1
Bạn cần hỗ trợ?
  • Call Us 096 615 5159
  • ductuynh1976@yahoo.com
  • 193 Lý Chính Thắng, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM

Cấy mỡ má

Hai bên gò má nhô cao, má lại hóp vào do bẩm sinh hoặc tuổi tác sẽ khiến gương mặt trông thiếu sức sống và già nua hơn so với tuổi. Chính vì vậy, rất nhiều người đã lựa chọn phương pháp cấy mỡ má nhằm khắc phục những nhược điểm này, mang lại cho bạn gương mặt trẻ trung, tươi tắn hơn với làn da căng mịn, săn chắc.

cấy mỡ má

Trẻ hóa làn da, lấy lại sự tự tin nhờ phương pháp cấy mỡ má

Xóa mờ nếp nhăn, làm chậm quá trình lão hóa: Cấy mỡ má giúp kích thích sản sinh ra các tế bào mới thay thế các tế bào lão hóa, đảm nhiệm việc tái tạo và phục hồi các thương tổn giúp trẻ hóa làn da hiệu quả.

Giải pháp khắc phục triệt để tình trạng má bị hóp: Bằng cách lấy các tế bào mỡ ở những vùng khác trên cơ thể sau đó cấy ghép vào vùng má hóp cần cải thiện, phương pháp này giúp làm đầy khuôn mặt, cải thiện làn da.

Đảm bảo an toàn và hiệu quả cao: Sử dụng các thiết bị hiện đại, bác sỹ phẫu thuật có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm. Cấy mỡ má không làm đau, hạn chế xâm lấn tối đa nên đảm bảo phục hồi nhanh và an toàn cho khách hàng.

Lưu ý: Dịch vụ cấy mỡ má và dịch vụ cấy mỡ rãnh mũi má là 2 dịch vụ khác nhau, quý khách vui lòng phân biệt kỹ để tránh bị nhầm lẫn.

Bình luận

Bác sỹ Tuynh trực tiếp thực hiện phẫu thuật & Cơ sở vật chất hiện đại

Liên hệ 096 615 5159 hoặc Đặt lịch hẹn

Giấy phép chứng nhận

Giấy phép chứng nhận và chứng chỉ hành nghề theo quy định

Kinh nghiệm mới

Hướng dẫn, chia sẻ kinh nghiệm, sự kiện hoạt động trung tâm

Đi tới blog