1
Bạn cần hỗ trợ?
  • Call Us 096 615 5159
  • info@drtuynh.vn
  • 61 vũ thạnh, đống đa, HN

Nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp?

Sudo Thẩm mỹ khuôn mặt Đăng ngày - 17/08/2019

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp tạo hình mũi đẹp, an toàn được nhiều người chọn lựa. Nhưng giữa nhiều địa chỉ thẩm mỹ khác nhau thì nên nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp? Nếu bạn cũng có cùng nỗi băn khoăn này hãy cùng tham khảo chia sẻ trong bài viết dưới đây. Chúng tôi đảm bảo rằng sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm ra câu trả lời chuẩn xác nhất!

Nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp?

 

1. Nâng mũi bọc sụn là gì?

Đầu tiên trước khi đến với đáp án nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp thì chúng ta hãy cùng tìm hiểu sơ qua về phương pháp nâng mũi bọc sụn là gì nhé. Thực chất thì nâng mũi bọc sụn chính là phương pháp nâng mũi lấy sụn sinh học Hàn Quốc để định hình dáng mũi và lấy sụn tự thân như sụn vách ngăn, sụn sườn... để bao bọc phần đầu mũi.

Phương pháp này mang đến nhiều ưu điểm vượt trội như an toàn, đẹp, phù hợp với cơ thể, không gây biến chứng...

2. Nâng mũi bọc sụn bao lâu thì đẹp?

Nâng mũi bọc sụn được thực hiển chuẩn xác theo quy trình của Hàn thì đảm bảo an toàn, thời gian phục hồi nhanh. Thường chỉ 10 ngày là bạn đã có được dáng mũi đẹp tự nhiên. Nhưng đặc biệt bạn sẽ thấy dáng mũi ngày càng hoàn hảo hơn nhất là khi được khoảng 3 tháng.

Nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp?

Để đẩy nhanh quá trình hồi phục và giúp cho bạn nhanh chóng sở hữu dáng mũi như mong muốn thì bạn cần lưu ý chọn địa chỉ cơ sở thẩm mỹ uy tín. Đồng thời đừng quên thực hiện chăm sóc theo đúng yêu cầu của bác sĩ đề ra (Kiêng một số thức ăn, thức uống, tránh tác động mạnh, chơi thể thao...).

Đồng thời bạn cũng đừng quên tái khám theo đúng lịch của bác sĩ để được hỗ trợ tư vấn giúp nhanh chóng có được chiếc mũi như mong đợi.

3. Nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp?

Tiêu chí chọn địa chỉ nâng mũi bọc sụn

Thứ nhất: Cơ sở cần phải có giấy phép của Bộ Y Tế để đảm bảo rằng là nơi đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ. Đồng thời áp dụng các phương pháp tiên tiến, máy móc, phòng ốc... đạt chuẩn. Vậy nên một địa chỉ cơ sở hoạt động theo chuẩn của Bộ Y Tế chính là nơi mà chúng ta có thể an tâm chọn lựa.

Thứ hai: Cơ sở cần có bác sĩ chuyên môn cao và tay nghề lâu năm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ mà điển hình là nâng mũi. Bởi vì khi thực hiện nâng mũi bọc sụn thì bác sĩ chính là người trực tiếp tác động vào dáng mũi và bóc tách, phẫu thuật, chỉnh sửa khuyết điểm của chiếc mũi... Vậy nên chúng ta cần tìm kiếm bác sĩ tay nghề và thực hiện thành công nhiều ca thẩm mỹ làm mũi để đảm bảo tốt nhất.

Thứ ba: Cơ sở thẩm mỹ nâng mũi bọc sụn cũng cần phải được trang bị máy móc, thiết bị tiên tiến, hiện đại và đáp ứng tốt các tiêu chuẩn trong lĩnh vực thẩm mỹ. Bởi vì máy móc hiện đại và tiên tiến sẽ là yếu tố quan trọng giúp cho quá trình nâng mũi diễn ra thành công và ngược lại. Bên cạnh đó thì phòng ốc cũng cần đảm bảo vô trùng, chất lượng, đẩy đủ các phòng như: Phẫu thuật, thăm khám, chăm sóc sau hậu phẫu...

Nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp?

Thứ tư: Áp dụng phương pháp hiện đại theo đúng quy trình chuẩn xác. Thông thường một quy trình nâng mũi bọc sụn cần phải diễn ra theo các bước như: Tư vấn, đo dáng mũi, kiểm tra xem có đạt sức khỏe để phẫu thuật hay không, gây tê, phẫu thuật và chăm sóc sau khi phẫu thuật.

Thứ năm: Nhận được nhiều phản hồi tích cực của khách hàng. Bởi vì thông qua nhận xét thực tế từ khách hàng sẽ giúp cho chúng ta biết rõ về chất lượng dịch vụ của đơn vị đó. Từ bác sĩ thực hiện đến phương pháp, kỹ thuật, phòng ốc và kết quả đạt được... đều được khách hàng chia sẻ để bạn từ đó có được đánh giá khách quan.

Thứ sáu: Ngoài ra khi tìm địa chỉ nâng mũi bọc sụn cũng cần đảm bảo mức chi phí được công khai rõ ràng và có sự chia sẻ trình bày cùng khách hàng trước khi thực hiện. Không được có thêm bất cứ chi phí phát sinh nào.

Địa chỉ nâng mũi bọc sụn đẹp để các quý cô an tâm chọn lựa

Với những tiêu chí đưa ra thì hiện tại Thẩm mỹ Bác sĩ Tuynh chính là cơ sở địa chỉ nâng mũi bọc sụn uy tín, chất lượng, đẹp hoàn hảo để quý cô an tâm chọn lựa. Thẩm mỹ Bác sĩ Tuynh với đội ngũ bác sỹ có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thẩm mỹ mà điển hình là nâng mũi bọc sụn sẽ thực hiện tốt phẫu thuật mang đến cùng quý cô dáng mũi như ý.

Nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp?

Ngoài ra Thẩm mỹ Bác sĩ Tuynh còn luôn cập nhật nhanh các xu thế làm đẹp mới nhất trên thế giới để thực hiện cho chị em. Đội ngũ bác sĩ giỏi, tận tâm, giàu kinh nghiệm và đã từng được đào tạo ở các cơ sở nước ngoài. Cùng với trang thiết bị hiện đại, đạt chuẩn sẽ giúp bạn có được chiếc mũi đẹp như mong đợi.

Ngoài ra Thẩm mỹ Bác sĩ Tuynh luôn đảm bảo Tận tâm, an toàn để mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng khi chọn lựa.

Nội dung trình bày trên đây mong rằng đã giúp bạn hiểu rõ nên nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp. Nếu cần tư vấn hoặc hỗ trợ, vui lòng liên hệ đến Thẩm mỹ Bác sĩ Tuynh qua số Hotline 0966.155.159  để được giải đáp chi tiết nhất nhé!

Bình luận