1
Bạn cần hỗ trợ?
  • Call Us 096 615 5159
  • info@drtuynh.vn
  • 61 vũ thạnh, đống đa, HN

Bí quyết xóa mờ 'râu rồng' trẻ hóa khuôn mặt.

Quyên Thẩm mỹ khuôn mặt Đăng ngày - 03/05/2020

Với sự trợ giúp đắc lực của những phương thức thẩm mỹ hiện đại, tình trạng 'râu rồng’ xấu xí trên khuôn mặt sẽ được xóa mờ nhanh chóng.

“Râu rồng” trên khuôn mặt chính là tên gọi dân gian về những rãnh nhăn nằm hai bên khóe mũi miệng, có độ sâu đủ để nhìn thấy mỗi khi có biểu cảm cười, nói. Theo khoa học thẩm mỹ, những rãnh nhăn này thường xuất hiện phổ biến ở làn da bị lão hóa, khi thể tích mô ở khu vực này bị sụt lún do đứt gãy, thiếu hụt hệ thống collagen, elastin dưới cấu trúc biểu bì. Tuy nhiên, cũng có khá nhiều trường hợp “râu rồng” xuất hiện ở cả những người còn trẻ, lúc làn da hãy còn săn chắc, chưa nhiều nếp nhăn nhưng không thể che giấu được bằng thủ thuật trang điểm.

Râu rồng là một trong những biểu hiện của tình trạng mất collagen và sụt lún cấu trúc da nghiêm trọng tại vùng rãnh mũi, miệng.

Xóa mờ “râu rồng” chỉ trong tích tắc

Việc xóa mờ dấu tích “râu rồng” không phải là quá khó trong bối cảnh ngành thẩm mỹ hiện đại phát triển. Tuy nhiên, hiệu quả điều trị tốt thường chỉ thể hiện rõ khi làn da còn săn chắc và đủ độ đàn hồi. Do đó, điều trị sớm lúc rãnh nhăn mới xuất hiện bao giờ cũng tốt hơn là khi rãnh đã sâu và da đã bị chùng nhão, chảy xệ, mất đi độ đàn hồi cần thiết.

Phương pháp điều trị khả quan hơn cả cho các trường hợp bị “râu rồng” là dùng chất làm đầy filler. Với tính năng làm đầy các thể tích mô rỗng, bị sụt lún, chất gel đậm đặc, an toàn, lành tính của filler khi xâm nhập vào vùng mô lõm sẽ ngay lập tức đổ đầy và san bằng bề mặt da, làm biến mất các rãnh nhăn nhanh chóng chỉ sau vài phút. Filler là chất làm đầy không vĩnh viễn, có nguồn gốc từ chất sinh học hyaluronic acid trong cơ thể, có thể tiêu biến đi sau một thời gian tồn tại nhờ sự ức chế của các men phân hủy nội sinh, đảm bảo sự an toàn và không gây biến dạng biểu cảm làn da, khuôn mặt. 

Ngoài phương pháp sử dụng chất làm filler, thì cấy mỡ tự thân cũng là một trong những phương pháp làm đẹp hiệu quả mà bạn không thể bỏ qua. Lấy mỡ ở những phần thừa như bụng hoặc đặc biệt là vùng mỡ đùi, sau đó tách triết lấy những mô mỡ tinh khiết nhất bằng quy trình tách triết nghiêm ngặt. Cuối cùng sẽ cấy trở lại vào vùng cần thiết.

Mỡ được hút ra từ cơ thể.

Mỡ tự thân chính là sản phẩm "tế bào gốc" tuyệt vời trong cơ thể chúng ta, sẽ không có gì sống khỏe được bằng chính những thứ mà cơ thể chúng ta sinh sản ra. Khi mỡ được cấy trở lại vào vùng thiếu sẽ có tác dụng lấp đầy và tăng sinh tế bào. Quá trình tăng sinh cũng sẽ phụ thuộc vào chế độ dinh dưỡng và đời sống sinh hoạt hợp lý.

Cấy mỡ tự thân hiện là phương pháp được đông đảo chị em quan tâm bởi các ứng dụng tuyệt vời của nó. Sau đây là vài nét về ưu và nhược điểm của dịch vụ này.

  • Kích thích sản sinh ra collagen mới, lấp đầy những vùng khuyết điểm trên gương mặt bạn như má hóp, rãnh nhăn sâu ở mũi, hốc mắt. Giúp bạn lấy lại làn da căng mịn, mượt mà, tràn đầy sức sống.
  • Trong quá trình phẫu thuật không gây cảm giác đau nhức và không có hiện tượng sưng, nề hay chảy máu.
  • Thời gian phục hồi tương đối nhanh chỉ sau 3-5 ngày nên không ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt.

Bình luận