1
Bạn cần hỗ trợ?
  • Call Us 096 615 5159
  • ductuynh1976@yahoo.com
  • 193 Lý Chính Thắng, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM

Treo ngực sa trễ không đặt túi là như thế nào?

Sudo Thẩm mỹ ngực Đăng ngày - 30/08/2019

Hiện nay, hầu hết chị em phụ nữ sau khi sinh bị sa trễ ngực do các tổ chức tuyến vú bị tác động trong quá trình cho con bú. Vì vậy, để cải thiện tình trạng này, treo ngực sa trễ không đặt túi là giải pháp hiệu quả và nhanh chóng nhất giúp chị em lấy lại vòng 1 sau khi sinh.

Treo ngực sa trễ không đặt túi

1. Phương pháp treo ngực sa trễ không đặt túi là như thế nào?

Treo ngực sa trễ không đặt túi là phương pháp thẩm mỹ cải thiện tình trạng ngực chảy xệ, chùng nhão sau sinh mà không cần sử dụng đến bất kỳ loại túi độn nào. Phương pháp này cực kỳ an toàn, giúp bạn lấy lại sự căng đầy và săn chắc quyến rũ của vòng 1.

Theo đó, bác sỹ sẽ can thiệp đến bầu ngực nhằm làm cho mô vú bớt chảy xệ, nâng phức hợp quầng - núm vú lên cao và hầu hết những trường hợp này quầng vú được thu gọn về mức bình thường (đường kính trong khoảng 4,5-5cm).

Đối với những phụ nữ sau sinh hoặc người có vòng 1 kém săn chắc do lão hóa, phương pháp treo ngực sa trễ đặc biệt hiệu quả, không những giúp cải thiện được kích thước bầu ngực mà còn nâng cao, thu gọn ngực vừa vặn với cơ thể.

Treo ngực sa trễ không đặt túi

Bên cạnh treo ngực sa trễ, khi muốn làm tăng độ nhô của mô vú để vòng 1 của chị em hấp dẫn hơn. Có hai cách như sau:

  • Cách 1: Khâu gói mô tuyến vú lên cao, giúp làm tăng độ nhô.
  • Cách 2: Để có kết quả tốt nhất, bạn nên kết hợp giữa phẫu thuật đặt túi nâng ngực cùng với treo vú sa trễ vừa làm tăng độ nhô vừa cải thiện tính thẩm mỹ.

2. Quy trình treo ngực sa trễ không đặt túi đảm bảo an toàn

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Khách hàng sẽ được bác sỹ thăm khám để xác định cấp độ chảy xệ của ngực, từ đó, tư vấn những phương pháp khắc phục ngực sa trễ sao cho phù hợp.

Treo ngực sa trễ không đặt túi

Ngoài ra, bác sỹ cũng sẽ mô tả khái quát về quá trình phẫu thuật treo ngực sa trễ, giúp ngời thực hiện có thể nắm rõ và yên tâm hơn.

Bước 2: Tính toán, đo vẽ tỷ lệ ngực sa trễ

Treo ngực sa trễ không đặt túi

Trước khi phẫu thuật treo ngực sa trễ, việc tính toán và đo vẽ chính xác tỷ lệ vòng ngực mới sẽ giúp các bác sỹ thực hiện nhanh chóng và mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng.

Bước 3: Gây mê nhẹ

Treo ngực sa trễ không đặt túi


Bước gây tê này giúp người thực hiện không thấy đau đớn, khó chịu và có cảm giác thoải mái, dễ chịu hơn trong suốt quá trình phẫu thuật treo ngực sa trễ.

Bước 4: Tiến hành treo ngực sa trễ

Tùy theo từng cấp độ ngực chảy xệ khác nhau mà bác sỹ sẽ có những cách tiến hành phẫu thuật khác nhau.

Treo ngực sa trễ không đặt túi

Trong quá trình phẫu thuật treo ngực sa trễ, bác sỹ phẫu thuật sẽ tiến hành nâng  của người thực hiện nhằm mang lại bầu ngực đều, đẹp tự nhiên. Đối với những trường hợp ngực đã lớn sẵn thì không cần thực hiện bước này. Cuối cùng, khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ để đóng vết mổ.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Treo ngực sa trễ không đặt túi

Bạn sẽ được đưa vào phòng chăm sóc hậu phẫu với đầy đủ thiết bị máy móc hiện đại sau quá trình phẫu thuật. Tại đây, bác sỹ sẽ thăm khám và hướng dẫn bạn cách chăm sóc vết thương đúng cách để hồi phục sức khỏe nhanh chóng và đảm bảo kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

3. Ưu điểm của treo ngực sa trễ không đặt túi

  • Kết quả thẩm mỹ rõ rệt: Treo ngực sa trễ đem lại vòng ngực săn chắc, tự nhiên giúp bạn thêm tự tin và quyến rũ đối với mọi người xung quanh. Vòng 1 sẽ được trẻ hóa lại về cả kích cỡ và độ căng của bầu ngực.
  • Không xâm lấn, không chảy máu: Nhờ việc ứng dụng công nghệ nâng ngực hiện đại vào quá trình phẫu thuật nên bạn sẽ gần như không bị chảy máu, cũng không gây bầm tím hay tê buốt. Toàn bộ quy trình treo ngực sa trễ không xâm lấn nên hoàn toàn không ảnh hưởng đến các dây thần kinh cũng như hệ thống mao mạch ở ngực. Sau phẫu thuật khoảng 1 đến 3 tháng, bạn sẽ lấy lại bầu ngực căng tròn, cân đối hai bên.
  • Tính an toàn cao: Đối với những chị em sau sinh, treo ngực sa trễ đảm bảo an toàn cho tuyến vú, không hề gây ảnh hưởng đến các hệ thống mao mạch ở ngực cũng như tuyến sữa, đảm bảo chức năng của người mẹ là cho con bú. Đặc biệt phẫu thuật không gây mất cảm giác ở ngực giúp chị em giữ trọn cảm xúc yêu trong sinh hoạt vợ chồng.
  • Hiệu quả duy trì lâu dài: Thời gian thực hiện treo ngực sa trễ vô cùng nhanh chóng chỉ từ 60-90 phút mà kết quả có thể duy trì lâu dài đến hơn 30 năm hoặc có thể lâu hơn tùy theo cơ địa của mỗi người.


Nếu hiện tại bạn đang có nhu cầu thực hiện
treo ngực sa trễ không đặt túi, hãy liên hệ với thẩm mỹ bác sỹ Tuynh qua số Hot line 096 615 5159 để được  tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Bình luận