1
Bạn cần hỗ trợ?
  • Call Us 096 615 5159
  • info@drtuynh.vn
  • 193 Lý Chính Thắng- phường Võ Thị Sáu, quận 3. Tp HCM

Cấy mỡ trẻ hóa mặt

Làm đẹp bằng cấy mỡ tự thân là xu thế rất được ưa chuộng hiện nay, không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn thế giới (đặc biệt là Hoa Kỳ và Hàn Quốc). Cấy mỡ vào các vùng của khuân mặt là dịch vụ kỹ thuật rất hiệu quả giúp trẻ hóa gương mặt, chống nhăn da, làm đầy các rãnh, các hốc của khuôn mặt… Chúng tôi xin giới thiệu những đặc điểm của loại hình dịch vụ thẩm mỹ này ở bài trình bày dưới đây.

cấy mỡ trẻ hóa mặt

Xóa mờ các nếp nhăn, da săn chắc ngay sau khi cấy mỡ trẻ hóa mặt

1, Tác dụng của cấy mỡ vào vùng mặt

Vùng mặt chia làm ba tầng chính: tầng trán, tầng mặt giữa và tầng mặt dưới. Trong mỗi vùng lại có các vùng riêng biệt với cấu trúc giải phẫu da cơ khác nhau tạo nên các hốc, các rãnh, các nếp … bác sĩ cần hiểu để lựa chọn giải pháp cũng như thực hành cấy sao cho đúng giải phẫu, đúng kỹ thuật, thẩm mỹ nhưng an toàn.

Các tế bào mỡ tự thân được chuyển đến vùng này, chúng sẽ được các mô tại chỗ tiếp nhận và nuôi dưỡng như là tế bào tại chỗ. Nhờ vậy các vũng lõm sâu như rãnh, hốc, nếp nhăn … sẽ được làm đầy lên, khuân mặt sẽ trẻ trung và đẹp hơn.

Trong mô mỡ cấy có các tế bào mỡ, các tế bào đệm, tế bào gốc, các yếu tố tăng trưởng… do đó khi cấy lên mặt, phần nào cũng kích thích mô tại chỗ phản ứng, thiết lập lại cấu trúc, tăng sinh vi mạch máu, tăng tái tạo collagel, kết quả là chất lượng da tốt hơn, đẹp hơn, ít nhăn nheo hơn.

Mách bạn: Địa chỉ cấy mỡ mặt an toàn, đẹp mà hiệu quả nhất tại Hà Nội.

2, Các chỉ định cấy mỡ mặt thường được áp dụng

- Trẻ hóa da toàn mặt, hoặc từng phần của mặt.

- Làm giảm nhăn da toàn mặt, hoặc từng phần mặt

- Làm đầy hốc mắt trũng.

- Làm đầy thái dương

- Làm đầy rãnh mũi má

- Làm căng đầy gò má

- Làm đầy môi

- Làm giảm nhăn quanh miệng

- Làm đầy cằm

3, Quy trình kỹ thuật

Thực hiện kỹ thuật này chỉ cần gây tê tại chỗ.

Chúng tôi áp dụng phương pháp cấy mỡ Coleman với quy trình chiết cấy Notouch Techniques, qua ba bước:

- Hút mỡ

. Vùng mỡ được chọn lấy: vùng bụng, vùng đùi, cánh tay …

. Hút mỡ dưới áp lực âm của Syringe, kim lấy mỡ dạng Micro-fat hoặc Nano-fat tùy theo yêu cầu của cấy mỡ. Lấy những tổ chức mỡ tinh khiết và mịn nhất có thể.

- Tinh lọc mỡ: Từ phần mỡ lấy được, chúng tôi tinh lọc phần mỡ tinh khiết nhờ vào các phương pháp: lắng mỡ tự nhiên, ly tâm sau đó chiết lọc lấy phần tinh khiết và chất lượng nhất.

- Cấy mỡ bằng kim cấy Micro hoặc kim cấy Nano tùy theo trường hợp lấy mỡ. tiêm tê vùng cấy mỡ, sau đó cấy từng hạt mỡ nhỏ rải đều vào mô cơ, mô mỡ dưới da vùng cần cấy.

Mức độ cấy nhiều hay ít thì tùy trường hợp và tùy mục tiêu của cấy mỡ. Nếu cấy làm đầy thì cấy nhiều, cấy trẻ hóa thì cấy ít …

Lượng mỡ cấy vào sẽ sống được khoảng 50-70% tổng số, do vậy bác sĩ sẽ cấy nhiều hơn mức bình thường để có được kết quả như ý sau 1-3 tháng.

 

Video

Hình ảnh trước và sau

Chúng tôi là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn

  • Cơ sở thẩm mỹ uy tín – trung thực – tận tâm.
  • Đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm, đầy đủ bằng cấp và chứng chỉ pháp lý hành nghề phẫu thuật thẩm mỹ, luôn cập nhật kiến thức kỹ thuật mới trên thế giới.
  • Cơ sở phẫu thuật đạt chuẩn, được cấp phép phẫu thuật thẩm mỹ.
  • Trang thiết bị hiện đại, đảm bảo an toàn về chăm sóc và phẫu thuật kỹ thuật cao.
  • Tiêu chí: Tận Tâm – Chuẩn Mực – An Toàn – Thẩm Mỹ

Bình luận

Bác sỹ Tuynh trực tiếp thực hiện phẫu thuật & Cơ sở vật chất hiện đại

Liên hệ 096 615 5159 hoặc Đặt lịch hẹn

Giấy phép chứng nhận

Giấy phép chứng nhận và chứng chỉ hành nghề theo quy định