1
Bạn cần hỗ trợ?
  • Call Us 096 615 5159
  • info@drtuynh.vn
  • 193 Lý Chính Thắng- phường Võ Thị Sáu, quận 3. Tp HCM

Thu gọn đầu ti

Tạo đầu ti đẹp phù hợp với bầu ngực là điều mà chị em nên chú trọng!

Người ta thường quảng bá, tuyên truyền, nhấn mạnh các dịch vụ thẩm mỹ về bầu ngực như phẫu thuật đặt túi nâng ngực, phẫu thuật ngực sa trễ, phẫu thuật thu nhỏ tuyến vú, phẫu thuật thu gọn quầng ti hay các thủ thuật làm hồng đầu ti, tạo nốt ruồi, đính trang sức đầu ti ...mà nhiều khi quên mất các vấn đề kích thước của đầu ti - núm vú. Đa số mọi người đều có quan điểm rằng phần đầu ti đã được áo ngực che đi cho nên không quan trọng về thẩm mỹ - ít ai thấy, nhưng thực tế chúng tôi thấy hầu hết chị em thẩm mỹ ngực xong đều hạnh phúc khi ngắm mình trước gương, mãn nguyện với hình ảnh thẩm mỹ vòng 1 của chính mình - chưa kể là bạn tình cũng có cảm giác như vậy. 

Ở chiều ngược lại, nhiều chị em dù bầu ngực đẹp đến mấy nhưng vẫn thấy oan hoài, nuối tiếc khi thấy đầu ti thâm - to đùng - và gục xuống dưới; đương nhiên là họ cảm nhận được rõ rệt sự cọc cạch không đáng có ở vòng 1 của mình và lại quyết định đi thẩm mỹ thu gọn đầu ti. 

Những chị em vốn dĩ bầu ngực teo lép hay sa trễ hay phì đại quá khổ ... thì thường bỏ qua vẻ đẹp cảu đầu ti; nhưng nếu có quyết định thẩm mỹ vòng 1 thì hãy chú ý chỉnh sửa để có vòng 1 đẹp toàn diện hơn, dù là phẫu một thì hay nhiều thì. 

Kỹ thuật thẩm mỹ đầu ti cũng là vấn đề chị em hết sức quan tâm nhé, bởi vì núm vú (đầu ti) là nơi hội tụ của các đầu ống dẫn sữa, nơi nhạy cảm cảm giác là trung tâm thẩm mỹ và chức năng quan trọng của bầu ngực người phụ nữ. Đầu vú to hơn và dài hơn mức bình thường quá nhiều thì ảnh hưởng đến thẩm mỹ nhưng chức năng lại luôn đảm bảo. Vì vậy có được đầu ti  gọn đẹp xinh xinh là mong ước của nhiều chị em, tuy nhiên cũng cần phải cân nhắc để có được sự toàn diện về thẩm mỹ và chức năng.

Phẫu thuật thu gọn đầu vú

Là một tiểu phẫu thuật, nhằm mục đích làm cho đầu ti ngắn hơn, nhỏ hơn và giữ được cảm giác đầu vú. Tùy theo tình trạng đầu ti sẵn có, tùy theo sở thích của khách hàng mà mức độ tạo hình thu gọn đầu ti cũng khác nhau.

Để đáp ứng mục tiêu cụ thể trên mỗi khách hàng, bác sĩ phẫu thuật sẽ cắt bỏ những phần mô dư thừa như mô da, tổ chức dưới da, và có thể là một phần tổ chức ống tuyến sữa. Sau đó khâu tạo hình và dịch chuyển sao cho đầu ti ngắn lại và nhỏ hơn.

Phẫu thuật được tiến hành với gây tê tại chỗ, thời gian phẫu thuật khoảng 40-50 phút, chị em có thể về nhà ngay trong ngày, và thực hiện chế độ chăm sóc – điều trị ngoại trú.

Chú ý quan trọng cho phẫu thuật này là sự bảo tồn mô ống tuyến sữa và bó mạch thần kinh núm vú.

Nếu mô ống tuyến sữa bị cắt bỏ phần nào thì những tuyến sữa tương ứng với nó sẽ bị tắc đầu ra, do vậy ảnh hưởng việc tiết sữa nếu như tiếp tục có con. Chị em cần thảo luận vấn đề này với bác sĩ để có giải pháp hài hòa giữa mức độ thu nhỏ và bảo tồn ống tuyến.

Nếu bó mạch thần kinh núm vụ bị xâm phạm, nguy cơ thiểu dưỡng đầu ti, hoại tử đầu ti, mất cảm giác đầu ti là có thể xảy ra. Về lý thuyết thì bó mạch này nằm ở trung tâm của núm vú rất khó bị xâm phạm, nhưng thực tế đã xảy ra một số trường hợp do bác sĩ phẫu thuật cắt quá nhiều hoặc phẫu không cẩn thận. Hậu quả: khách hàng là người bị chịu thiệt thòi do không thể phẫu thuật tái tạo lại được bó mạch thần kinh này một khi đã cắt bỏ chúng.

Nhiều trường hợp phẫu thuật can thiệp quá thô bạo, mạch nuôi đầu ti bị tổn thương đến mức không đủ để đầu ti tiếp tục phát triển, do vậy nguy cơ bị hoại tử đen vùng đầu ti là có thể xảy ra, ảnh hưởng nhiều đến thẩm mỹ và chức năng của chị em.

 

Chúng tôi là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn

  • Cơ sở thẩm mỹ uy tín – trung thực – tận tâm.
  • Đội ngũ chuyên môn giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, đầy đủ bằng cấp và chứng chỉ pháp lý hành nghề phẫu thuật thẩm mỹ, luôn cập nhật kiến thức kỹ thuật mới trên thế giới.
  • Cơ sở phẫu thuật đạt chuẩn, được cấp phép phẫu thuật thẩm mỹ.
  • Trang thiết bị hiện đại, đảm bảo an toàn về chăm sóc và phẫu thuật kỹ thuật cao.
  • Tiêu chí: Tận Tâm – Chuẩn Mực – An Toàn – Thẩm Mỹ

Bình luận

Bác sỹ Tuynh trực tiếp thực hiện phẫu thuật & Cơ sở vật chất hiện đại

Liên hệ 096 615 5159 hoặc Đặt lịch hẹn

Giấy phép chứng nhận

Giấy phép chứng nhận và chứng chỉ hành nghề theo quy định