

Phẫu thuật nội soi tại Đại Học Y Greifswald - công hoà liên bang Đức 2008-2009.

Phẫu thuật nội soi thoát vị tại bệnh viện Việt Đức 2012.

Học Phẫu thuật mạch máu, lồng ngực tại bệnh viện Việt Đức, bệnh viện Chợ Rẫy

Phẫu thuật ung thư tiêu hoá tại bệnh viện Viện Việt Đức 2012

Phẫu Thuật Tạo Hình Thẩm Mỹ Tại Đại Học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch, TPHCM 2015.  

Phẫu thuật thẩm mỹ hàm mặt tại bệnh viện Răng Hàm Mặt TPHCM 2017

NHỮNG DỊCH VỤ TRỌNG TÂM

Ngoài những dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ cơ bản, chúng tôi tập trung phát triển chuyên sâu một nhóm dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ dựa trên sự đầu tư học hỏi, cập nhật công nghệ, rèn luyện kỹ năng của Bác sĩ Tuynh và cả nhóm cộng sự.

Phẫu thuật tạo dáng cơ thể bao gồm: Hút mỡ tạo những đường cong thon gọn cơ thể; Tạo hình thọn gọn bụng xổ sau sinh; Phẫu thuật treo ngực sa trễ cho các bà mẹ sau nuôi con; Phẫu thuật nâng ngực tạo vòng 1 căng đầy quyến rũ … là nhóm dịch vụ được chúng tôi đầu tư và phát triển nhiều năm, mang lại giá trị đích thực cho vẻ đẹp cơ thể của rất nhiều chị em. Nhóm kỹ thuật này được xếp vào phẫu thuật lớn, đòi hỏi chúng tôi phải thực hiện tại bệnh viện với những tiêu chuẩn an toàn cao thể hiện qua từng khâu: khám và hội chẩn trước mổ, thực hiện phẫu thuật, chăm sóc hậu phẫu. Những tiêu chuẩn về nhân sự, phòng mổ, phương tiện máy móc, thiết bị, thuốc men, quy trình … luôn được chúng tôi quan tâm đúng mức nhằm đạt được giá trị “Một vóc dáng cơ thể phụ nữ Việt chuẩn đẹp – an toàn”.

Thẩm mỹ khuân mặt bao gồm: phẫu thuật nâng mũi, phẫu thuật cắt mí, phẫu thuật chống lão hóa gương mặt … là những phẫu thuật thẩm mỹ thuộc diện tiểu phẫu và trung phẫu mà chúng tôi ưu tiên phát triển. Vùng mặt đòi hỏi những tiêu chuẩn cao về thẩm mỹ, sự tinh tế, nó cũng là phong cách và tướng mạo của mỗi con người; do vậy đầu tư tâm huyết, sự kiên nhẫn, tỉ mỉ, kỹ năng chuẩn mực, chính xác là kim chỉ nam cho Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ để có thành tựu “Một gương mặt Việt đẹp tự nhiên hài hòa”.

Văn bằng chứng chỉ hành nghề

Mail: tuynh.phanduc@gmail.com

Facebook: http://www.facebook.com/phan.tuynh

Fanpage: Bác Sĩ Phan Tuynh

Zalo: Thẩm mỹ Bs Tuynh: 0966 155 159

Hotline: 0966 155 159

Bình luận