1
Bạn cần hỗ trợ?
  • Call Us 096 615 5159
  • info@drtuynh.vn
  • 61 vũ thạnh, đống đa, HN

Khuôn mặt thay đổi thế nào sau khi nâng mũi

Sudo Thẩm mỹ khuôn mặt Đăng ngày - 02/07/2019

Phẫu thuật nâng mũi hiện đang là xu hướng được đa số chị em tin tưởng lựa chọn. Vì vậy, việc khuôn mặt sẽ thay đổi thế nào sau khi nâng mũi, dáng mũi mới có đẹp và trông tự nhiên hay không là mối quan tâm của rất nhiều người. Hãy cùng thẩm mỹ bác sỹ Tuynh tìm hiểu về vấn đề này dưới bài viết sau đây nhé.

Khuôn mặt thay đổi thế nào sau khi nâng mũi

Mũi xấu ảnh hưởng thế nào đến tổng thể khuôn mặt

Một chiếc mũi thấp tẹt, to bè khiến khuôn mặt như bị kéo xuống, trông mất cân đối, không hài hòa, kém xinh hơn hẳn. Hơn nữa, độ tương quan giữa gò má và sống mũi mà khi mũi tẹt thì gò má lại nhô ra cao hơn gây thiếu thẩm mỹ cho khuôn mặt, làm ảnh hưởng không nhỏ đến nhan sắc và tạo tâm lý tự ti cho người sở hữu. Chính vì vậy, phẫu thuật nâng mũi là giải pháp hoàn hảo giúp bạn thay đổi nhan sắc hiệu quả, tạo đường nét cân đối và hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

Khuôn mặt thay đổi thế nào sau khi nâng mũi

Nâng mũi có thay đổi khuôn mặt không? Vì sao lại làm thay đổi khuôn mặt

Chiếc mũi nằm ngay trung tâm của gương mặt, vì vậy chỉ một thay đổi nhỏ của mũi cũng làm ảnh hưởng rất lớn đến nhan sắc của mỗi người. Một chiếc mũi cao, thon gọn và dáng mũi cong mềm mại sẽ mang lại nét thanh thoát cho gương mặt xinh đẹp và thần thái tự tin hơn. Do đó nâng mũi cải thiện đáng kể về nhan sắc cho vẻ ngoài của bạn.

Ngoài ra, theo các bác sỹ và chuyên gia tâm lý thì việc phẫu thuật nâng mũi sẽ giúp cho sóng mũi cao và thon gọn hơn, khi đó gò má của bạn được hạ thấp xuống, gương mặt vì vậy mà trở nên cân đối, hài hòa hơn. Nhiều người còn cho rằng nâng mũi không những làm thay đổi khuôn mặt mà còn có thể thay đổi cả vận mệnh của người sở hữu nó nữa. 

Khuôn mặt thay đổi thế nào sau khi nâng mũi

Nâng mũi S-Line 3D thẩm mỹ bác sỹ Tuynh giúp khách hàng thấy được sự thay đổi dáng mũi trước khi phẫu thuật

Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghiệp thẩm mỹ hiện nay, khách hàng sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề dung nhan sẽ thay đổi như thế nào sau phẫu thuật. Nâng mũi S-Line 3D tại thẩm mỹ bác sỹ Tuynh là phương pháp nâng mũi được kết hợp từ phương pháp nâng mũi S-Line và công nghệ dựng hình 3D hiện đại sẽ giúp bạn khắc phục được mọi khuyết điểm về mũi và có thể nhanh chóng sở hữu chiếc mũi cao, đẹp tự nhiên với đường cong mềm mại hình chữ S và những tỉ lệ chuẩn xác đến từng milimet. 

Bên cạnh đó, nâng mũi S-Line 3D sử dụng sụn tự thân có độ bền cao, tương thích với cơ thể, hoàn toàn không gây ra biến chứng và những phản ứng phụ nên bạn có thể yên tâm với dịch vụ này.

Khuôn mặt thay đổi thế nào sau khi nâng mũi

Ưu điểm vượt trội từ công nghệ này chính là khách hàng có thể nhìn thấy được sự thay đổi dáng mũi của mình trước khi phẫu thuật. Sau thăm khám và xác định tình trạng mũi, bác sỹ sẽ sử dụng thiết bị chuyên dụng chụp dáng mũi từ nhiều góc độ khác nhau, sau đó dựng mô phỏng trên phần mềm 3D. Trong không gian 3 chiều, khách hàng sẽ được nhìn thấy sự thay đổi rõ rệt của dáng mũi trước và sau khi thực hiện thẩm mỹ, từ đó có thể bày tỏ thêm mong muốn và nguyện vọng của mình cùng với những lời tư vấn của bác sỹ đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề để đưa ra thống nhất quyết định dáng mũi sau khi nâng bằng công nghệ S-Line 3D. 

Nhiều người đã sử dụng và trải nghiệm phương pháp nâng mũi S-Line 3D tại thẩm mỹ bác sỹ Tuynh cho biết: "Trước khi biết đến công nghệ này, họ luôn mơ hồ và băn khoăn về kết quả sẽ xảy ra sau phẫu thuật nhưng khi đến với dịch vụ nâng mũi S-Line 3D, họ hoàn toàn yên tâm bởi có thể dễ dàng theo dõi sự khác biệt về dáng mũi cũng như khuôn mặt mình ngay trước khi thực hiện."

Do đó, nếu bạn vẫn cảm thấy lo ngại không biết khuôn mặt mình sẽ thay đổi như thế nào sau nâng mũi thì bạn có thể lựa chọn công nghệ nâng mũi S-Line 3D để dễ dàng hình dung ra điều này.

Bệnh viện thẩm mỹ bác sỹ Tuynh với hệ thống trang thiết bị và máy móc hiện đại cùng đội ngũ y bác sỹ có chuyên môn giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, việc nâng mũi S-Line 3D sẽ được tiến hành thực hiện nhanh chóng và mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao nhất cho khách hàng.

Bình luận