1
Bạn cần hỗ trợ?
  • Call Us 096 615 5159
  • ductuynh1976@yahoo.com
  • 193 Lý Chính Thắng, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM

Treo ngực sa trễ giá bao nhiêu? (Nháp)

Tuổi tác và quá trình sinh nở khiến vòng 1 của chị em phụ nữ dần bị chảy xệ và mất đi tính thẩm mỹ vốn có. Vì vậy, phẫu thuật treo ngực sa trễ là phương pháp được đông đảo chị em phụ nữ lựa chọn với mong muốn khôi phục lại dáng ngực thon gọn, quyến rũ như thời xuân sắc. Bên cạnh những yếu tố về kỹ thuật và hiệu quả thẩm mỹ, treo ngực sa trễ giá bao nhiêu cũng trở thành mối quan tâm hàng đầu của chị em hiện nay. Vậy, chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài chia sẻ này nhé!

Treo ngực sa trễ giá bao nhiêu

1. Hiểu đúng về phương pháp treo ngực sa trễ

Treo ngực sa trễ là phương pháp phẫu thuật tác động trực tiếp đến vùng ngực chảy xệ. đối với những tình trạng ngực có mức độ chảy xệ trong khoảng từ cấp độ 1 đến cấp độ 4, bác sỹ sẽ tạo dáng ngực căng tròn, cân đối với vóc dáng của cơ thể. Ngoài ra, có một số trường hợp, bác sỹ còn kết hợp đặt túi ngực để tăng kích cỡ ngực nhằm mang đến hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.

Dưới đây là một số đường mổ thường được thực hiện trong phẫu thuật treo ngực sa trễ:

  • Ngực sa trễ cấp độ 1 và 2: Bác sỹ sẽ thực hiện đường mổ tại xung quanh vị trí quầng vú, kéo lại da thừa, sau đó khâu liền với vùng da sát núm vú
  • Ngực sa trễ cấp độ 3 và 4: Bác sỹ sẽ tiến hành đường mỏ neo, tạo một đường rạch từ dưới quầng vú đến đường nếp lằn dưới vú, loại bỏ đi những phần da thừa để cải thiện tình trạng ngực chảy xệ.
  • Bác sĩ cũng có thể cải tiến kỹ thuật phẫu để áp dụng linh hoạt, sao cho kết quả treo sa trễ vừa tốt, vừa ít sẹo hơn lại vừa nhanh bình phục. Có thể biến sẹo mỏ neo thành sẹo T ngắn, hoặc sẹo J, có thể biến kỹ thuật sẹo T thành sẹo kiểu sẹo cây kẹo que, cũng có thể ứng dụng sọe quầng vú đơn thuần thay thế cho sẹo cây kẹo que.
  • Bác sĩ cũng có thể áp dụng giải pháp đặt túi ngực nhân tạo để giải quyết vấn đề tăng độ căng tròn cho bầu ngực, khi này cần sự phối hợp treo sa trễ với đặt túi nâng ngực.
  • Bác sĩ có thể cải tiến kỹ thuật treo sa trễ với việc tạo hình tăng thể tích vú bằng mô tự thân, nhờ vậy tuyến vú cao hơn, căng hơn mà lại không phải đặt chất liệu nhân tạo.

2. Treo ngực sa trễ giá bao nhiêu tại thẩm mỹ BS Tuynh

Tuỳ theo mức độ chảy xệ của ngực và kỹ thuật áp dụng mà mức giá treo ngực sa trễ sẽ khác nhau. Những chi phí này có thể thay đổi rất nhiều tùy thuộc vào chất liệu ghép ngực, tùy thuộc bệnh viện sẽ thực hiện phẫu thuật, tùy thuộc những yêu cầu dịch vụ chăm sóc và điều trị khác nhau trước trong và sau phẫu thuật; vì vậy rất khó để đưa ra mức chi phí chính xác; chúng tôi ước lượng và tư vấn những chi phí cơ bản thường gặp khi thực hiện dịch vụ cho bệnh nhân tại các bệnh viện để các bạn tham khảo chất tham khảo; ngoài ra còn tùy thuộc vào mức độ can thiệp phẫu thuật, tình trạng cụ thể của bệnh nhân như:

DỊCH VỤ CHI PHÍ 
  Treo vú sa trễ đường quầng tùy bệnh viện
  Treo vú sa trễ đường sẹo dọc tùy bệnh viện
  Treo vú sa trễ kiểu sẹo mỏ neo tùy bệnh viện
  Thu gọn quầng vú (tê tại chỗ) tỳ bệnh viện
  Thu gọn đầu vú tùy bệnh viện
  Nâng ngực đường quầng tùy bệnh viện
  Cắt giảm vú phì đại sa trễ nặng tùy bệnh viện

3. Treo ngực sa trễ giá bao nhiêu - Những điều bạn cần lưu ý

Treo ngực sa trễ là phương pháp thẩm mỹ nâng ngực hiện đại. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn cho bản thân cũng như kết quả phẫu thuật, bạn cần lưu tâm một số vấn đề sau đây:

Lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín

Treo ngực sa trễ là kỹ thuật phức tạp luôn đòi hỏi người thực hiện phải có kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao để đảm bảo độ an toàn và tính thẩm mỹ tốt nhất. Do đó, bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng những địa chỉ, trung tâm làm đẹp uy tín trước khi thực hiện.

Treo ngực sa trễ giá bao nhiêu

Thẩm mỹ bác sỹ Tuynh là được biết đến là một trong những trung tâm thẩm mỹ uy tín, chất lượng được rất nhiều chị em chọn là nơi để cải thiện vòng một của mình.

Tìm hiểu công nghệ dùng trong treo ngực sa trễ

Kỹ thuật và công nghệ đóng vai trò vô cùng quan trọng trong phẫu thuật treo ngực sa trễ. Do đó, nếu bạn được sử dụng công nghệ hiện đại thì quá trình thực hiện sẽ được tiến hành nhẹ nhàng và nhanh chóng hơn, hạn chế tối đa tình trạng xâm lấn, tổn thương đến các vùng xung quanh.

Tuân thủ theo mọi chỉ dẫn của bác sỹ phẫu thuật

Treo ngực sa trễ giá bao nhiêu

Khi đã xác định thực hiện treo ngực sa trễ, bạn nên tuân thủ nghiêm ngặt theo chỉ định của bác sỹ từ những bước chuẩn bị cơ bản đến việc chăm sóc ngực sau phẫu thuật. Điều này giúp không những giúp bạn đảm bảo tính an toàn về lâu dài mà còn đạt được hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất.

Như vậy, chúng tôi đã giúp bạn đưa ra câu trả lời cho vấn đề "Treo ngực sa trễ giá bao nhiêu?". Hi vọng những thông tin này sẽ hỗ trợ và giúp ích cho bạn trong quá trình thẩm mỹ làm đẹp vòng 1 của mình. Nếu bạn còn có bất kỳ thắc mắc nào về phương pháp treo ngực sa trễ, hãy gọi ngay tới số Hot line 096 615 5159 hoặc 0911250055 để nhận được sự hỗ trợ và tư vấn chi tiết nhất.

Bình luận