1
Bạn cần hỗ trợ?
 • Call Us 096 615 5159
 • ductuynh1976@yahoo.com
 • 193 Lý Chính Thắng, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM

Hút mỡ vai

Tại thẩm mỹ Bác sĩ Tuynh, dịch vụ hút mỡ vai không phẫu thuật thẩm mỹ được rất nhiều chị em chọn lựa. Đây là cách làm đẹp sử dụng công nghệ hiện đại Golden Lipo độc quyền. Như các bạn đã biết, vùng vai rất khó tiếp cận để hút mỡ. Nhưng với các phương pháp này, các thiết bị có thể tiếp cận dễ dàng đến những vùng nhỏ nhất trên cơ thể mà không cần phải phẫu thuật, rất an toàn. Vì thế, có rất nhiều chị em lựa chọn phương pháp làm đẹp này!

Giảm mỡ hiệu quả chỉ với 1 lần thực hiện cho vùng vai thon gọn, nuột nà đầy quyến rũ

Tính thẩm mỹ cao:  hút mỡ lưng.

1, Hiểu về hút mỡ vùng vai

Nhìn từ phía sau, vùng vai sẽ được chia ra làm nhiều vùng chuyên biệt rất hay biểu thị rõ các khối mỡ dư như: vùng bả vai nách, vùng lưng phía trên đai áo ngực, vùng xoài lưng phía dưới đai áo ngực, vùng bên lồng ngực. Khi mỡ ư tích tụ khu trú các vùng này, tạo hình ảnh các khối thịt, nhất là khi mặc quần áo, do vậy rất mất thẩm mỹ và phụ nữ rất mất tự tin.

Hút mỡ vùng lưng vai có đặc điểm là phải hút kiên trì do mỡ rất chắc, phải nằm sấp do vậy thường phải gây mê và đặt ống thở. Chúng tôi sử dụng phương pháp hút mỡ Tumescent kết hợp nguyên lý lực cơ học để làm lỏng mô mỡ trước khi hút ra ngoài. (tham khảo hút mỡ Tumescent).

Sau hút mỡ, các lỗ hút sẽ được băng lại, chăm sóc hậu phẫu bằng tahy băng và băng chun chùng 4 ngày sau mổ. Có thể sử dụng đai đẻ băng nách và lưng dưới 2-3 tuần hoặc không cần, tùy theo mỗi trường hợp.

Diễn biến hậu phẫu của hút mỡ vùng lưng vai thường nhanh hơn bình thường, do thoát dịch tốt và da co hồi tốt. Chú ý lớn nhất là khách hàng sẽ cẩm nhận sự ê âm ở lưng, tuy nhiên đừng ngại vận động, triệu chhuwngs sẽ hết sau 3-4 ngày.

2, Tiêu chuẩn chung cho 1 ca hút mỡ 

 • Phải được thực hiện tại bệnh viện đạt chuẩn.
 • Phải được bác sĩ khám, tư vấn, thảo luận trước mổ
 • Phải được kiểm tra sức khỏe, xét nghiệm để phục vụ công tác gây mê – tê – hút mỡ
 • Phải được hội chẩn trước mổ: bác sĩ phẫu thuật, bác sĩ gây mê hồi sức, giáo sư Giám đốc bệnh viện và các bác sĩ khác nếu cần
 • Hút mỡ kiệt tới mức cho phép. Không lạm dụng hút quá, gây hại cho da
 • Hút mỡ không để chảy máu, gây thiếu máu
 • Hút mỡ không gây lồi lõm
 • Hút đúng vùng cần hút như thỏa thuận với khách hàng
 • Phải hướng dẫn bang chun, uống thuốc sau mổ, sinh hoạt sau mổ
 • Phải tái khám sau 6 tháng để kiểm định kết quả và hướng dẫn chăm sóc tiếp theo

3, Một số câu hỏi chị em quan tâm

a, Hút mỡ vai có an toàn không? 

 • Đây là vấn đề khá nhiều khách hàng quan tâm trước khi quyết định sử dụng dịch vụ. Tuy nhiên, các bạn cứ yên tâm nhé! Golden Lipo là công nghệ hút mỡ vai không phẫu thuật được các chuyên gia Hoa Kỳ nghiên cứu và được bộ Y tế Mỹ cấp chứng chỉ sử dụng về độ an toàn.
 • Trong khi đó Golden Lipo đã được FDA chứng nhận và cho phép sử dụng rộng rãi ở tất cả các spa làm đẹp nổi tiếng trên toàn thế giới.
 • Mức độ an toàn của phương pháp hút mỡ vai không phẫu thuật thẩm mỹ đã được kiểm chứng, chắc chắn không gây ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.

b, Hút mỡ vai có đau không? Có khá nhiều khách hàng sợ đau, nên không dám sử dụng phương pháp này. Tuy nhiên, trước khi thực hiện, các chuyên gia sẽ gây mê cho bạn! Trong quá trình hút mỡ, bạn sẽ không cảm thấy khó chịu hay đau đơn nhé! Sau khi thực hiện xong, thuốc tế hết tác dụng, bạn chỉ cảm thấy hơi đau 1 chút thôi. Khoảng 1-2 ngày sau hiện tượng này sẽ hết, nên bạn không phải lo lắng quá nhiều.

c, Hút mỡ vai có để lại sẹo không? Hút mỡ vai, bác sĩ chỉ chích 1 nốt rất nhỏ trên da để đưa dụng cụ loại bỏ mỡ thừa vào thôi. Vì thế, nguy cơ để lại sẹo chắc chắn là không có. Vết chích sẽ được băng lại và hồi phục rất nhanh, khoảng vài ngày sau là sẽ hết. Tuy nhiên, bạn vẫn cần phải tuân thủ nghiêm ngặt các quy định, hướng dẫn của bác sĩ để đạt được hiệu quả tốt nhất!

Để có bờ vai đẹp hoàn hảo, quyến rũ bạn hãy tham khảo cách chăm sóc vai sau hút mỡ tại đây nhé!

Bình luận

Bác sỹ Tuynh trực tiếp thực hiện phẫu thuật & Cơ sở vật chất hiện đại

Liên hệ 096 615 5159 hoặc Đặt lịch hẹn

Giấy phép chứng nhận

Giấy phép chứng nhận và chứng chỉ hành nghề theo quy định

Kinh nghiệm mới

Hướng dẫn, chia sẻ kinh nghiệm, sự kiện hoạt động trung tâm

Đi tới blog