1
Bạn cần hỗ trợ?
 • Call Us 096 615 5159
 • info@drtuynh.vn
 • 61 vũ thạnh, đống đa, HN

Nâng mũi EASY (NÂNG MŨI KHÔNG CẤU TRÚC)

Thấm nhuần tư tưởng can thiệp tối thiểu hiệu quả tối đa, chúng tôi phát triển loại hình dịch vụ phẫu thuật nâng mũi easy. Hiệu quả tối đa mà chũng tôi nói đến chính là hiệu quả thẩm mỹ tạo dáng mũi cao hơn, dài hơn, hài hòa thanh thoát, bền đẹp lâu dài.

Hiện nay có rất nhiều kỹ thuật nâng mũi với các cấp độ can thiệp khác nhau để chỉnh sửa những khuyết điểm của mũi. Kỹ thuật khó dành cho mũi mũi nhiều khuyết điểm, bao gồm Nâng mũi cấu trúc, nâng mũi sửa lại, nâng mũi dị tật, sửa chữa các biến chứng sau nâng mũi hay tháo sụn mũi. Kỹ thuật dễ (easy) dành cho mũi ít khuyết điểm, về căn bản kỹ thuật phẫu thuật hạn chế tối đa việc can thiệp vào các bộ phận như sụn vách ngăn mũi, xương mũi, sụn cánh mũi ... Nói chung, Bác sĩ Phan Tuynh khái niệm nó là loại hình kỹ thuật nâng mũi KHÔNG CẤU TRÚC. Thực tế đa số anh chị em cần được cải thiện dáng mũi; nhưng cũng chỉ cần chỉnh sửa ít, do vậy dịch vụ nâng mũi easy của chúng tôi thực sự sẽ hợp lý với đông đảo anh chị em. 

Lột xác sau khi nâng mũi EASY

1. Đặc điểm dịch vụ nâng mũi easy (NÂNG MŨI KHÔNG CẤU TRÚC)

Nâng mũi kín với đường mổ ở trong lỗ mũi, hoàn toàn không lộ sẹo hoặc là nâng mũi mở với đường khâu da kín đáo ở ngang trụ mũi.

Phẫu thuật chỉ can thiệp vào phần mô mềm: nâng da lên, bộc lộ được xương mũi, sụn mũi và đặt chất liệu nâng mũi nhân tạo (Chất liệu ePTFE như Surgiform, Pureform...; Chất liệu Silicone như: Bistool Softxil, Silicone miếng...; Da nhân tạo như: Megaderm ... ) để tạo dáng cho mũi.

Như vậy, Bác sĩ nâng mũi dựa vào thực trạng mũi của bạn như đầu mũi, sống mũi, gốc mũi, da mũi, tình trạng khuân mặt ... để tư vấn và thống nhất kiểu dáng mũi nên có, chiều cao, độ dài, phong thuỷ...

Bước tiếp theo là lựa chọn chất liệu nâng mũi phù hợp nhất để đảm bảo mũi đẹp về thẩm mỹ, hợp về phogn thuỷ, lợi về kinh tế mà lại bền với thời gian. Mỗi loại chất liệu nâng mũi có những ưu điểm và nhược điểm riêng, tuỳ theo thực trạng mũi và điều kiện - yêu cầu của mỗi cá nhân mà có sự lựa chọn khác nhau. Quan điểm của Bác sĩ Phan Tuynh trong lựa chọn sụn nâng mũi: Loại phù hợp nhất là loại sụn nâng mũi tốt nhất. 

Điểm quan trọng ở đây là bác sĩ có đủ trình độ, kỹ năng, sự tỉ mỉ để điêu khắc nên một sụn mũi nhân tạo mà nắp vào vừa khít với phần mũi vốn có của bệnh nhân, tạo nên được một dáng mũi đúng như dự kiến kế hoạch phẫu thuật đã vạch ra từ trước.

Kỹ thuật phẫu thuật điêu luyện và nhuần nhuyễn là yêu cầu bắt buộc với phẫu thuật viên thẩm mỹ nâng mũi để mở da chuẩn, tạo khoang đặt sụn mũi dưới da chuẩn, ít tác động đến những cơ quan lân cận, ít tụ dịch bầm ... Tạo khoang vừa khít với sụn mũi đã điêu khắc, đúng với thiết kế cho mũi mới... đạt được như vậy thì đảm bảo được kết quả nâng mũi đẹp như ý mà không phải phẫu tích rộng rãi những cấu trúc vách ngăn, hay sụn sườn ... 

Vô cảm là khái niệm để chỉ sự đảm bảo cho phẫu thuật mà bệnh nhân không cảm thấy đau. Với kỹ thuật nâng mũi không cấu trúc, (kỹ thuật easy) thì có thể đáp ứng yêu cầubằng tê tại chỗ, tê vùng, tiền mê + tê tại chỗ. Tê tại chỗ là khái niệm chỉ việc bác sĩ tiêm thuốc tê (chích thuốc tê) vào vùng da mũi, sau tiêm thì không còn cảm giác đau nữa, đảm bảo để bác sĩ phẫu thuật. Tuy nhiên yếu điểm của phương phương pháp này là bệnh nhân sợ hãi khi lên bàn phẫu thuật và cảm giác buốt lúc tiêm thuốc tê. Chúng tôi thấy tiền mê + tê tại chỗ là giải pháp được yêu thích nhất và rất nhẹ nhàng, tiền mê khoảng 10 phút là lúc bệnh nhân ngủ nhẹ - quên cảm giác đau - cho nên tiêm thuốc tê lúc này rất êm ái; sau khi tiêm tê xong - thuốc tê ngấm - bệnh nhân không đau chút nào, vẫn tỉnh táo như là tê tại chỗ vậy. Bác sĩ phẫu thuật xong thì bệnh nhân cần gnhir ngơi 1-2 giờ tại viện và có thể đi về nhà ngay trong ngày, không cần nằm viện. 

Chăm sóc và dùng thuốc sau mổ: Sau khi phẫu thuật nâng mũi xong, bác sĩ băng ép và nẹp mũi lại chắc chắn để tránh sưng bầm, tránh di lệch sụn nâng mũi. Vùng da trên sống mũi đó là vùng da không có vết thương, nên có thể giữ băng ép 5-7 ngày để cho mũi mới được hồi phục, ổn định.  Vùng vết mổ ở hai lỗ mũi và có thể ở trụ mũi thì không cần băng kín, bệnh nhân được hướng dẫn tự vệ sinh hàng ngày bằng nước muối sinh lý. Toa thuốc uống được chỉ dẫn đầy đủ để bệnh nhân tuân thủ uống đúng liều, đúng giờ, đủ thời gian để tránh biến chứng nhiễm trùng, chống đau và giúp nhanh hồi phục. Theo dõi ở chế độ ngoại trú với sự tương tác đội ngũ chăm sóc hàng ngày qua trực tuyến hoặc trực tiếp khi cần để đảm bảo tiến triển kết quả đi theo đúng lộ trình. Chỉ phẫu thuật được cắt sau từ 1- 2 tuần.

(Tham khảo thêm kỹ thuật phẫu thuật ở bài nâng mũi bọc sụn)

Lưu ý: Những người có biến chứng mũi co rút, mũi sứt môi nặng, tiêu mất vách ngăn mũi, có sẹo co kéo da mũi … không phù hợp sử dụng kỹ thuật này.

2, Tiêu chí kết quả phẫu thuật nâng mũi

- Phẫu thuật an toàn, không biến chứng.

- Dáng mũi đẹp tự nhiên, hài hòa.

- Không lộ sẹo mổ

- Da đầu mũi không quá căng

- Mũi cân xứng: trụ mũi, sống mũi

- Góc mũi trán mềm mại.

- Nhanh hồi phục

Hướng dẫn chi tết cách chăm sóc mặt sau khi nâng mũi được nhiều chuyên gia thẩm định và tin dùng.

Ưu điểm dịch vụ

 • Tạo được dáng mũi đẹp hài hòa

 • Bảo tồn nguyên vẹn các cấu trúc mũi, khi tháo bỏ chất liệu ghép thì mũi không bị ảnh hưởng gì về chức năng và thẩm mỹ.

 • Quy tắc kỹ thuật đơn giản, nên dễ dàng thực hiện một cách chính xác nhất.

 • Tiết kiệm được thời gian và chi phí

 • Thực hiện dịch vụ một cách nhẹ nhàng

 • An toàn và nhanh hồi phục.

Nâng mũi Không cấu trúc (EASY) đảm bảo an toàn tại thẩm mỹ bác sỹ Tuynh

Dịch vụ phù hợp với

 • Những người có sống mũi thấp
 • Những người có đầu mũi ngắn
 • Những người có góc mũi trán quá sâu
 • Những người có trụ mũi quá lệch
 • Những người đã nâng mũi hỏng

Quy trình

1

Thăm, khám tư vấn

2

Xét nghiệm và kiểm tra sức khỏe tổng quát.

3

Lấy mẫu mũi, điêu khắc sụn.

4

Tiến hành phẫu thuật

5

Chăm sóc sau nâng mũi

Hình ảnh trước và sau

Chi phí dịch vụ

Thời gian phẫu thuật: 45 – 60 phút.
Thời gian xuất viện: Xuất viện trong ngày.
Cắt chỉ: Sau 10 – 14 ngày. Tháo nẹp định hình sau 10 ngày.
Hoàn thiện dáng mũi đẹp: Sau 1 – 1.5 tháng

Chi phí nâng mũi không cấu trúc thấp hơn rất nhiều so với nâng mũi cấu trúc, nâng mũi sụn sườn ... Tuỳ theo mức độ dịch vụ - thuốc men - chất liệu ghép mà bạn lựa chọn mà chi phí có thể khác nhau. Chi phí nâng mũi tiết kiệm nhất sẽ vào khoảng 10 triệu - thực hiện phẫu thuật tại phòng mổ bệnh viện có quy trình kiểm soát chuẩn và được cấp phép phẫu thuật thẩm mỹ. 

Những quy tắc tặng quà và những ưu đãi hấp dẫn luôn luôn rất phong phú và cởi mở với hầu hết các bệnh nhân, khách hàng đến khám tại phòng của Bác sĩ Tuynh tại bệnh viện; Ít nhất là khám và tư vấn miễn phí. 

Chị em quan tâm có thể liên hệ HOTLINE: 0966.155.159 hoặc click vào đây để được tư vấn trực tiếp!

Lưu ý sau điều trị

 • Tuân thủ đơn thuốc của bác sĩ, hướng dẫn rửa mũi hàng ngày
 • Tái khám sau 1-2 ngày để hút dịch khi cần
 • Tái khám sau 5-7 ngày để tháo nẹp mũi
 • Tái khám sau 10-14 ngày để cắt chỉ mũi
 • Chườm lạnh nhẹ nhàng 3 ngày sau mổ
 • Tránh va đập vào vùng mũi trong 3 -4 tuần đầu sau mổ
 • Không đeo kính có gọng 3-4 tuần đầu sau mổ
 • Không lắc vào sụn mũi nhiều
 • Khi vệ sinh mũi, vuốt hai tay nhẹ nhàng, cân xứng hai bên.
 • Báo bác sĩ ngay khi có dấu hiệu bất thường

Chúng tôi là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn

 • Cơ sở thẩm mỹ uy tín – trung thực – tận tâm.
 • Đội ngũ chuyên môn giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, đầy đủ bằng cấp và chứng chỉ pháp lý hành nghề phẫu thuật thẩm mỹ, luôn cập nhật kiến thức kỹ thuật mới trên thế giới.
 • Cơ sở phẫu thuật đạt chuẩn, được cấp phép phẫu thuật thẩm mỹ.
 • Trang thiết bị hiện đại, đảm bảo an toàn về chăm sóc và phẫu thuật kỹ thuật cao.
 • Tiêu chí: Tận Tâm – Chuẩn Mực – An Toàn – Thẩm Mỹ

Bình luận

Bác sỹ Tuynh trực tiếp thực hiện phẫu thuật & Cơ sở vật chất hiện đại

Liên hệ 096 615 5159 hoặc Đặt lịch hẹn

Giấy phép chứng nhận

Giấy phép chứng nhận và chứng chỉ hành nghề theo quy định

Kinh nghiệm mới

Hướng dẫn, chia sẻ kinh nghiệm, sự kiện hoạt động trung tâm

Đi tới blog