1
Bạn cần hỗ trợ?
 • Call Us 096 615 5159
 • info@drtuynh.vn
 • 61 vũ thạnh, đống đa, HN

Treo vú sa trễ khác gì so với phẫu thuật nâng ngực?

Sudo Thẩm mỹ ngực Đăng ngày - 28/06/2019

Nhiều chị em khi nghe đến phương pháp treo ngực sa trễ thì thường đặt ra câu hỏi " treo ngực sa trễ khác gì so với phẫu thuật nâng ngực", nó có ưu nhược điểm ra sao. Vậy, nếu bạn đang có ý định cải thiện vòng 1 của mình hoặc đang băn khoăn giữa 2 phương pháp này hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Treo vú sa trễ khác gì so với phẫu thuật nâng ngực?

Treo vú sa trễ là gì?

Treo vú sa trễ hay còn gọi là nâng ngực chảy xệ là phương pháp có sự can thiệp của bác sỹ đến bầu ngực giúp cải thiện tình trang sa trễ và chảy xệ. Kết quả đạt được sẽ giúp bạn có một bầu ngực cân bằng, cải thiện hơn kích thước bầu ngực giúp tự tin hơn trong cuộc sống.

Với phương pháp treo ngực sa trễ, phần ngực của bạn có thể được kết hợp đặt thêm phần túi ngực sẽ giúp ngực đạt được kích thước như mong muốn.

Ưu và nhược điểm của phương pháp treo vú sa trễ

Ưu điểm

 • Đây là phương pháp thẩm mỹ an toàn, ít gây biến chứng cho cơ thể về sau.
 • Trong quá trình phẫu thuật, khách hàng được gây tê hoàn toàn nên không có bất kỳ đau đớn trong suốt quá trình thực hiện.
 • Kết quả nhận được sau quá trình thẩm mỹ là bạn sẽ được sở hữu một bầu ngực tự nhiên, săn chắc, cân đối và hài hòa với vóc dáng của cơ thể.
 • Việc phẫu thuật tiến hành nhẹ nhàng, nhanh chóng, thời gian hồi phục nhanh.
 • Kết quả duy trì bầu ngực lâu dài

Nhược điểm

Phương pháp này phù hợp nhất với những đối tượng có độ chảy xệ của ngực ít. Với mức chảy xệ từ cấp 3 trở lên thời gian giữ dáng ngực sẽ không được lâu.

Treo vú sa trễ khác gì so với phẫu thuật nâng ngực 

Treo vú sa trễ khác gì so với phẫu thuật nâng ngực?

Tổng quan chung đây đều là phương pháp giúp cho chị em có thể cải thiện vòng 1 của mình. Thế nhưng về phương pháp của 2 phương pháp này hoàn toàn khác nhau. Có thể liệt kê ra một số điểm dưới đây:

 • Tác dụng

Sử dụng phương pháp sa trễ vú sẽ giúp trẻ hóa phần khuôn ngực, phần núm vú trở về trạng thái ban đầu như trước khi chưa chạy xệ. Đối với nâng ngực giúp tăng kích thước vòng 1 và tạo thành hình dáng ngực theo mong muốn.

 • Đối tượng áp dụng

Việc nâng ngực thường được áp dụng với những chị em chưa từng sinh con hoặc đã có con nhưng sau đó vòng 1 bị xẹp lép, nhỏ hay ngực không được đẹp. Còn đối với sa trễ vú sẽ giúp những đối tượng có vòng 1 bị chảy xệ, lỏng lẻo sở hữu bầu ngực săn chắc hơn.

 • Phương pháp thực hiện 

Đối với nâng ngực, các bác sỹ sẽ thực hiện thiết bị nội soi giúp phóng to cấu trúc khoang ngực, tiến hành bóc tách bầu ngực và đưa các phần túi độn ngực vào bên trong. Do đó khách hàng có thể lựa chọn được hình dáng bầu ngực mong muốn, kích thước theo yêu cầu.

Đối với sa trễ vú được phẫu thuật bằng cách nâng, cắt bỏ da thừa tùy thuộc vào độ sa trễ. Điều này giúp ngực nhẹ nhàng hơn, tạo sự cân đối giữa phần ngực và cơ thể.

 • Vị trí mổ 

Nâng ngực được thực hiện ở những vùng như vùng quanh quầng vú, đường nếp dưới vú, nách hoặc ngay cả những đường quanh rốn.

Treo ngực được bác sỹ thực hiện ở phần quầng thâm quanh vú và không để lại sẹo, vết khâu rất khó phát hiện.

 • Thời gian thực hiện 

Nâng ngực sẽ mất từ 1-2 giờ để phẫu thuật và thời gian hồi phục từ 6-8 tuần.

Treo vú sa trễ sẽ mất 1 giờ để phẫu thuật và 2-3 tuần để có thể phục hồi.

Địa chỉ treo vú sa trễ đảm bảo ở đâu

Phương pháp treo sa vú trễ luôn đòi hỏi người thực hiện phải có tay nghề cao để đảm bảo độ an toàn và tính thẩm mỹ tốt nhất.

Do đó, khách hàng cần tìm hiểu kỹ lưỡng những địa chỉ, trung tâm làm đẹp uy tín trước khi thực hiện.

Trung tâm thẩm mỹ bác sỹ Tuynh được đánh giá là một trong những thẩm mỹ viện đạt được 2 yếu tố chất lượng thẩm mỹ và tác phong phục vụ.

Treo vú sa trễ khác gì so với phẫu thuật nâng ngực?

Khi thực hiện treo sa vú trễ tại thẩm mỹ bác sỹ Tuynh bạn sẽ nhận được

 • Được tư vấn và thăm khám tận tình trước khi quyết định thực hiện
 • Là cơ sở có chứng nhận y tế và chứng chỉ hành nghề thẩm mỹ. Bác sỹ Tuynh với hơn 20 năm kinh nghiệm, được mệnh danh là bác sỹ với "đôi bàn tay hoa".
 • Kỹ thuật tiên tiến, hiện đại, trang thiết bị được nhập khẩu từ châu Âu.
 • Chi phí cho phẫu thuật hợp lý, không phát sinh các khoản phụ thu.

Chỉ với một lần thực hiện bạn đã có thể sở hữu vòng 1 như ý với phương pháp treo sa vú trễ. Do đó, hãy tự tin liên hệ với trung tâm thẩm mỹ bác sỹ Tuynh để nhận được sự tư vấn nhanh nhất, giúp lấy lại vóc dáng hoàn hảo của mình.

Bình luận