1
Bạn cần hỗ trợ?
  • Call Us 096 615 5159
  • info@drtuynh.vn
  • 61 vũ thạnh, đống đa, HN

Phẫu thuật nâng ngực nội soi có những ưu điểm gì?

Sudo Thẩm mỹ ngực Đăng ngày - 29/06/2019

Nâng ngực là một trong những hình thức thẩm mỹ được nhiều chị em phụ nữ lựa chọn để cải thiện vóc dáng và tăng cảm giác tự tin trong cuộc sống. Hiện nay, trong các loại hình nâng ngực thì phẫu thuật nâng ngực nội soi được đánh giá là an toàn và đạt được hiệu quả thẩm mỹ cao nhất. Hãy cùng tìm hiểu về những ưu điểm của phẫu thuật nâng ngực nội soi qua bài dưới đây.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi có những ưu điểm gì?

1. Phẫu thuật nâng ngực nội soi là gì?

Nâng ngực nội soi là phương thức thẩm mỹ sử dụng kỹ thuật nội soi để đưa túi độn ngực vào cơ thể thông qua một đường rạch có kích thước nhỏ. Đường rạch này thường nằm ở một trong các vị trí như lằn nách, quầng vú hoặc đường rốn.

Trong quá trình phẫu thuật, các bác sĩ sẽ thực hiện quan sát nội soi bên trong thông qua hệ thống camera vi mô. Nhờ đó, tính chính xác và hiệu quả thẩm mỹ khi đặt túi độn nội soi là vô cùng cao. Kết thúc quá trình nâng ngực, các bác sĩ sẽ khâu đường rạch lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi có những ưu điểm gì?

2. Những đối tượng nên thực hiện nâng ngực nội soi

+ Những người có vòng 1 chảy xệ kém hấp dẫn.

+ Phái đẹp sở hữu vòng 1 kích thước nhỏ, không cân đối

+ Chị em muốn cải thiện form dáng và kích thước vòng 1.

3. Ưu điểm của phương pháp nâng ngực nội soi

Đây là giải pháp thẩm mỹ tiên tiến hàng đầu, nâng ngực nội soi giúp chị em tránh được những đau đớn và nguy cơ biến chứng trong quá trình phẫu thuật. Dưới đây là một vài ưu điểm của phương thức nâng ngực hiện đại này.

  • Nâng ngực nội soi không để lại sẹo

Những phương pháp nâng ngực, độn túi thông thường thường để lại các vết sẹo xấu xí trên cơ thể phái đẹp. Để khắc phục tình trạng đó, bạn có thể lựa chọn nâng ngực nội soi. Đây là phương thức nâng ngực hiện đại sử dụng các thiết bị nội soi trong quá trình phẫu thuật.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi có những ưu điểm gì?

Sự hỗ trợ của các camera siêu nhỏ giúp các bác sĩ nắm bắt chính xác vị trí và tình trạng cơ thể để đặt các mô túi ngực, từ đó hạn chế các biến chứng. Kích thước vết rạch nhỏ, dễ xử lý nên hoàn toàn không để lại sẹo gây mất thẩm mỹ.

  • Thời gian thực hiện nhanh, không cần nghỉ dưỡng dài ngày

Một ca nâng ngực nội soi thông thường chỉ kéo dài trong khoảng 60 tới 90 phút. Quy trình phẫu thuật hiện đại với sự hỗ trợ từ các máy móc tiên tiến giảm thiểu nguy cơ biến chứng, đồng thời rút ngắn thời gian thao tác của các bác sĩ.

Sau khi thực hiện nâng ngực, chị em chỉ cần nghỉ ngơi khoảng một tháng là đã hồi phục sức khỏe hoàn toàn. Với các chị em bận rộn, nâng ngực nội soi là giải pháp thẩm mỹ tiết kiệm thời gian và hoàn toàn không ảnh hưởng tới cuộc sống thường nhật.

  • Ngực nâng cân đối, mềm mại và tự nhiên

Tự nhiên là tiêu chí hàng đầu mà các chị em quan tâm khi thực hiện nâng ngực. Vượt trội hơn các phương pháp cũ, nâng ngực nội soi sử dụng kỹ thuật tiên tiến giúp khắc phục hoàn toàn tình trạng thô cứng, kém tự nhiên khi độn, đặt túi ngực.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi có những ưu điểm gì?

Các camera siêu nhỏ hỗ trợ các bác sĩ trong quá trình xác định vị trí đặt túi ngực. Túi ngực được sử dụng trong phương thức thẩm mỹ này cũng có độ mềm mại tự nhiên. Nhờ đó, sau khi nâng ngực chị em sẽ sở hữu vòng 1 mềm mại, căng tràn vô cùng hấp dẫn.

  • Hiệu quả thẩm mỹ duy trì trong thời gian dài

Nâng ngực truyền thống chỉ duy trì hiệu quả trong vòng vài năm, sau đó, bạn phải thực hiện phẫu thuật lại nếu muốn giữ form dáng cơ thể. Nhược điểm này đã được khắc phục hoàn toàn với nâng ngực nội soi.

Phẫu thuật nội soi giúp đặt túi ngực vào đúng vị trí nhằm hạn chế các biến chứng và giảm thiểu nguy cơ ảnh hưởng tới sức khỏe. Túi ngực được sử dụng là loại cao cấp, có tuổi thọ cao hơn so với sillicon thông thường. Hơn nữa, các trung tâm thẩm mỹ cũng cung cấp dịch vụ bảo hành túi ngực giúp bạn giữ vóc dáng xinh đẹp trong thời gian dài hơn.

4. Thời gian thực hiện

Một ca nâng ngực nội soi thường kéo dài từ 60 tới 90 phút. Sau khi nâng ngực, chị em cần nghỉ ngơi, vận động nhẹ nhàng với chế độ ăn uống dinh dưỡng từ khoảng 1 tới 2 tháng để ngực hoàn toàn bình phục.

 

5. Thẩm mỹ bác sĩ Tuynh - Địa chỉ nâng ngực nội soi uy tín

Thẩm mỹ bác sĩ Tuynh là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu cho bạn khi muốn sử dụng các dịch vụ nâng ngực nội soi. Khi đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất trong tầm giá ưu đãi. Chúng tôi luôn cam kết mang lại cho chị em phụ nữ vóc dáng và cơ thể hoàn hảo để bạn thêm phần tự tin trong cuộc sống hàng ngày.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi có những ưu điểm gì?

Bác sĩ Tuynh sở hữu kỹ thuật tốt, kinh nghiệm phong phú với 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ luôn sẵn sàng mang lại cho phái đẹp những dịch vụ tốt nhất. Với sự hỗ trợ của trang thiết bị điện đại, dịch vụ nâng ngực nội soi tại Thẩm mỹ bác sĩ Tuynh luôn được đảm bảo tối đa về sự an toàn cũng như hiệu quả thẩm mỹ.

Lựa chọn Thẩm mỹ bác sĩ Tuynh là giải pháp hàng đầu cho chị em có vòng 1 kém săn chắc và hấp dẫn. Hãy liên hệ với chúng tôi theo Hotline 0966.155.159 để được tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ nâng ngực nội soi nhé!

Bình luận