1
Bạn cần hỗ trợ?
  • Call Us 096 615 5159
  • ductuynh1976@yahoo.com
  • 193 Lý Chính Thắng, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM

Tạo hình góc mắt trong

Tạo hình góc mắt trong là phương pháp phẫu thuật giúp cho các chị em khắc phục được tình trạng nếp quạt ở góc mắt trong... và mang lại đôi mắt to tròn, cân đối. Mở rộng góc mắt trong là một tiểu phẫu nhỏ mục đích để cắt bỏ phần da căng ngang khóe mắt (nếp rẻ quạt) tạo nên một đôi mắt to dài, rõ mí hơn làm tăng lên đường nét trên khuôn mặt. 

Mở góc mắt trong giúp đôi mắt hài hòa với khuân mặt

Độ an toàn cao: Phẫu thuật tạo góc mắt trong đòi hỏi độ an toàn và chính xác cao với mục tiêu không để lại sẹo, không gây hại, viêm nhiễm, giảm thị lực của mắt, giảm thiểu tối đa tình trạng xâm lấn đến các vùng mô xung quanh. 

Đôi mắt to đẹp : Mắt sau ngay 1 lần thực hiện phẫu thuật phải đẹp tự nhiên hài hòa. Khoảng cách hai góc mắt cân đối, phần rẻ quạt ở góc mắt được loại bỏ giúp cho bạn có được vẻ đẹp tinh tế nhất.

Không đau và không lộ sẹo: Tạo hình góc mắt trong được áp dụng theo quy trình khoa học chuẩn sẽ giúp cho bệnh nhân cảm thấy ít đau nhất. Kỹ thuật rạch vết mổ và khâu thẩm mỹ của bác sĩ phẫu thuật còn giúp không để lại sẹo và không có dấu vết của việc đã từng thẩm mỹ.

Bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ cắt mí mắt để có đôi mắt to đẹp, hai mí toàn diện

Bình luận

Bác sỹ Tuynh trực tiếp thực hiện phẫu thuật & Cơ sở vật chất hiện đại

Liên hệ 096 615 5159 hoặc Đặt lịch hẹn

Giấy phép chứng nhận

Giấy phép chứng nhận và chứng chỉ hành nghề theo quy định

Kinh nghiệm mới

Hướng dẫn, chia sẻ kinh nghiệm, sự kiện hoạt động trung tâm

Đi tới blog