1
Bạn cần hỗ trợ?
  • Call Us 096 615 5159
  • info@drtuynh.vn
  • 61 vũ thạnh, đống đa, HN

GIỚI THIỆU THẨM MỸ BÁC SĨ PHAN TUYNH

1, SỰ RA ĐỜI WEBSITE VÀ SỨ MỆNH

20 năm làm việc với tư cách là Bác sĩ phẫu thuật, phẫu thuật thẩm mỹ ở nhiều bệnh viện lớn (Thái Bình, TPHCM và Hà Nội), Bác sĩ Phan Tuynh nhận thấy nhu cầu tìm hiểu về các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ là rất lớn.

Sự bùng nổ công nghệ thông tin là điều kiện thuận lợi để mọi người tiếp cận, tìm hiểu về các dịch vụ thẩm mỹ một cách nhanh chóng, thuận lợi ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào. Tuy nhiên, nguồn thông tin về “Bản chất thực, giá trị thực của phẫu thuật thẩm mỹ” không phải khi nào cũng mộc mạc, chân chất đúng như những gì diễn ra trong phòng phẫu thuật và ở bệnh viện.

Với khả năng cập nhật kiến thức của một Bác sĩ phẫu thuật lâu năm, một người từng đi học ở nhiều nơi (trong nước và ngoài nước), một người yêu khoa học phẫu thuật, Bác Sĩ Phan Tuynh mong muốn xây dựng một trang web để truyền tải những thông tin thực nhất về phẫu thuật thẩm mỹ, dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ và cũng là nơi tương tác với bạn đọc của nhóm Bác Sĩ Tuynh, qua đó các “Thách thức tạo nên một cơ thể đẹp” sẽ ngày càng được tiếp cận và giải quyết triệt để hơn.

2, GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Chúng tôi xác định giá trị cốt lõi nằm ở: Chất lượng dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ!

Team của Bác sĩ Phan Tuynh tập trung xây dựng và phát triển chuyên sâu các vấn đề liên quan đến “phẫu thuật thẩm mỹ”. Sự cập nhật xu thế thẩm mỹ nhanh nhạy; sự trưởng thành hàng ngày của từng thành viên thông qua các hoạt động dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ tại bệnh viện; sự tận tâm nhiệt tình và tư duy mở sẽ làm cho khách hàng ngày một hài lòng hơn nhờ “chất lượng dịch vụ”, website ngày càng tin cậy hơn nhờ “chất lượng thông tin ý nghĩa và trung thực”.

Những thông tin về “Bản chất thực của mỗi kỹ thuật mổ thẩm mỹ” sẽ được chúng tôi đề cập một cách thẳng thắn và dễ hiểu nhất. Tuy nó hơi khô khan và cứng nhắc, nhưng chúng tôi mong muốn bạn đọc hiểu nó và bạn đọc sẽ hiểu tất cả các vấn đề đi theo nó, thậm chí hiểu cả mức chi phí thích đáng mà dịch vụ đó có thể tiêu tốn của bạn.

Tiêu chí “Thẩm mỹ đẹp - An toàn”  luôn được chúng tôi đề cập đến như một khẩu hiệu nhàm chán, nhưng thực ra nó không nhàm chán bởi nó luôn phải thể hiện trong từng quy trình kỹ thuật, từng thao tác, từng công việc hàng ngày của chúng tôi với khách hàng. Chúng ta làm việc gì đó hàng ngày sẽ thành thói quen, thành bản năng; vậy hãy cho phép chúng tôi cố tình nhắc lại nó thật nhiều lần trong mỗi bài trình bày về kỹ thuật, chỉ để tất cả chúng ta có bản năng tư duy “Thẩm mỹ đẹp – An toàn” trong mỗi quyết định của mình.

Để có được chất lượng dịch vụ ngày một tốt hơn, chúng tôi cùng nhau trau dồi hàng ngày những tố chất như “Tận tâm – Chân Thành - Chịu khó” trong học tập, phẫu thuật, chăm sóc và sẻ chia cùng khách hàng.  Thẩm mỹ không có giá trị đẹp nhất, bởi vẻ đẹp luôn luôn là vô cùng, chúng tôi nhận thức rõ mình còn giới hạn, nhưng duy trì tư tưởng phấn đấu này, chúng tôi hy vọng đưa khách hàng tới gần hơn “vẻ đẹp hoàn hảo”.

gioi-thieu

3, VÀI NÉT VỀ BÁC SĨ PHAN TUYNH

Bác sĩ đa khoa tại Đại Học Y Khoa Hà Nội năm 2001.

Thạc Sĩ Y Khoa tại Đại Học Y Khoa Hà Nội năm 2007.

Phẫu thuật nội soi tại Đại Học Y Greifswald - Đức, Bệnh viện Việt Đức.

Học Phẫu thuật mạch máu, lồng ngực tại bệnh viện Việt Đức.

Phẫu Thuật Tạo Hình Thẩm Mỹ Tại Đại Học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch, TPHCM 2015.  

 

4, NHỮNG DỊCH VỤ TRỌNG TÂM

Ngoài những dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ cơ bản, chúng tôi tập trung phát triển chuyên sâu một nhóm dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ dựa trên sự đầu tư học hỏi, cập nhật công nghệ, rèn luyện kỹ năng của Bác sĩ Tuynh và cả nhóm cộng sự.

Phẫu thuật tạo dáng cơ thể bao gồm: Hút mỡ tạo những đường cong thon gọn cơ thể; Tạo hình thọn gọn bụng xổ sau sinh; Phẫu thuật treo ngực sa trễ cho các bà mẹ sau nuôi con; Phẫu thuật nâng ngực tạo vòng 1 căng đầy quyến rũ … là nhóm dịch vụ được chúng tôi đầu tư và phát triển nhiều năm, mang lại giá trị đích thực cho vẻ đẹp cơ thể của rất nhiều chị em. Nhóm kỹ thuật này được xếp vào phẫu thuật lớn, đòi hỏi chúng tôi phải thực hiện tại bệnh viện với những tiêu chuẩn an toàn cao qua từng khâu: khám và hội chẩn trước mổ, thực hiện phẫu thuật, chăm sóc hậu phẫu. Những tiêu chuẩn về nhân sự, phòng mổ, phương tiện máy móc, thiết bị, thuốc men, quy trình … luôn được chúng tôi quan tâm đúng mức nhằm đạt được giá trị “Một vóc dáng cơ thể phụ nữ Việt chuẩn đẹp – an toàn”.

gioi-thieu

Thẩm mỹ khuân mặt bao gồm: phẫu thuật nâng mũi, phẫu thuật cắt mí, phẫu thuật chống lão hóa gương mặt … là những phẫu thuật thẩm mỹ thuộc diện tiểu phẫu và trung phẫu mà chúng tôi ưu tiên phát triển. Vùng mặt đòi hỏi những tiêu chuẩn cao về thẩm mỹ, sự tinh tế, nó cũng là phong cách và tướng mạo của mỗi con người; do vậy đầu tư tâm huyết, sự kiên nhẫn, tỉ mỉ, kỹ năng chuẩn mực, chính xác là kim chỉ nam cho Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ để có thành tựu “Một gương mặt Việt đẹp tự nhiên hài hòa”.

5, Văn bằng chứng chỉ hành nghề

Mail: tuynh.phanduc@gmail.com

Facebook: http://www.facebook.com/phan.tuynh

Fanpage: Bác Sĩ Phan Tuynh

Zalo: Thẩm mỹ Bs Tuynh: 0966 155 159

Hotline: 0966 155 159

Bình luận