1
Bạn cần hỗ trợ?
  • Call Us 096 615 5159
  • ductuynh1976@yahoo.com
  • 193 Lý Chính Thắng, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM

Phẫu thuật nâng ngực bằng túi độn silicon

Nâng ngực là từ mà hầu hết người Việt Nam ta hiểu về phẫu thuật làm to tuyến vú bằng cách dùng túi ngực silicone đặt dưới tuyến sữa. Các dòng túi Silicone nâng ngực từng được sử dụng rộng rãi trong hơn 30 năm nay là túi ngực dạng nước muối, túi ngực dạng gel, túi ngực vỏ trơn, túi ngực vỏ nhám, vỏ xốp, túi dạng tròn, dạng giọt nước, túi linh hoạt, túi ngực có gắn chíp, túi ngực vỏ nano ... Nhờ sự phát triển khoa học công nghệ mà các dòng túi ngực luôn luôn được cải tiến để mang lại giá trị thẩm mỹ tốt hơn, ít nguy cơ biến chứng hơn, đẹp và sờ giống ngực thật hơn. Bên cạnh đó là sự phát triển của các kỹ thuật phẫu thuật nâng ngực như nâng ngực nội soi, Dual Plane... cũng góp phần làm phong phú thêm các lựa chọn cho phẫu thuật nâng ngực.

Với rất nhiều nguyên nhân khác nhau về tuyến vú khiến cho người phụ nữ  đi làm phẫu thuật nâng ngực, số lượng người lựa chọn phương pháp phẫu thuật nâng ngực ngày một nhiều, do đó lượng người quan tâm tìm hiểu chi tiết về nâng ngực cũng nhiều lên. Trước tình hình đó chúng tôi trình bài bài viết này với mục tiêu cung cấp những thông tin khái quát nhất để quý bạn đọc có cái nhìn tổng thể về phẫu thuật nâng ngực bằng túi độn ngực silicone. 

Phẫu thuật nâng ngực bằng túi độn silicon

Phương pháp nâng ngực đơn giản và an toàn cho các chị em phụ nữ

Tạo khuôn ngực đầy đặn, căng tròn tự nhiên: Bạn sẽ thấy hiệu quả ngay sau khi phẫu thuật nâng ngực, túi độn silicon mang lại cảm giác mềm mại, tạo form dáng ngực đẹp tự nhiên như ngực thật.

Túi độn silicon được chia làm 2 loại: Túi hình tròn và túi hình giọt nước. Chúng có độ an toàn như nhau và đã được cấp phép sử dụng tại Mỹ và Cộng đồng châu Âu. Tùy theo dáng ngực của mỗi người mà bác sỹ sẽ chỉ định lựa chọn loại túi độn cho phù hợp.

Đảm bảo an toàn, không để lại sẹo: phẫu thuật nâng ngực silicon được thực hiện bởi đội ngũ bác sỹ giỏi, giàu kinh nghiệm nên đảm bảo không để lại sẹo hay dấu vết thẩm mỹ nào.

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về dịch vụ nâng ngực Nano Chip ưu việt hơn hẳn về khả năng phẫu thuật và tính thẩm mỹ.

 

Hình ảnh trước và sau

Bình luận

Bác sỹ Tuynh trực tiếp thực hiện phẫu thuật & Cơ sở vật chất hiện đại

Liên hệ 096 615 5159 hoặc Đặt lịch hẹn

Giấy phép chứng nhận

Giấy phép chứng nhận và chứng chỉ hành nghề theo quy định

Kinh nghiệm mới

Hướng dẫn, chia sẻ kinh nghiệm, sự kiện hoạt động trung tâm

Đi tới blog