1
Bạn cần hỗ trợ?
  • Call Us 096 615 5159
  • ductuynh1976@yahoo.com
  • 193 Lý Chính Thắng, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM

Cấy mỡ mông

Cấy mỡ nâng mông là phương pháp được sử dụng rộng rãi trên thế giới. Phương pháp này thường được kết hợp với các phương pháp hút mỡ khác như vòng eo, vùng hông eo, vùng đùi … nhằm tạo vẻ đẹp hoàn hảo cho vòng 3 và tạo nên đường cong mềm mại quyến rũ cho toàn vùng hông eo đùi. Cùng một ca phẫu thuật hút mỡ chỉnh dáng cơ thể, mỡ tự thân được tái cấy lại vào vùng mông là giải pháp hợp lý và an toàn để có kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

Phương pháp cấy mỡ mông tự thân không để lại sẹo, hiệu quả lâu dài, ổn định

1, Quy trình cấy mỡ mông

Bước 1: Hút mỡ vùng thừa mỡ bằng kỹ thuật hút mỡ Tumescent. các vị trí thường được lựa chọn là các vùng mỡ dư thừa như vùng bụng, hông eo, đùi ... nhằm xóa đi các khối mỡ thừa.

Bước 2: Lọc lấy phần mỡ tinh khiết. Từ phần mỡ hút được chúng tôi xử lý loại bỏ các chất xơ, các tế bào không phải mỡ, lipid, thuốc ... bằng các kỹ thuật làm sạch, ly tâm phân tách lớp để lấy phần tế bào mỡ nguyên vẹn, tinh khiết dùng cho việc cấy.

Bước 3: Cấy mỡ . Tùy theo cấp độ và mục đích thẩm mỹ, chúng tôi cấy theo kế hoạch đã định để đạt được giá trị thẩm mỹ tốt nhất, phù hợp nhất. Mỡ được cấy vào cơ mông lớn, cấy vào lớp mỡ dưới da để làm cho mông to ra như ý. Theo khuyến cáo của Coleman, mỗi lần cấy khoảng 400cc cho mỗi bên mông, tuy nhiên thực tế không phải khi nào cũng lọc đủ lượng mỡ tinh khiết để cấy lại vào mông.

2, Các loại hình cấy mỡ làm đẹp mông

+ Cấy mỡ để giảm độ lõm của hõm mông

+ Cấy mỡ để làm to mông toàn bộ.

+ Cấy mỡ để cải thiện độ cao và độ nhô của mông.

+ Cấy mỡ để tăng chống nhăn da vùng mông.  

Như vậy mỗi loại hình cấy mỡ mông, tùy theo mục tiêu mà số lượng, kỹ thuật chúng tôi sử dụng khác nhau, vấn đề sẽ được thảo luận kỹ với khách hàng từ trước khi thực hiện dịch vụ.

 

Bình luận

Bác sỹ Tuynh trực tiếp thực hiện phẫu thuật & Cơ sở vật chất hiện đại

Liên hệ 096 615 5159 hoặc Đặt lịch hẹn

Giấy phép chứng nhận

Giấy phép chứng nhận và chứng chỉ hành nghề theo quy định

Kinh nghiệm mới

Hướng dẫn, chia sẻ kinh nghiệm, sự kiện hoạt động trung tâm

Đi tới blog