1
Bạn cần hỗ trợ?
  • Call Us 096 615 5159
  • info@drtuynh.vn
  • 193 Lý Chính Thắng- phường Võ Thị Sáu, quận 3. Tp HCM

Phẫu thuật nâng ngực bằng túi độn silicon

Nâng ngực là từ mà hầu hết người Việt Nam ta hiểu về phẫu thuật làm to tuyến vú bằng cách dùng túi ngực silicone đặt dưới tuyến sữa. Các dòng túi Silicone nâng ngực từng được sử dụng rộng rãi trong hơn 30 năm nay là túi ngực dạng nước muối, túi ngực dạng gel, túi ngực vỏ trơn, túi ngực vỏ nhám, vỏ xốp, túi dạng tròn, dạng giọt nước, túi linh hoạt, túi ngực có gắn chíp, túi ngực vỏ nano ... Nhờ sự phát triển khoa học công nghệ mà các dòng túi ngực luôn luôn được cải tiến để mang lại giá trị thẩm mỹ tốt hơn, ít nguy cơ biến chứng hơn, đẹp và sờ giống ngực thật hơn. Bên cạnh đó là sự phát triển của các kỹ thuật phẫu thuật nâng ngực như nâng ngực nội soi, Dual Plane... cũng góp phần làm phong phú thêm các lựa chọn cho phẫu thuật nâng ngực.

Với rất nhiều nguyên nhân khác nhau về tuyến vú khiến cho người phụ nữ  đi làm phẫu thuật nâng ngực, số lượng người lựa chọn phương pháp phẫu thuật nâng ngực ngày một nhiều, do đó lượng người quan tâm tìm hiểu chi tiết về nâng ngực cũng nhiều lên. Trước tình hình đó chúng tôi trình bài bài viết này với mục tiêu cung cấp những thông tin khái quát nhất để quý bạn đọc có cái nhìn tổng thể về phẫu thuật nâng ngực bằng túi độn ngực silicone. 

Phẫu thuật nâng ngực bằng túi độn silicon

Phương pháp nâng ngực đơn giản và an toàn cho các chị em phụ nữ

Tạo khuôn ngực đầy đặn, căng tròn tự nhiên: Bạn sẽ thấy hiệu quả ngay sau khi phẫu thuật nâng ngực, túi độn silicon mang lại cảm giác mềm mại, tạo form dáng ngực đẹp tự nhiên như ngực thật.

Túi độn silicon được chia làm 2 loại: Túi hình tròn và túi hình giọt nước. Chúng có độ an toàn như nhau và đã được cấp phép sử dụng tại Mỹ và Cộng đồng châu Âu. Tùy theo dáng ngực của mỗi người mà bác sỹ sẽ chỉ định lựa chọn loại túi độn cho phù hợp.

Đảm bảo an toàn, không để lại sẹo: phẫu thuật nâng ngực silicon được thực hiện bởi đội ngũ bác sỹ giỏi, giàu kinh nghiệm nên đảm bảo không để lại sẹo hay dấu vết thẩm mỹ nào.

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về dịch vụ nâng ngực Nano Chip ưu việt hơn hẳn về khả năng phẫu thuật và tính thẩm mỹ.

Hình ảnh trước và sau

Chúng tôi là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn

  • Phẫu thuật đặt túi nâng ngực đơn thuần hay phẫu thuật đặt túi nâng ngực kết hợp treo sa trễ và làm đẹp đầu ti, làm đẹp quầng vú ... là phẫu thuật đại phẫu, cần gây mê và thực hiện trong bệnh viện đủ điều kiện trang thiết bị, pháp lý, đủ tiêu chuẩn.
  • Phẫu thuật nâng ngực bằng túi nâng ngực silicone là phẫu thuật xâm lấn vào các lớp mô phía dưới của tuyến sữa, cân, cân cơ ngực lớn ... do vậy có thể có những tác động nhất định đến hệ mạch máu thành ngực như động mạch gian sườn, mạch vú trong, và có thể gây nguy cơ chảy máu; những tác động không chuẩn có thể làm thủng ào màng phổi gây tràn khí màng phổi và chèn ép hô hấp ... do vậy đây là phẫu thuật đòi hỏi bác sĩ phẫu thuật phải đủ trình độ, kinh nghiệm để đảm bảo an toàn cho các cấu trúc giải phẫu nêu trên - qua đó mang lại kết quả phẫu thuật an toàn cho chị em.
  • - Sự lựa chọn hãng túi, lựa chọn quy trình phẫu, lựa chọn khoang đặt túi, chọn cỡ túi, chọn loại túi ngực, chọn công nghệ nội soi hay không... cũng là những vấn đề chị em cần xem xét để chọn cho mình kíp bác sĩ khám - tư vấn - phẫu thuật đủ trình độ, đủ pháp nhân để phẫu.

Bình luận

Bác sỹ Tuynh trực tiếp thực hiện phẫu thuật & Cơ sở vật chất hiện đại

Liên hệ 096 615 5159 hoặc Đặt lịch hẹn

Giấy phép chứng nhận

Giấy phép chứng nhận và chứng chỉ hành nghề theo quy định

Kinh nghiệm mới

Hướng dẫn, chia sẻ kinh nghiệm, sự kiện hoạt động trung tâm

Đi tới blog