1
Bạn cần hỗ trợ?
 • Call Us 096 615 5159
 • info@drtuynh.vn
 • 61 vũ thạnh, đống đa, HN

Thẩm mỹ đầu vú

Núm vú tụt là biểu hiện thường gặp ở phụ nữ và còn nhiều thách thức trong điều trị phẫu thuật. Rất nhiều kỹ thuật phẫu thuât được phát minh để “nâng núm vú tụt”, hầu hết đều làm mất khả năng cho con bú do phá hủy các đường dẫn sữa ra đầu vú. Do vậy cần tìm hiểu kỹ về kỹ thuật này trước khi quyết định thực hiện dịch vụ.

Phẫu thuật kéo núm vú tụt giúp bạn tìm lại đôi nhũ hoa gợi cảm

 

Nguyên nhân gây núm vú bị tụt là gì?

Chỉ số chiều cao núm vú được nhiều nghiên cứu ghi nhận, nói chung khoảng 0,9-1 cm so với bề mặt da quầng vú. Thực tế chỉ số này thay đổi tùy theo tuổi, cân nặng, hormon, và tùy theo cơ địa mỗi người;ngay cả ở một người thì hai bên cũng không đều nhau. Do vậy tiêu chuẩn về chiều cao núm vú chỉ là tương đối, tùy theo mỗi người và tùy theo mỗi tình huốn cụ thể.

Cấu trúc của núm vú bao gồm: i, lớp biểu bì da và tổ chức dưới da phủ ở ngoài; ii, phần chính là cấu trúc các ống tuyến sữa chụm lại nơi đây để dẫn sữa ra ngoài trong quá trình cho con bú; iii, tuần hoàn mạch máu và bạch mạch; iiii, dây thần kinh để chi phối cảm giác ...

Núm vú tụt là tình trạng chiều cao núm vú rất thấp hơn mức bình thường hoặc tụt thấp hẳn ở dưới da vú, gây hình ảnh xấu về thẩm mỹ. Có người bị tụt một bên, có người bị tụt cả hai bên, hoặc có người một bên bị tụt – bên kia lại phì đại quá mức.

Nguyên nhân gây núm vú tụt: là do tổ chức xơ, tổ chức ống tuyến sữa quá ngắn và làm cho núm vú không nhô lên được trong quá trình trưởng thành của người con gái. Quá trình dậy thì, bầu ngực cứ lớn lên và nhô ra trong khi đầu vú không nhô ra được.

Hậu quả của núm vú tụt: gây ảnh hưởng thẩm mỹ, ảnh hưởng tâm lý người phụ nữ, và không thể cho con bú được do đầu ti tụt vào trong.

 Núm vú tụt chia làm 3 mức độ

Mức độ 1: Đây là mức độ nhẹ nhất, không cần phẫu thuật, chỉ cần tác động cơ học bằng cách kéo ra thường xuyên hay dùng dụng cụ hút sữa tác động để kéo núm vú ra, phẫu thuật sẽ được thực hiện nếu các biện pháp trên không hiệu quả.

Mức độ 2: Núm vú có thể kéo được ra, nhưng sau đó lại dễ dàng tụt trở lại, do đó cần được can thiệp bằng tiểu phẫu mà hoàn toàn không ảnh hưởng đến tuyến sữa.

Mức độ 3: Núm vụ tụt sâu vào trong và không thể kéo ra được do thiếu hụt tổ chức mô liên kết hoặc do ngắn tuyến sữa, gây khó khăn cho việc bài tiết sữa qua đầu vú. Trường hợp này cũng cần can thiệp bằng phẫu thuật.

 

Phẫu thuật điều trị núm vú tụt như thế nào?

Mục tiêu lý tưởng cho điều trị núm vú tụt là tạo được hình ảnh núm vú nhô cao như người bình thường và đảm bảo được chức năng cho con bú. Cho đến nay hầu hết các kỹ thuật phẫu thuật nâng núm vú tụt đều không đảm bảo đủ hai mục tiêu trên, một vài kỹ thuật có thể đảm bảo hai mục tiêu nhưng cần sự can thiệp lâu dài và rất cầu kỳ.

Loại phẫu thuật thứ nhất: phẫu thuật nâng núm vú tụt có cắt chân các ống tuyến sữa ở phí dưới một cách hoàn toàn. Tạo được hình ảnh núm vú đẹp và ít khi bị tụt trở lại, tuy nhiên mất khả năng nuôi con bằng sữa mẹ; đôi khi mất khả năng cảm nhận đầu vú và nguy cơ hoại tử núm vú do tổn thương mạch máu đầu vú.

Loại thứ hai: thắt chân ống tuyến sữa một phần, qua đó tạo hình núm vú nâng cao lên. Loại phẫu thuật này tạo hình được núm vú, nhưng nếu không chuẩn sẽ có nguy cơ tái phát núm vú tụt. Loại này an toàn hơn so với loại 1 về khả năng cảm giác đầu vú và khả năng thiểu dưỡng đầu vú. Tuy nhiên khả năng nuôi con bằng sữa mẹ cũng là khó thực hiện được.

Loại thứ ba: phẫu thuật tạo hình núm vú tụt và bảo tồn cấu trúc ống tuyến sữa. Mục tiêu của phẫu thuật này là hướng tới mục tiêu thẩm mỹ và vẫn đảm bảo chức năng cấp sữa cho con bú. Hai nhược điểm chính cần được quan tâm cho nhóm kỹ thuật này là phải can thiệp từ từ - lâu dài và có nguy cơ tái phát cao hơn. Khách hàng cần được bác sĩ cung cấp thông tin và hướng dẫn chăm sóc đầu ti chuẩn mực để tự chăm sóc đầu ti lâu dài.

 

Ảnh minh họa quy trình thẩm mỹ đầu vú

Lời khuyên bác sĩ

Như vậy có nhiều giải pháp điều trị núm vú tụt, lựa chọn điều trị như thế nào bắt buộc phải tùy tình trạng núm vú mỗi người, hoàn cảnh cụ thể của mỗi người và tùy theo mục tiêu cụ thể mà khách hàng đặt ra. Hãy tư vấn cụ thể để có lựa chọn xác đáng.

Một khi lựa chọn phương pháp phẫu thuật như loại 1 và loại 2 mà chúng tôi nêu trên, khách hàng sẽ phải hiểu giới hạn giá trị của nó, và không thể cho con bú – một cách vĩnh viễn.

Hãy chú ý đến các bạn trẻ ở tuổi vị thành niên, nếu có tình trạng núm vú tụt, có thể can thiệp sớm mà không cần phẫu thuật.

 

Ưu điểm dịch vụ

 • Đầu vú 2 bên nhô cao ở vị trí bình thường, cân đối với quầng vú và bầu vú.
 • Không lộ sẹo, không lộ dấu vết phẫu thuật thẩm mỹ.
 • Thời gian thực hiện nhanh chóng, an toàn.
 • Không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng của khách hàng.
 • Bầu ngực được hoàn thiện và đẹp nhất – Không ảnh hưởng đến tuyến sữa.
 • Kéo núm vú tụt chỉ đơn thuần là một tiểu phẫu đơn giản đòi hỏi tay nghề phải vô cùng khéo léo của bác sĩ.
 • Phẫu thuật kéo núm vú tụt là giải pháp giải quyết về nhu cầu thẩm mỹ.
 • Bác sĩ Tuynh sẽ dùng dụng cụ chuyên kéo núm vú tụt nhằm tạo đường rạch và đưa núm vú của bạn trở lại lên trên bầu vú theo đúng nguyên bản.
 • Thủ thuật này chính xác là kéo những gì nguyên bản của bạn đặt đúng về vị trí của nó.
 • Kéo núm vú tụt tại Thẩm mỹ bác sĩ Tuynh đẹp tự nhiên, không gây đau đớn, núm vú 2 bên cân bằng.

Dịch vụ phù hợp với

 • Tại Thẩm mỹ bác sĩ Tuynh, dịch vụ thẩm mỹ kéo núm vú tụt áp dụng cho:
 • Khách hàng có núm vú thụt sau vào bên trong do bẩm sinh.
 • Núm vú tụt do quá trình mang thai.
 • Khách hàng mong muốn có một bầu vú hoàn hảo.

Quy trình

1

Thăm khám, tư vấn

2

Thiết kế đường phẫu

3

Xét nghiệm

4

Test thuốc

5

Tiến hành phẫu thuật

Hình ảnh trước và sau

Chi phí dịch vụ

Tại thẩm mỹ bác sĩ Tuynh, chúng tôi luôn áp dụng mức giá phù hợp nhất cho tất cả các đối tượng khách hàng. Mọi khách hàng đều có thể làm dịch vụ tại đây mà không phải băn khoăn về giá.

Thời gian cho một cuộc phẫu thuật kéo núm vú bị tụt thông thường dao động từ 30 đến 60 phút. Nếu ca phẫu thuật phức tạp thì thời gian sẽ kéo dài hơn nhưng không vượt quá 90 phút để đảm bảo sức khỏe của người bệnh.

Chị em quan tâm có thể liên hệ HOTLINE: 0966.155.159 hoặc click vào đây để được tư vấn trực tiếp!

Lưu ý sau điều trị

 • Tương tác trực tuyến chặt chẽ cùng kíp cảu bác sĩ phẫu thuật: sau mổ 1-7 ngày, 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng.
 • Mặc áo ngực có độn gạc mềm để che đầu vú.
 • Tránh va chạm và giữ vệ sinh vùng đầu vú.
 • Tuân thủ phác đồ dùng thuốc của bác sĩ.
 • Cắt chỉ sau 7-10 ngày.

Chúng tôi là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn

 • Cơ sở thẩm mỹ uy tín – trung thực – tận tâm.
 • Đội ngũ chuyên môn giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, đầy đủ bằng cấp và chứng chỉ pháp lý hành nghề phẫu thuật thẩm mỹ, luôn cập nhật kiến thức kỹ thuật mới trên thế giới.
 • Cơ sở phẫu thuật đạt chuẩn, được cấp phép phẫu thuật thẩm mỹ.
 • Trang thiết bị hiện đại, đảm bảo an toàn về chăm sóc và phẫu thuật kỹ thuật cao.
 • Tiêu chí: Tận Tâm – Chuẩn Mực – An Toàn – Thẩm Mỹ

Bình luận

Bác sỹ Tuynh trực tiếp thực hiện phẫu thuật & Cơ sở vật chất hiện đại

Liên hệ 096 615 5159 hoặc Đặt lịch hẹn

Giấy phép chứng nhận

Giấy phép chứng nhận và chứng chỉ hành nghề theo quy định

Kinh nghiệm mới

Hướng dẫn, chia sẻ kinh nghiệm, sự kiện hoạt động trung tâm

Đi tới blog