1
Bạn cần hỗ trợ?
  • Call Us 096 615 5159
  • ductuynh1976@yahoo.com
  • 193 Lý Chính Thắng, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM

Nâng mũi bọc sụn tai giá bao nhiêu? Nên hay không nên nâng mũi bọc sụn tai?

Khi có nhu cầu muốn cải thiện chiếc mũi của mình bằng phẫu thuật thẩm mỹ thì rất nhiều chị em quan tâm về vấn đề nâng mũi bọc sụn tai giá bao nhiêu? Nên hay không nên nâng mũi bọc sụn tai? Vì vậy trong phần chia sẻ của bài viết dưới đây, thẩm mỹ bác sỹ Tuynh sẽ tư vấn giúp bạn để tìm ra được đáp án chính xác về vấn đề này!

Nâng mũi bọc sụn tai giá bao nhiêu?

1. Nâng mũi bọc sụn tai là gì?

Trước khi trả lời cho câu hỏi nâng mũi bọc sụn tai giá bao nhiêu thì chúng ta hãy cùng tìm hiểu sơ qua về phương pháp nâng mũi bọc sụn tai là gì. Thực chất đây chính là một trong số những phương pháp chỉnh hình cấu trúc mũi bằng sụn tự thân. Nhưng ở đây bác sỹ dùng sụn vành tai của bạn để trực tiếp nâng cao sống mũi hoặc là thu nhỏ đầu mũi cho bạn. Mục đích sẽ tạo nên dáng mũi cao, thanh tú tự nhiên, độ tương thích tốt.

Nâng mũi bọc sụn tai giá bao nhiêu?

Nhờ sụn vành tai mềm dẻo cùng độ cong tương ứng với phần đầu mũi của chúng ta. Do đó, phương pháp này được đánh giá là phù hợp để nâng mũi bọc sụn tạo hình mũi tự nhiên, mềm mại, không gây cảm giác giả tạo, thô.

2. Các phương pháp nâng mũi bọc sụn tai tốt nhất hiện nay

Nâng mũi cấu trúc bọc sụn tai

Đây là sự kết hợp giữa việc nâng cao cho sống mũi bằng chất liệu sụn sinh học định hình với việc bọc sụn tai nhằm hỗ trợ bảo vệ phần đầu mũi, hạn chế khuyết điểm của các phương pháp nâng mũi truyền thống như bóng đỏ đầu mũi, tụt sóng mũi... Chính vì vậy, với phương pháp này chúng ta sẽ có được dáng mũi đẹp, cân đối và hài hòa với tổng thể gương mặt mà vẫn đảm bảo độ an toàn tuyệt đối.

Nâng mũi bọc sụn vành tai

Nâng mũi bọc sụn vành tai là phương pháp có nguồn gốc từ Hàn Quốc - cái nôi ra đời của nhiều phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ. Để can thiệp thì bác sỹ sẽ tiến hành thực hiện theo nguyên tắc phần đầu mũi sẽ được bao bọc bởi sụn tự thân ở vành tai. Còn đối với phần sống mũi thì sẽ được dùng chất liệu nhân tạo đặt vào. Mục đích tạo cho chiếc mũi vừa cao lại vừa mềm mại ấn tượng, tự nhiên.

 

Nâng mũi bọc sụn tai giá bao nhiêu?

Nâng mũi sụn Hàn Quốc kèm bọc sụn vành tai

Nâng mũi sụn Hàn Quốc kèm bọc vành tai là phương pháp nâng mũi hiện đại với ưu điểm nổi bật là giúp khắc phục hoàn toàn các nhược điểm của những biện pháp cũ (lộ sống hoặc bóng đỏ ở đầu mũi). Phương pháp này là sự kết hợp giữa sụn nhân tạo của Hàn Quốc cùng với sụn tự thân của chính người thực hiện.

Sụn nhân tạo của Hàn Quốc ở đây chính là chất liệu độn nhân tạo với xuất xứ tại Hàn và hoàn toàn đã được kiểm định về chất lượng nên đảm bảo an toàn, tương thích với cơ thể người dùng. Sụn mềm nhân tạo dùng với mục đích giúp nâng cao sống mũi. Sụn vành tai chính là sụn được lấy từ cơ thể của chính chúng ta và bọc để bảo vệ đầu mũi.

3. Nâng mũi bọc sụn tai giá bao nhiêu?

Nhìn chung, khi nói về chi phí nâng mũi sụn tai thì thực chất vẫn không thể đưa ra mức giá chính xác 100%. Bởi vì nó vẫn còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, cụ thể như:

  • Cơ sở thẩm mỹ mà bạn chọn lựa (Một cơ sở uy tín, chất lượng, hiện đại thì mức giá thường sẽ cao hơn so với những cơ sở hoạt động chui hoặc không rõ ràng).
  • Tình trạng mũi của bạn, sức khỏe của bạn như thế nào.

Thông thường, phương pháp nâng mũi bọc sụn tai sẽ có mức giá dao động trong khoảng từ 25 - 45 triệu đồng hoặc có thể cao hơn hay thấp hơn cho mỗi dịch vụ, tùy thuộc vào những yếu tố vừa kể trên.

4. Có nên nâng mũi bọc sụn tai không?

Nâng mũi bọc sụn tai giá bao nhiêu?

Để biết rõ chúng ta có nên nâng mũi bọc sụn tai hay không thì chúng ta hãy điểm qua những ưu điểm vượt trội mà phương pháp này mang đến:

  • Do được thực hiện bằng sụn tai tự thân nên hạn chế được các tình trạng dị ứng, đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Nói về độ tương thích thì hầu như là tuyệt đối, vì vậy bạn hoàn toàn an tâm vì sẽ không bị các biến chứng xảy ra.
  • Nâng mũi bọc sụn tai với sụn tai mềm dẻo và độ cong cũng thích hợp nên đảm bảo rằng sẽ mang đến cùng bạn đầu mũi mềm mại tự nhiên cùng dáng mũi cao như ý.
  • Bởi lẽ chất liệu được dùng là sụn tai nên đảm bảo rằng sẽ tương thích với cơ thể và đồng thời duy trì hiệu quả lâu dài (có thể trọn đời). Thế nên bạn sẽ không cần dùng đến các ca phẫu thuật khác để thay thế sụn như là các phương pháp truyền thống.

Chính vì vậy nâng mũi bọc sụn tai chính là phương pháp tuyệt vời giúp bạn sở hữu được dáng mũi đẹp, tự nhiên, an toàn và hiệu quả. Nếu bạn đang có nhu cầu nâng mũi bọc sụn tai uy tín, đẹp, chất lượng thì Thẩm mỹ viện Bác sĩ Tuynh chính là một trong những địa chỉ uy tín mà bạn có thể hoàn toàn an tâm khi chọn lựa.

Bên cạnh đó, Với đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm cùng cơ sở vật chất hiện đại, phương pháp tiên tiến. Thẩm mỹ bác sỹ Tuynh đảm bảo rằng sẽ vừa tư vấn giúp bạn chọn lựa phương pháp như ý vừa thực hiện phẫu thuật tạo cho bạn dáng mũi như ý.

Với những thông tin trên, chúng tôi hi vọng rằng đã giúp bạn hiểu rõ hơn về phương pháp nâng mũi bọc sụn tai cũng như nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu. Nếu bạn cần được hỗ trợ và tư vấn thêm đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay với Thẩm mỹ Bác sĩ Tuynh để được giải đáp chi tiết nhất từ các chuyên gia.

Bình luận