1
Bạn cần hỗ trợ?
  • Call Us 096 615 5159
  • info@drtuynh.vn
  • 61 vũ thạnh, đống đa, HN

Quy trình dịch vụ phẫu thuật nâng ngực

Sudo Thẩm mỹ ngực Đăng ngày - 28/06/2019

Sở hữu một vòng 1 căng tròn, đầy đặn là mong ước của mọi chị em phụ nữ. Chính vì vậy, nhiều người đã tìm đến những trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ để giúp mình có được vòng 1 như ý. Yếu tố để chị em băn khoăn lựa chọn các trung tâm là vấn đề về chi phí, hiệu quả ra sao và quan trọng nhất đó là quy trình dịch vụ phẫu thuật nâng ngực diễn ra như thế nào? Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây để có sự lựa chọn đúng đắn cho mình.

Quy trình dịch vụ phẫu thuật nâng ngực

1. Nâng ngực là gì?

Đây là phương pháp giúp cho kích thước vòng 1 của bạn tăng lên nhanh chóng và duy trì hiệu quả lâu dài. Để thực hiện phương pháp này, bác sỹ sẽ thông qua 3 đường mổ tối ưu là đường nách, đường quầng vú và đường dạ vú tiếp đến túi ngực được đặt vào bên trong khoang ngực. Kết thúc quá trình bác sỹ sẽ khâu lại vết thương bằng chỉ thẩm mỹ có dạng cực mảnh để hạn chế sẹo sau phục hồi.

2. Các phương pháp nâng ngực tại thẩm mỹ bác sỹ Tuynh

- Nâng ngực nội soi

Đối với phương pháp này, các bác sỹ sẽ sử dụng túi độn và đặt vào khoang ngực với sự hỗ trợ của thiết bị nội soi. Việc áp dụng nâng ngực nội soi sẽ làm hạn chế tối đa vết sẹo trong quá trình thực hiện, lúc này vết sẹo lớn hay nhỏ sẽ phụ thuộc vào kích thước của túi ngực cũng như tay nghề của bác sỹ để đem lại kết quả tốt nhất.

- Nâng ngực Nano chip

Việc sử dụng túi ngực Nano chip cấu tạo với 7 lớp vỏ cùng 10.000 tiếp điểm/cm2 tạo cảm giác chắc chắn và mềm mại. Trong quá trình sử dụng sẽ không có sự xô lệch so với vị trí nâng ban đầu. Ngoài ra, tại túi ngực có gắn chip giúp theo dõi tình trạng ngực của khách hàng.

3. Quy trình nâng ngực đảm bảo an toàn 

- Thăm khám và tư vấn

Quy trình dịch vụ phẫu thuật nâng ngực

Bác sỹ sẽ tiến hành thăm khám và phân tích kỹ lưỡng tình trạng ngực với hệ thống máy móc hiện đại. Tại đây bạn được xem mô phỏng hình ảnh của mình sau phẫu thuật. Tại đây khách hàng sẽ được lựa chọn túi ngực phù hợp với mình.

- Kiểm tra sức khỏe tổng quát 

Quy trình dịch vụ phẫu thuật nâng ngực

Bạn sẽ được hướng dẫn và làm các xét nghiệm như: đo điện tim, đo huyết áp, xét nghiệm máu... để đảm bảo cho quá trình phẫu thuật diễn ra thuận lợi nhất.

- Tiến hành phẫu thuật 

Quy trình dịch vụ phẫu thuật nâng ngực

Sau khi hoàn tất những bước trên và có kết quả, bác sỹ sẽ đưa bạn vào phòng phẫu thuật, tiến hành gây mê nên suốt quá trình bạn không có cảm giác đau. Đường rạch sẽ có chiếu dài khoảng 2,5cm, bác sỹ sẽ đưa thiết bị nội soi để phóng đại vùng ngực giúp thực hiện thao tác chính xác tránh ảnh hưởng đến các vùng dây thần kinh. Tiếp theo là thực hiện tách lớp tuyến nâng cơ để tạo thành khoang chứa túi ngực. Sau khi hoàn tất sẽ khâu vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ và kết thúc quá trình phẫu thuật.

- Chăm sóc sau phẫu thuật 

Sau phẫu thuật bạn sẽ được chăm sóc với những máy móc hiện đại, bác sỹ sẽ thường xuyên theo dõi để giúp bạn hài lòng nhất với dịch vụ nâng ngực.

Trong thời gian này các bạn cũng nên hạn chế vận động mạnh, bổ sung những thực phẩm tăng sức đề kháng và luôn tuân theo chỉ dẫn của bác sỹ.

Hình ảnh trước và sau khi nâng ngực 

Quy trình dịch vụ phẫu thuật nâng ngực

4. Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ nâng ngực tại thẩm mỹ bác sỹ Tuynh

  • Giúp cải thiện tình trạng ngực của bạn: Trường hợp này dành cho những bạn có vòng 1 khiêm tốn hoặc những chị em cai sữa cho con có vòng 1 chảy xệ, giúp lấy lại tự tin về vóc dáng.
  • Phẫu thuật với phương pháp hiện đại thường không đau, không chảy nhiều máu, thời gian phục hồi nhanh, không cần ăn kiêng, hạn chế đi lại.
  • Các phương pháp nâng ngực tại thẩm mỹ bác sỹ Tuynh đều có các túi ngực chất liệu mềm mại có độ bám dính cao, không bị xô lệch.
  • Túi ngực có nhiều dạng khác nhau như hình tròn, bầu...nên các chị em có thể thoải mái lựa chọn.
  • Có sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại nên hạn chế được những rủi ro trong quá trình phẫu thuật.

Trên đây là chi tiết về quy trình dịch vụ phẫu thuật nâng ngực. Hi vọng nó sẽ giúp chị em dễ dàng lựa chọn được cho mình phương pháp giúp tăng vòng 1 nhanh chóng, an toàn và uy tín nhất.

Bình luận