1
Bạn cần hỗ trợ?
  • Call Us 096 615 5159
  • info@drtuynh.vn
  • 193 Lý Chính Thắng- phường Võ Thị Sáu, quận 3. Tp HCM

Tạo môi trái tim

Cơn sốt tạo hình môi trái tim vẫn luôn là điểm sáng, là lựa chọn ưa thích nhất không chỉ với những phái đẹp trẻ. Nếu bạn cũng đang băn khoăn lựa chọn cho mình một địa điểm uy tín để tạo hình môi trái tim, thì thẩm mỹ bác sĩ Tuynh cam kết đem đến cho bạn sự hài lòng nhất.

Đôi môi gợi cảm, quyến rũ đầy sức sống

Khắc phục hiệu quả nhược điểm của môi: Phẫu thuật tạo hình môi trái tim là một tiểu phẫu, đường rạch và khâu sẽ được dấu khéo léo phía trong cánh môi do đó sẽ không lộ sẹo và không để lại dấu vết thẩm mỹ, dao kéo, mang lại hiệu quả tối ưu. Phương pháp này giúp điều chỉnh, loại bỏ những chi tiết, đường nét chưa đẹp của đôi môi, nhất là những bờ môi quá dày hoặc quá mỏng, môi trên và môi dưới không cân.

Tạo môi trái tim an toàn, hiệu quả lâu dài: Cuộc phẫu thuật sẽ được thực hiện trong môi trường phòng mổ vô trùng khép kín cùng với trình độ tay nghề chuyên môn cao của đội ngũ bác sỹ, sau khi phẫu thuật cắt bỏ bớt cơ và niêm mạc để tạo môi trái tim thì hiệu quả sẽ duy trì sẽ được lâu dài và bạn không cần lo lắng việc thực hiện lại.

Mang tới vẻ đẹp quyến rũ, gợi cảm cho đôi môi: Từ ngày thứ 10 trở đi, đôi môi bắt đầu đi vào ổn định và sau khoảng 1 tháng thì bạn sẽ sở hữu một môi trái tim sẽ hoàn toàn tự nhiên và quyến rũ.

Hình ảnh trước và sau

Chúng tôi là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn

  • Cơ sở thẩm mỹ uy tín – trung thực – tận tâm.
  • Đội ngũ chuyên môn giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, đầy đủ bằng cấp và chứng chỉ pháp lý hành nghề phẫu thuật thẩm mỹ, luôn cập nhật kiến thức kỹ thuật mới trên thế giới.
  • Cơ sở phẫu thuật đạt chuẩn, được cấp phép phẫu thuật thẩm mỹ.
  • Trang thiết bị hiện đại, đảm bảo an toàn về chăm sóc và phẫu thuật kỹ thuật cao.
  • Tiêu chí: Tận Tâm – Chuẩn Mực – An Toàn – Thẩm Mỹ

Bình luận

Bác sỹ Tuynh trực tiếp thực hiện phẫu thuật & Cơ sở vật chất hiện đại

Liên hệ 096 615 5159 hoặc Đặt lịch hẹn

Giấy phép chứng nhận

Giấy phép chứng nhận và chứng chỉ hành nghề theo quy định

Kinh nghiệm mới

Hướng dẫn, chia sẻ kinh nghiệm, sự kiện hoạt động trung tâm

Đi tới blog