1
Bạn cần hỗ trợ?
  • Call Us 096 615 5159
  • info@drtuynh.vn
  • 193 Lý Chính Thắng- phường Võ Thị Sáu, quận 3. Tp HCM

TREO NGỰC SA TRỄ CÓ ĐẮT KHÔNG?

Quyên Thẩm mỹ ngực Đăng ngày - 28/07/2021

Ngực chảy xệ (sa trễ) đa phần là ảnh hưởng không tốt đến chất lượng cuộc sống của chị em phụ nữ. Một số thì chịu đựng và sống chung với nó, số còn lại thì luôn mong muốn cải thiện triệt để. Hãy cùng tham khảo một số thông tin dưới đây để có thêm động lực cải thiện vòng 1 nhé.

Treo ngực sa trễ có cải thiện được không?

Về khía cạnh khoa học gây mê phẫu thuật treo ngực sa trễ, hoàn toàn đáp ứng được các nhu cầu cải thiện thẩm mỹ của tuyến vú, cải thiện tình trạng sa trễ. Cho nên không cần lo lắng về câu hỏi “có cải thiện được không?”

Có nên sửa ngực sa trễ hay không?

Về khía cạnh chất lượng cuộc sống, vú sa trễ chắn chắn ảnh hưởng tới khả năng hoạt động, vận động và đời sống tinh thần. Cho nên nếu có điều kiện để cơ thể chị em được tốt hơn, hoàn thiện hơn thì nên chỉnh sửa nâng treo ngực sa trễ.

Treo ngực sa trễ có dễ bị lộ không?

Về các khía cạnh các rào cản văn hoá xã hội như: ngại, sợ người khác đàm tiếu, sợ chồng, sợ gia đình … thì chị em cũng nên cân nhắc thực hiện nâng treo ngực sa trễ như thế nào để vẫn đảm bảo được ba bề bốn bên tốt đẹp, lại bảo vệ được quyền làm đẹp của người phụ nữ …

Treo ngực sa trễ chi phi bao nhiêu? Có đắt không?

Về khía cạnh “chi phí nâng treo ngực có cao quá không?” - đây là phẫu thuật được xếp vào loại đại phẫu, trong điều kiện gây mê tại bệnh viện đủ pháp lý mới có thể thực hiện được. Do vậy chi phí tất nhiên là cao, nên chị em chuẩn bị chu đáo để làm nâng treo ngực sa trễ cho đàng hoàng, đẹp an toàn.

Những trường hợp chi phí nâng treo ngực chi phí thấp mà chị em thấy và cân nhắc kỹ như: Kỹ thuật chỉ treo da như thu quầng ti (nhanh gọn và hay tái phát); thực hiện phẫu thuật tại cơ sở ngoài bệnh viện (không phải chi phí cho hệ thống an toàn, hệ thống nhân sự, máy móc, quy trình, cho nên tiết kiệm được chi phí nâng treo ngực); hay thậm trí làm khách mẫu để giúp đào tạo các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ tương lai… những trường hợp này chị em cần xem xét kỹ.

Bác sĩ Tuynh không thực hiện các kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ nâng treo ngực chi phí thấp, nên không thể bàn sâu hơn về vấn đề này. 

Bình luận