1
Bạn cần hỗ trợ?
  • Call Us 096 615 5159
  • info@drtuynh.vn
  • 61 vũ thạnh, đống đa, HN

thời gian phẫu thuật tạo hình thành bụng -

Sudo Thẩm mỹ body Đăng ngày - 30/07/2019

Thời gian thực hiện luôn là một trong những vấn đề được các khách hàng quan tâm hàng đầu khi có ý định thẩm mỹ làm đẹp, nhất là đối với những dịch vụ đại phẫu như phẫu thuật tạo hình thành bụng. Đây là một trong những dịch vụ đang nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng hiện nay. Qua đó, mọi thắc mắc liên quan đến thời gian phẫu thuật tạo hình thành bụng sẽ được thẩm mỹ bác sỹ Tuynh giải đáp cụ thể, chi tiết trong bài viết dưới đây.

Tạo hình thành bụng giá bao nhiêu?

1. Phẫu thuật tạo hình thành bụng thời gian làm bao nhiêu lâu?

Tạo hình thành bụng là loại hình đại phẫu, can thiệp trực tiếp vào ổ bụng, nhằm loại bỏ đi những lớp mỡ thừa và da chùng nhão, chảy sệ, tạo hình cơ thành bụng. Phương pháp này bao gồm 2 dịch vụ chính là: Tạo hình thành bụng tối thiểu, tạo hình thành bụng toàn thể... 

Tùy từng trường hợp khách hàng mà bác sỹ sẽ thăm khám và đưa ra những phương thức tạo hình phù hợp nhất.

Tại thẩm mỹ bác sỹ Tuynh, kỹ thuật tạo hình thành bụng đang được áp dụng với các mức độ như sau:

 

- Tạo hình bụng tối thiểu áp dụng cho những đối tượng không có quá nhiều da chùng thừa, chỉ tập trung cho một vị trí như bụng dưới , thời gian thực hiện trung bình dao động từ 90-120 phút.

Tạo hình thành bụng giá bao nhiêu?

- Tạo hình thành bụng toàn thể dành cho những người có nhiều mỡ và da thừa chùng nhão, chảy xệ . Đây là phương pháp kết hợp đồng thời 2 kỹ thuật là căng da và tạo hình thẩm mỹ bụng. Đối với trường hợp này, tạo hình thành bụng giá bao nhiêu sẽ còn phụ thuộc vào cả cân nặng của từng khách hàng, khách hàng cân nặng càng cao thì chi phí phẫu thuật sẽ càng lớn. Thời gian cho một ca phẫu thuật vào khoảng từ 120-180 phút.

Vì vậy, để nắm rõ hơn về các kỹ thuật  tạo hình thành bụng phù hợp với tình trạng cơ thể mình, bạn nên đến trực tiếp trung tâm thẩm mỹ để bác sỹ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn.

2. phẫu thuật tạo hình thành bụng phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Hầu hết, các địa chỉ thẩm mỹ thường có mức giá tạo hình chênh lệch nhau. Điều này chủ yếu phụ thuộc vào những yếu tố chính sau đây:

Tạo hình thành bụng giá bao nhiêu?
  • Sự đầu tư trang thiết bị, cơ sở vật chất, công nghệ và máy móc sử dụng
  • Tay nghề và kinh nghiệm của đội ngũ bác sỹ phẫu thuật
  • Chất lượng dịch vụ thẩm mỹ

Những yếu tố này ảnh hưởng đến hiệu quả và độ an toàn và trong và sau quá trình điều trị. Vậy nên, bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi lựa chọn trung tâm để thực hiện tạo hình thành bụng, tránh việc vì ham giá rẻ tại một số cơ sở thẩm mỹ chui, kém chất lượng mà mang những nguy hiểm và rủi ro không đáng có.

 

3. Những hình ảnh khách hàng sau khi thực hiện tạo hình thành bụng tại thẩm mỹ bác sỹ Tuynh

Tạo hình thành bụng giá bao nhiêu?
Tạo hình thành bụng giá bao nhiêu?

Trên đây là những giải đáp về thắc mắc  phẫu thuật tạo hình thành bụng ? hi vọng bạn sẽ có sự lựa chọn phù hợp nhất cho chính mình. Để đăng ký thăm khám và tư vấn dịch vụ tại thẩm mỹ bác sỹ Tuynh, bạn vui lòng gọi đến số Hotline 096 615 5159 để được chuyên gia hỗ trợ miễn phí.

Bình luận