1
Bạn cần hỗ trợ?
  • Call Us 096 615 5159
  • info@drtuynh.vn
  • 193 Lý Chính Thắng- phường Võ Thị Sáu, quận 3. Tp HCM

Cắt mí mắt

Đôi mắt chính là điểm đích đầu tiên của giao tiếp giữa người với người, ngay cả khi chúng ta giao tiếp với chính mình qua gương. Chúng ta thường có câu: “đôi mắt là cửa sổ tâm hồn”; cho nên sự cải thiện thẩm mỹ vùng mắt cũng phần nào thay đổi cảm nhận của xung quanh về chúng ta. Điều đó giải thích nhu cầu thẩm mỹ vùng mắt luôn là nhiều nhất trong số tất cả các dịch vụ thẩm mỹ.

Phẫu thuật cắt mí trên là tiểu phẫu thuật nhằm cải thiện thẩm mỹ vùng mí mắt trên bằng cách loại bỏ da thừa, mỡ thừa và tái tạo nếp mí mới trẻ trung và thẩm mỹ hơn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về dịch vụ thẩm mỹ này qua bài trình bày dưới đây!

Tươi trẻ rạng ngời sau cắt mí mắt

1, Sự lão hóa của vùng mí trên

Vùng mí trên là vùng nửa trên hốc mắt, tính từ khe mi lên đến bờ trên ổ mắt (cung mày). Vùng này da mi rất mỏng và rất dễ biểu hiện chùng nhăn khi da lão hóa. Khi tuổi tác tăng lên, cùng với sự lão hóa da mí, tạo nên hình ảnh che lấp nếp mí, các nếp da nhăn nheo khóe mắt … đó chính là lý do xác đáng để thực hiện phẫu thuật cắt mí trẻ hóa. Những bọng mỡ mí hiện rõ dần tạo hình ảnh mắt sụp bọng, cũng là nguyên nhân cần được giải quyết mỗi khi bác sĩ thực hiện cắt mí.

2, Phẫu thuật cắt mí trên

Phẫu thuật cắt mí trên nhằm mục đích tạo ra đôi mắt đẹp hơn, trẻ hơn nhờ giải quyết triệt để các biểu hiện của sự lão hóa da, mỡ vùng mí.

Phẫu thuật cắt mí trên là phẫu thuật rất tinh tế, cần thực hiện phẫu thuật khi tỉnh táo để kiểm tra kết quả lúc mở mắt – lúc nhắm mắt, do đó chỉ cần gây tê tại chỗ, mỗi bên mắt được loại trừ đau bằng cách tiêm 1cc thuốc tê vào ngay dưới da vùng cắt mí.

Khi phẫu thuật, Bác sĩ sẽ loại bỏ da, mỡ thừa vùng mí trên và khâu lại nếp mí mới. Trong quá trình này có hai yếu tố vô cùng quan trọng phải đảm bảo đó là: bảo tồn cơ nâng mi và tạo hai nếp mí đồng đều hai bên.

Cơ nâng mi là cơ có tác dụng mở mắt, chúng ta mở mắt được hay không chủ yếu là do cơ này. Khi tạo hình nếp mí và lấy mỡ chúng ta cần phải nhận biết cơ này nhằm  tránh những biến chứng tệ hại: trợn mí do khâu quá căng (mắt bị trợn), sụp mí do cắt phải cơ (không mở mắt ra được hoặc mở kém).

Tạo hai nếp mí đều: đây là điều rất khó thực hiện bởi nhiều lý do như: hốc mắt hai bên không đều, sụn mí hai bên không đều, góc mắt hai bên không giống nhau, khâu không đều tay, sự dính bất thường ở giai đoạn hậu phẫu … do vậy cần sự cẩn thận và tỉ mỉ cuả bác sĩ phẫu thuật. Đánh giá sự đồng đều của nếp mí thường sau 3-6 tháng, khi mà sự sưng không còn, vùng nếp mí đã thực sự mềm mại. Đây cũng chính là thời gian tốt nhất để chỉnh sửa hai nếp mí nếu thực sự cần sửa.

Hình ảnh trước và sau

Chúng tôi là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn

  • Cơ sở thẩm mỹ uy tín – trung thực – tận tâm.
  • Đội ngũ chuyên môn giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, đầy đủ bằng cấp và chứng chỉ pháp lý hành nghề phẫu thuật thẩm mỹ, luôn cập nhật kiến thức kỹ thuật mới trên thế giới.
  • Cơ sở phẫu thuật đạt chuẩn, được cấp phép phẫu thuật thẩm mỹ.
  • Trang thiết bị hiện đại, đảm bảo an toàn về chăm sóc và phẫu thuật kỹ thuật cao.
  • Tiêu chí: Tận Tâm – Chuẩn Mực – An Toàn – Thẩm Mỹ

Bình luận

Bác sỹ Tuynh trực tiếp thực hiện phẫu thuật & Cơ sở vật chất hiện đại

Liên hệ 096 615 5159 hoặc Đặt lịch hẹn

Giấy phép chứng nhận

Giấy phép chứng nhận và chứng chỉ hành nghề theo quy định