1
Bạn cần hỗ trợ?
  • Call Us 096 615 5159
  • ductuynh1976@yahoo.com
  • 193 Lý Chính Thắng, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM

Thu gọn quầng vú

Thu gọn quầng vú là phương pháp can thiệp nhằm loại bỏ phần mô dư thừa vùng quanh quầng vú để cho kích thước quầng vú được gọn hơn, đẹp hơn và đúng vị trí hơn. Dịch vụ này hiện nay được lựa chọn nhiều vì hầu hết chị em đều bị tình trạng quầng ti giãn rộng và thu gọn quần ti cũng là kỹ thuật nhẹ nhàng.

Phương pháp phẫu thuật thu gọn quầng vú an toàn, ít lộ sẹo

Phẫu thuật thu gọn quầng ti là gì?

Hai vòng tròn quanh quầng vú được thiết kế, phần mô dư thừa là phần mô giữa hai vòng tròn này, nó được cắt bỏ, sau đó khâu hai mép da lại với nhau và có được quầng vú mới gọn hơn, đẹp hơn, đúng vị trí hơn.

Sẹo mổ là đường ranh giới giữa vùng da thâm và vùng da xung quanh, do vậy không tạo hiệu ứng sẹo mổ, (giống như sẹo mổ treo ngực sa trễ đường quầng) không làm cho chị em mất tự tin khi tắm biển cũng như khi đi ngủ.

 

Bác sĩ Phan Tuynh lưu ý chị em:

Cần phân biệt rõ thu quầng titreo ngực sa trễ đường quầng để lựa chọn dịch vụ và chăm sóc cho đúng. Điểm này cần tư vấn cụ thể cùng bác sĩ phẫu thuật để có lựa chọn hợp lý.

Dịch vụ ngoại trú: phẫu thuật này có thể thực hiện được bằng gây tê tại chỗ, khách hàng được về nhà ngay trong ngày và thực hiện chế độ điều trị ngoại trú. Trường hợp chị em chọn dịch vụ gây mê thì không thể về ngay trong ngày và phải có quy trình xét nghiệm – điều trị nội trú theo kiểu gây mê.

Phải tuân thủ hướng dẫn của chuyên viên chăm sóc và bác sĩ phẫu thuật về dùng thuốc, thay băng, mang áo định hình ngực và hướng dẫn vận động, để đảm bảo kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

Tham khảo thêm: Treo ngực sa trễ, thu gọn bầu ngực tại đây

Hình ảnh trước và sau

Bình luận

Bác sỹ Tuynh trực tiếp thực hiện phẫu thuật & Cơ sở vật chất hiện đại

Liên hệ 096 615 5159 hoặc Đặt lịch hẹn

Giấy phép chứng nhận

Giấy phép chứng nhận và chứng chỉ hành nghề theo quy định

Kinh nghiệm mới

Hướng dẫn, chia sẻ kinh nghiệm, sự kiện hoạt động trung tâm

Đi tới blog