1
Bạn cần hỗ trợ?
  • Call Us 096 615 5159
  • ductuynh1976@yahoo.com
  • 193 Lý Chính Thắng, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM

Giá cấy mỡ mặt tại TMV Dr Tuynh là bao nhiêu?

Cấy mỡ tự thân với mục đích thẩm mỹ gương mặt là dịch vụ đã được phát triển rất nhiều năm, nó phổ biến trên toàn cầu với đa dạng hình thái ứng dụng. Bằng cái nhìn khoa học về phương pháp này chúng tôi nhận thấy rất nhiều ưu điểm của cấy mỡ tự thân, nhưng với điều kiện là chúng ta áp dụng nó một cách đúng đắn về chỉ định, lựa chọn dịch vụ, tuân thủ quy trình cấy mỡ và chăm sóc đúng; nếu được như vậy thì giá trị của cấp mỡ mặt là rất lớn, nó vô giá. 

Ngoài những yếu tố như công nghệ, quy trình thực hiện, hiệu quả thẩm mỹ hay kinh nghiệm và trình độ của bác sỹ phẫu thuật thì chi phí cấy mỡ mặt thế nào cũng được rất nhiều khách hàng quan tâm tìm hiểu. Bảng giá cấy mỡ mặt chi tiết với Bác sĩ Tuynh là rất thay đổi, nó tùy thuộc vào mục tiêu lựa chọn chỉ định dịch vụ của khách hàng là gì, mức độ cấy là như thế nào, khách hàng đăng ký thực hiện dịch vụ tại cơ sở y tế nào, mức độ yêu cầu ra sao... ở phạm vi bài viết tư vấn này chúng tôi không thể cung cấp đầy đủ và chính xác. Chúng tôi cung cấp một danh mục về mục tiêu cấy mỡ mặt có thể đạt được để bạn đọc tham khảo dưới đây: 

Bảng giá chi tiết dịch vụ cấy mỡ mặt

1. Bảng danh mục dịch vụ cấy mỡ mặt

Về chi phí, cấy mỡ giá bao nhiêu sẽ tùy thuộc vào 2 yếu tố chính sau đây:

  • Phạm vi cấy mỡ, tình trạng gương mặt của từng người. Khu vực cấy mỡ càng nhiều thì chi phí phát sinh càng lớn.
  • Cấy mỡ ở cơ sở y tế cấp độ nào? phương pháp vô cảm là gì: tê hay mê?

 

DỊCH VỤ tê tại chỗ tại pk tê tại chỗ tại bệnh viện mê tại bệnh viện tiền mê - tê tại chỗ tại bệnh viện
Cấy mỡ gò má x x x x
Cấy mỡ rãnh mũi má sâu x x x x
Cấy mỡ vùng trán x x x x
Cấy mỡ vùng thái dương x x x x
Cấy mỡ vùng mũi x x x x
Cấy mỡ má hóp x x x x
Cấy mỡ hốc mắt x x x x
Cấy mỡ rãnh lệ x x x x
Cấy mỡ cằm x x x x
Cấy mỡ combo hai hay nhiều vùng mặt x x x x
Cấy mỡ chống nhăn da x x x x
Cấy mỡ làm đầy khuôn mặt x x x x

2. Mức giá cấy mỡ mặt có quá cao hay không?

Thực tế, đã có không ít khách hàng thắc mắc về vấn đề cấy mỡ mặt bao nhiêu tiền thì hợp lý, liệu mức giá được đưa ra có quá cao hay không? Sau đây chúng tôi xin phép giải thích để khách hàng có thể hiểu rõ hơn về những chi phí khi thực hiện các dịch vụ cấy mỡ mặt.

Cấy mỡ tự thân trong thẩm mỹ vùng mặt có khi chỉ cần 1cc mỡ tự thân, có khi cần hàng trăm cc mỡ tự thân. Về quy trình cấy mỡ thì chúng ta đã biết là phải trải qua ít nhất 3 giai đoạn chính: lấy mỡ từ vùng cho mỡ, tinh lọc và tách chiết lấy những phần tế bào mỡ có thể cấy, và cuối cùng là cấy vào vùng mô đích theo đúng mục tiêu làm đẹp gương mặt. Như vậy lượng mỡ cấy sẽ liên quan đến mực độ can thiệp vào cơ thể, thời gian thực hiện, lượng vật tư và thuốc men tiêu hao ... do đó đương nhiên sẽ đòi hỏi mức tốn kém cao hơn. Cây mỡ mặt tự thân, lượng mỡ sẽ tồn tại một phần chiếm 40-70% tổng lượng mỡ cấy vào, do vậy rất khó để tiên lượng một cách chắc chắn kết quả cấy mỡ sẽ đến mức nào, vậy nên những bác sĩ tay nghề cao, ê kíp phẫu thuật kỹ năng cao, điều kiện trạng bị tốt, thuốc men và vật tư tốt thì mức độ tiên lượng kết quả tốt sẽ cao hơn và tất nhiên chi phí sẽ cao hơn. Chúng tôi khuyên khách hàng cũng như các bạn đồng nghiệp rằng hãy cấy số lượng mỡ một cách từ tốn, đúng chỉ định, đúng kỹ thuật và đừng bao giờ hứa hão hay cấy cố ... cái kết mà chúng ta sẽ chi trả lúc đó có thể không đơn giản là chi phí bao nhiêu tiền.  

Mặt trái của cấy mỡ cũng không hề đơn giản, đặc biệt là những vấn đề liên quan đến tắc mạch hay viêm nhiễm lan tỏa ... khi đó điều trị rất khó khăn, cho nên sự tinh giảm chi phí thành cấy mỡ giá rẻ một cách thái quá cũng tiềm ẩn những nguy cơ rủi ro nhất định. 

Cách tốt nhất, hãy đăng ký khám và tư vấn thật kỹ, chúng ta cùng nhau xác định rõ vấn đề cấy mỡ, mục tiêu sẽ đạt được, lộ trình chúng ta thực hiện nó, ... sự chuẩn bị kỹ lưỡng, đúng đắn có thể mang lại giá trị Vô Giá cho cấy mỡ mặt thẩm mỹ. 

 

Bảng giá chi tiết dịch vụ cấy mỡ mặt

Quá trình tư vấn, lựa chọn dịch vụ, tùy theo nhu cầu và điều kiện cảu bản thân mà chọn cho mình giải pháp phi phí cấy mỡ mặt hợp lý nhất. 

3. Làm sao để tiết kiệm chi phí cấy mỡ mặt mà vẫn đạt hiệu quả cao?

Trước hết, bạn chọn đúng cơ sở, đúng bác sĩ để khám và tư vấn 

Tiếp theo bạn chọn mức độ dịch vụ phù hợp với điều kiện và nguyện vọng của bạn, 

Tiếp theo nữa chọn dịch vụ cấy mỡ mặt để cải thiện những yếu điểm sẵn có của bạn, không lạm dụng cấy mỡ

Tiếp theo, bạn hãy chia nhỏ từng mức độ dịch vụ cấy mỡ để giảm thiếu những đòi hỏi chuyên môn về gây mê, tiền mê hay tại bệnh viện đắt tiền... (làm nhỏ, nhanh và gọn, nhiều đợt)

Cuối cùng, bạn hãy đặt niềm tin và kíp bác sĩ mà bạn thấy yên tâm nhất về mọi mặt, đồng hành cùng bác sĩ trong toàn bộ quá trình cấy cũng như quá trình hồi phục. 

 

Hãy săn các chương trình khuyến mại

Nếu để ý, bạn sẽ thấy các trung tâm thẩm mỹ thường có những đợt khuyến mại lớn trong năm để tri ân đến khách hàng sử dụng dịch vụ như các ngày lễ tết, quốc tế phụ nữ, 30/4 hay dịp hè... Do đó, nếu muốn biết các chương trình khuyến mại, bạn hãy thường xuyên cập nhật các thông tin trên trang website drtuynh.vn hoặc Facebook chính thức của phòng khám thẩm mỹ Thái An để nhận được các ưu đãi giảm giá mới nhất.

- Hãy sử dụng combo vài dịch vụ cấy mỡ mặt

Bạn vui lòng gọi ngay tới số Hot line 0911.25.00.55 hoặc 096 615 5159 để cập nhật những giá ưu đãi mới nhất.

Bình luận