1
Bạn cần hỗ trợ?
  • Call Us 096 615 5159
  • info@drtuynh.vn
  • 193 Lý Chính Thắng- phường Võ Thị Sáu, quận 3. Tp HCM

Tạo hình góc mắt trong

Tạo hình góc mắt trong là phương pháp phẫu thuật giúp cho các chị em khắc phục được tình trạng nếp quạt ở góc mắt trong... và mang lại đôi mắt to tròn, cân đối. Mở rộng góc mắt trong là một tiểu phẫu nhỏ mục đích để cắt bỏ phần da căng ngang khóe mắt (nếp rẻ quạt) tạo nên một đôi mắt to dài, rõ mí hơn làm tăng lên đường nét trên khuôn mặt. 

Công nghệ mở rộng góc mắt hiện đại không để lại sẹo

Độ an toàn cao: Phẫu thuật tạo góc mắt trong tại thẩm mỹ bác sĩ Tuynh đảm bảo không để lại sẹo, không gây hại, viêm nhiễm, giảm thị lực của mắt. Tiểu phẫu được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm nên giảm thiểu tối đa tình trạng xam lấn đến các vùng mô xung quanh. Nên khách hàng có thể an tâm không gây biến chứng cũng không làm giảm thị lực sau khi tạo hình góc mắt trong.

Nhanh chóng có được đôi mắt to đẹp như ý muốn: Mắt sau ngay 1 lần thực hiện phẫu thuật sẽ đẹp tự nhiên hài hòa. Khoảng cách hai góc mắt cân đối, phần rẻ quạt ở góc mắt được loại bỏ giúp cho bạn có được vẻ đẹp tinh tế nhất

Không đau và không lộ sẹo: Tạo hình góc mắt trong được áp dụng theo quy trình khoa học và hiện đại nhất hiện nay nên khách hàng sẽ cảm thấy ít đau nhất. Kỹ thuật rạch vết mổ và khâu thẩm mỹ tài tình của bác sĩ Tuynh còn giúp không để lại sẹo và không có dấu vết của việc đã từng thẩm mỹ.

Bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ cắt mí mắt để có đôi mắt to đẹp, hai mí toàn diện

Hình ảnh trước và sau

Chúng tôi là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn

  • Cơ sở thẩm mỹ uy tín – trung thực – tận tâm.
  • Đội ngũ bác sĩ có chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm, đầy đủ bằng cấp và chứng chỉ pháp lý hành nghề phẫu thuật thẩm mỹ, luôn cập nhật kiến thức kỹ thuật mới trên thế giới.
  • Cơ sở phẫu thuật đạt chuẩn, được cấp phép phẫu thuật thẩm mỹ.
  • Trang thiết bị hiện đại, đảm bảo an toàn về chăm sóc và phẫu thuật kỹ thuật cao.
  • Tiêu chí: Tận Tâm – Chuẩn Mực – An Toàn – Thẩm Mỹ

Bình luận

Bác sỹ Tuynh trực tiếp thực hiện phẫu thuật & Cơ sở vật chất hiện đại

Liên hệ 096 615 5159 hoặc Đặt lịch hẹn

Giấy phép chứng nhận

Giấy phép chứng nhận và chứng chỉ hành nghề theo quy định