1
Bạn cần hỗ trợ?
  • Call Us 096 615 5159
  • ductuynh1976@yahoo.com
  • 193 Lý Chính Thắng, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM

Hút mỡ đùi

Bạn muốn cải thiện bắp đùi quá khổ? Bạn muốn tìm giải pháp để có can thiệp hiệu quả? Bạn cần lời khuyên thực tế nhất? Nếu bạn đang có ý định hút mỡ đùi, bài viết sau đây của  Bác sĩ Tuynh sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc hút mỡ đùi thực hiện như thế nào, thời gian hồi phục,... Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé!

Hút mỡ đùi giúp lấy lại cặp đùi thon gọn, săn chắc

Hút mỡ đùi chỉ hiệu quả và an toàn nếu bạn đến đúng chỗ: Trước khi thực hiện phẫu thuật, kíp phẫu thuật của bác sĩ phải hội chẩn và tư vấn cho bạn để đưa ra cho chính bạn phương pháp phù hợp nhất. Bởi thể trạng mỗi người là khác nhau. Hội chẩn là bước vô cùng cần thiết mà các đơn vị thẩm mỹ nên áp dụng điều này dành cho khách hàng.

Không phẫu thuật, không gây đau và để không để lại sẹo: Bạn sẽ được gây mê nhẹ trong quá trình hút mỡ đùi, hút mỡ bắp chân. các bác sĩ sẽ trích một nốt nhỏ để đưa mỡ đã hóa lỏng ra ngoài nên đảm bảo không để lại sẹo, đùi sẽ nhanh chóng săn chắc mà mịn màng.

1, Quy trình hút mỡ đùi

Vùng đùi là vùng có cấu trúc giải phẫu cơ, mạch máu không đồng trục, không theo một mặt phẳng, do vậy hút mỡ đùi cần ứng dụng kỹ thuật hút mỡ Tumescent một cách tinh tế, bác sĩ cần giàu kinh nghiệm và hiểu biết về giải phẫu đùi để mang lại kết quả hút mỡ thẩm mỹ và an toàn.

Mục tiêu hút mỡ vùng đùi rất đa dạng: hút mỡ thu gọn toàn bộ đùi, hay chỉ hút mỡ thu gọn những vùng có khối mỡ lồi, hút tạo đùi thon thẳng hay hút lộ hết các khối cơ đùi như vận động viên thể hình? Tùy theo tình trạng đùi mà tư vấn – thảo luận để có được sự thống nhất cao về dịch vụ sẽ làm và cũng quyết định được phương án gây mê hay gây tê, tư thế sấp – ngửa.

Về phương pháp hút mỡ Tumescent, các bạn có thể tham khảo tại bài hút mỡ Tumescent mà chúng tôi đã trình bày.

Hút mỡ đùi toàn thể: Thường phải thực hiện dưới gây mê toàn thân có đặt ống thở nội khí quản và thực hiện ở hai tư thế nằm sấp để hút phía sau trong ngoài đùi, sau đó nằm ngửa để hút trước trong ngoài đùi. Sau hút khách hàng thường được nằm lại viện theo dõi 1-2 ngày.

Hút đùi từng phần: Bác sĩ đánh dấu những vùng mỡ lồi hơn hẳn, sau đó sẽ hút theo đúng định vị đó. Thường thì những ai có lượng mỡ ít, không cần nằm sấp thì bác sĩ có thể hút tư thế nằm ngửa và không cần gây mê toàn thân. Sau hút khách hàng có thể về ngay hoặc nằm lại theo dõi thêm 1 tối.

Chăm sóc sau hút mỡ đùi như hướng dẫn tại bài hút ỡ Tumescent.

 

Quý khách có thể xem thêm quy trình hút mỡ chi tiết tại đây.

Hình ảnh trước và sau

Bình luận

Bác sỹ Tuynh trực tiếp thực hiện phẫu thuật & Cơ sở vật chất hiện đại

Liên hệ 096 615 5159 hoặc Đặt lịch hẹn

Giấy phép chứng nhận

Giấy phép chứng nhận và chứng chỉ hành nghề theo quy định