1
Bạn cần hỗ trợ?
  • Call Us 096 615 5159
  • ductuynh1976@yahoo.com
  • 193 Lý Chính Thắng, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM

Bấm mí đa điểm

Với công nghệ thẩm mỹ hiện nay thì đôi mắt 1 mí hay mí lót đã không còn là vấn đề. Bấm mí đa điểm là một trong những phương pháp cực kỳ đơn giản và nhanh chóng giúp bạn sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên mà không cần phải thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt, thời gian phục hồi nhanh chóng và bạn có thể trở về nếp mí cũ nếu muốn.

Bấm mí đa điểm

Bấm mí đa điểm tạo đường mí mềm mại, mắt to đều tự nhiên

Tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên, chuẩn tỉ lệ: Bấm mí đa điểm được đánh giá là phương pháp thẩm mỹ tối ưu nhất hiện nay. Với phương pháp này chỉ sau 20 phút là bạn đã có thể sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, cuốn hút như mong muốn.

Không đau, không để lại sẹo, phục hồi nhanh chóng: Mí mắt được hình thành bởi chuỗi liên kết bền vững giữa cơ nâng mi và da mi mắt. Đây là kỹ thuật không bóc tách, không phẫu thuật nên hạn chế đau đớn, không để lại sẹo và có thể xuất viện ngay mà không cần ở lại bệnh viện nghỉ dưỡng. Bạn có thể xem chi tiết mô tả quá trình hồi phục tại bài viết nhấn mí bao lâu thì hết sưng.

Duy trì kết quả lâu dài: Phương thức bấm mí đa điểm sử dụng chỉ thẩm mỹ đi một đường duy nhất qua nhiều điểm tạo thành các nút thắt khóa nên đường mí chắc chắn, rõ ràng, duy trì hiệu quả thẩm mỹ lâu dài.

Kỹ thuật thẩm mỹ nhẹ nhàng, đảm bảo an toàn: Với nghiệp vụ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, các bác sỹ tại Thẩm mỹ viện bác sỹ Tuynh sẽ khéo léo tạo nên đường mí tròn đều và tự nhiên tới từng millimet dựa trên những thông số đã đo vẽ từ trước để tạo hình mí mắt.

Bình luận

Bác sỹ Tuynh trực tiếp thực hiện phẫu thuật & Cơ sở vật chất hiện đại

Liên hệ 096 615 5159 hoặc Đặt lịch hẹn

Giấy phép chứng nhận

Giấy phép chứng nhận và chứng chỉ hành nghề theo quy định

Kinh nghiệm mới

Hướng dẫn, chia sẻ kinh nghiệm, sự kiện hoạt động trung tâm

Đi tới blog