1
Bạn cần hỗ trợ?
  • Call Us 096 615 5159
  • ductuynh1976@yahoo.com
  • 193 Lý Chính Thắng, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM

Mentor Memory Gel: Dòng túi độn mà bác sĩ lựa chọn

Quyên Thẩm mỹ ngực Đăng ngày - 15/06/2021

Dòng túi độn mới nhất của hãng túi ngực Mentor là Memory Gel - dòng túi được nhiều người nhắc tới, nhiều Bác sĩ sử dụng và yêu thích trong những năm gần đây. Ở phạm vi toàn cầu, dòng túi này vẫn được sử dụng với số lượng nhiều bậc nhất trong các dòng túi độn ngực hiện có. Đây là một trong những dòng túi chủ đạo mà Bác sĩ Phan Tuynh sử dụng trong những năm qua. Bài viết này, bác sĩ xin chia sẻ những thông tin ưu việt của túi để mọi người tham khảo.

Mentor là hãng túi sản xuất túi nâng ngực của Hoa Kỳ, hãng đi đầu về sản xuất túi nâng ngực trên thế giới.

Sau nhiều năm với sự phát triển mạnh của khoa học công nghệ trong sản xuất túi nâng ngực, hãng này luôn luôn đi tiên phong và luôn duy trì được vị thế của mình trên thương trường, mang lại chất lượng cho rất nhiều bộ ngực đẹp cho chị em phụ nữ. Đồng hành cùng các bác sĩ phẫu thuật nâng ngực, khách hàng được mang túi ngực; cho nên hãng này luôn cải tiến và cho ra những dòng túi mới chất lượng hoàn hảo hơn; Mentor MemoryGel là một trong số các dòng túi như vậy.

Mentor Memory Gel - dòng túi thế hệ mới

Về chất lượng Silicone Gel của hãng Mentor, không ai có thể phủ nhận được công nghệ nổi trội của nó; đã được kiểm chứng qua nhiều năm và được FDA Công nhận. SiliconeGel trong túi này có độ bán dính và đàn hồi tốt, qua thử nghiệm người ta thấy một thể tích nhỏ silicone gel có thể được kéo dài tới 600% mà vẫn không bị đứt rời. Đó chính là sức bền, ảnh hưởng lớn tới giá trị an toàn của túi ngực.

Tiếp tục ở thí nghiệm trên, khi ngừng kéo dài thì gel là từ từ co về trạng thái định hình cũ, chúng ta hiểu đó là MEMORYGEL. Như vậy, chiếc túi nâng ngực dù có bị làm biến dạng đến mức nào thì nó vẫn trở về hình dạng ban đầu như thiết kế của nhà sản xuất. Vì vậy chị em không cần lo ngại các vấn đề về biến dạng túi theo thời gian, dáng ngực thay đổi theo năm tháng, vấn đề xoa bóp có ảnh hưởng không? Vấn đề đụng chạm, sinh hoạt, chạy nhảy, đi máy bay, bị đè ép ... có ảnh hưởng túi không?
Với đặc tính MemoryGel này thì chị em cứ yên tâm nhé!

Về chất lượng của vỏ túi, vỏ túi ngực là phần tiếp xúc trực tiếp với cơ thể, là phần mà rất nhiều hãng túi chạy đua cải tiến để mang lại giá trị an toàn hơn, ít biến chứng co thắt bao xơ hơn, ngực đẹp hơn, túi ngực bền hơn. Quan điểm của Bác sĩ Tuynh là chúng ta hãy tập trung bàn về các giá trị cốt lõi như: độ bền của vỏ túi, sự tương thích an toàn của vỏ túi với cơ thể, giá trị thẩm mỹ. Đối với dòng túi MemoryGel của Mentor, độ bền của vỏ túi được đảm bảo rất tốt trong khi độ mềm mỏng của vỏ túi lại vượt trội. Nhờ vậy mà nó tạo được các bộ ngực rất đẹp, đẹp tự nhiên như chưa hề đặt túi.

Độ căng của vỏ túi ở phiên bản túi ngực Mentor này cũng rất tốt, nhờ vào sự bơm đầy SiliconeGel gần 100%. Đặc điểm này giúp gia tăng độ đàn hồi cho bộ ngực, di động rung rinh khi vận động làm cho bộ ngực hấp dẫn hơn. Đặc biệt là cảm nhận đàn hồi như mô ngực của các cô gái tuổi đôi mươi mỗi khi nắn, có thể coi là đỉnh cao về cảm nhận về dòng túi này.

Bàn về bề mặt trơn hay nhám, thì đến nay đã có nhiều thay đổi so với vài năm trước đây. Khi các báo cáo về vấn đề biến chứng bệnh lý Lympho NoHogkin được ghi nhận, thì dòng túi siêu nhám và dòng túi trơn đã được ưu ái sử dụng hơn cả. Với những Bác sĩ có tư tưởng an toàn là trên hết, thì dòng túi trơn của Mentor đã được ưu tiên trở lại.

Bàn về dáng tròn hay giọt nước, dòng túi Mentor MemoryGel đã là một dạng túi linh hoạt nhờ tăng tính đàn hồi của gel, nhờ đặc tính Memoried của gel. Do vậy dáng túi tròn vừa an toàn theo năm tháng lại có thể tạo được hình ảnh ngực rơi như thật. Khi chị em đứng thì ngực có dáng rơi tự nhiên, khi chị em nằm nó cũng có dáng đầy mềm mại tự nhiên; theo Bác sĩ Tuynh thì đây là ưu điểm của túi MemoryGel so với túi giọt nước.

Những vấn đề khác liên quan đến nhà sản xuất, thương hiệu túi, bảo hành toàn cầu ... đó là cơ chế của hãng túi, nếu anh chị em quan tâm thù dễ dàng tìn hiểu trên website của hãng. Bài viết này Bác sĩ Tuynh phân tích sản phẩm theo hiểu biết, quan điểm và trải nghiệm riêng của mình, dành cho những khách hàng quan tâm Bác sĩ!

 

Bình luận