1
Bạn cần hỗ trợ?
 • Call Us 096 615 5159
 • ductuynh1976@yahoo.com
 • 193 Lý Chính Thắng, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM

Giấy phép, năng lực Thẩm Mỹ Bác Sỹ Tuynh

Bác sĩ Tuynh là bác sĩ tốt nghiệm đại học y từ năm 2001, tới nay làm việc liên tục trong môi trường chuyên khoa phẫu thuật, với nhiều vị trí công tác khác nhau và đều gặt hái những thành công nhất định trên phương diện nghề nghiệp. Website này là nơi bác sĩ chia sẻ những bài viết mang tính cá nhân, để tăng thêm niềm tin cho người đọc, chúng tôi xin phép trích dẫn những thông tin CV cơ bản của Bác sĩ dưới đây.  

1. Thạc sĩ, Bác sĩ Phan Đức Tuynh

Quá trình đào tạo bài bản và đầy đủ các bằng cấp chuyên môn trong lĩnh vực phẫu thuật mà bác sĩ đảm nhiệm.

Giấy Phép: Bác sĩ có đủ giấy phép hành nghề ngoại khoa và tạo hình thẩm mỹ, do dở y tế Thái Bình và Sở Y Tế Hà Nội cấp.

 

2. Phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ Thái An và các bệnh viện hợp tác

 • Phòng khám thẩm mỹ Thái An tại 193 Lý Chính Thắng, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM, Là phòng khám do Thạc sĩ, Bác sĩ Phan Đức Tuynh chịu trách nhiệm chuyên môn, được SYT TPHCM cấp phép hoạt động chính thức tháng 04.2023. 
 • Phòng Khám Thái An, là nơi hoạt động chuyên môn chính thức trong giờ hành chính với những chức năng trọng tâm chính là khám và tư vấn phẫu thuật thẩm mỹ, do chính Bác sĩ Tuynh thực hiện. Khám, chẩn đoán, tư vấn hướng xử trí, thực hiện thủ thuật, phẫu thuật, chăm sóc sau phẫu... là những công việc trọng yếu không thể thay thế được người bác sĩ, cho nên Thái An luôn hoạt động với hoạt động trực tiếp của Bác sĩ Tuynh (không có bất cứ sự thay thế nào ở những khâu này). Những thủ thuật, những tiểu phẫu thuật chuyên khoa thẩm mỹ nằm trong danh sách được SYT TPHCM cấp phép mới được thực hiện tại phòng khám, theo đúng quy trình kỹ thuật riêng do Bác sĩ Tuynh biên soạn và SYT đã duyệt. 
 • Sự liên kết hợp tác chặt chẽ của Bác sĩ Phan Đức Tuynh với nhiều bệnh viện là cơ sở  nền tảng vững chắc cho sự trưởng thành và kinh nghiệm phẫu thuật dạn dày của bác sĩ trong hơn 20 năm qua. Môi trường bệnh viện cũng là nơi để bác sĩ Tuynh thể hiện tốt nhất khả năng phẫu thuật lớn, phẫu thuật khó, phẫu thuật chất lượng cao, mang lại giá trị cho khách hàng và bệnh nhân. Những dịch vụ làm nên tên tuổi của bác sĩ, và cũng là nền tảng để bác sĩ hun đúc kinh nghiệm, chia sẻ hết mình trong website này với khát vọng lan tỏa đến nhiều bạn bè, bạn đọc và đồng nghiệp gần xa. 

3. Các dịch vụ tốt nhất hiện nay

 • Bác sĩ Phan Đức Tuynh, kinh nghiệm phẫu thuật hơn năm, thực hiện hàng ngàn ca phẫu thuật thẩm mỹ lớn nhỏ tại bệnh viện và phòng khám, mang lại hiệu quả thẩm mỹ và an toàn. 
 • Thẩm mỹ đại phẫu lớn như: những phẫu thuật đặt túi nâng ngực, nâng ngực nội soi; phẫu thuật treo vú sa trễ các loại, phẫu thuật thu nhỏ vú phì đại, phẫu thuật sửa chữa những ca thẩm mỹ ngực hỏng hay chỉnh sửa những ca ngực thẩm mỹ chưa được đẹp...
 • Phẫu thuật gây mê như hút mỡ tạo dáng cơ thể: hút giảm mỡ bụng, hút mỡ lưng, hút mỡ đùi, chân tay... với những quy tắc an toàn được tuân rhtur chặt chẽ, những tạo tác được thực hiện chính xác tỉ mỉ và cẩn trọng... hướng đến mục tiêu thu gọn vóc dáng một cách an toàn - hiệu quả - và nhẹ nhàng nhất có thể. 
 • Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ bụng eo: được coi là đặc sản của bác sĩ Tuynh với đa dạng kỹ thuật thẩm mỹ bụng toàn diện, căng da , siết eo, chỉnh rốn, thẩm mỹ sẹo, và đặc biệt là chỉnh sửa những ca thẩm mỹ bụng chưa được như ý hoặc thẩm mỹ bụng lần 2, 3,4 ... 
 • Phẫu thuật thẩm mỹ tạo dáng khuôn mặt bằng chất liệu ghép nhân tạo như: phẫu thuật nâng mũi, phẫu thuật độn cằm, phẫu thuật độn thái dương, là những phẫu thuật mà bác sĩ Tuynh được rất nhiều bạn tin tưởng, đặc biệt là những người thích cải thiện thẩm mỹ một cách kín đáo, tự nhiên. Bác sĩ đầu tư kiến văn cho viecj tìm hiểu và lựa chọn chất liệu ghép, chất liệu thay thế để hướng tới tiêu chí tạo dáng mặt đẹp mà không can thiệp quá nhiều vào những kiến trúc sâu của cơ thể, nhờ vậy duy trì tính an toàn cao; đặc biệt cho những ca phải sửa chữa nhiều lần.
 • Những giải pháp thẩm mỹ chống lão hóa mặt như thùa da, sụp mí mắt, bọng mỡ, da chùng, da mặt chảy sệ ... luôn được bác sĩ tư vấn kỹ lưỡng cho khách hàng, để làm sao lựa chọn giải pháp thẩm mỹ hài hòa nhất, thỏa mãn mong muốn của từng cá nhân ...  cắt mí, căng da mặt, cấy mỡ trẻ hóa mặt, căng chỉ, tiêm botox chống nhăn da, tiêm filler căng bóng da ...
 • Sở hữu đội ngũ trợ thủ giàu kinh nghiệm, giàu lòng yêu nghề, cùng với cơ sở phòng mổ đạt chuẩn, quy trình khám chữa bệnh và chăm sóc bệnh nhân tốt, Bác sĩ Tuynh bám sát tiêu chí phẫu thuật thẩm mỹ đẹp và an toàn, dịch vụ chất lượng và uy tín. 

Bình luận