1
Bạn cần hỗ trợ?
  • Call Us 096 615 5159
  • ductuynh1976@yahoo.com
  • 193 Lý Chính Thắng, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM

Giá tiền hút mỡ bụng là bao nhiêu? Có nên thực hiện hút mỡ bụng?

Hút mỡ bụng là phương pháp thẩm mỹ hiện đại được hầu hết các chị em lựa chọn với mong muốn sở hữu cho mình vòng eo thon gọn, săn chắc. Bên cạnh yếu tố an toàn, hiệu quả và chất lượng thì vấn đề giá tiền hút mỡ bụng hết bao nhiêu cũng được chị em đặc biệt quan tâm. Dưới đây là bảng giá dịch vụ hút mỡ bụng mà bạn có thể tham khảo.

Giá tiền hút mỡ bụng

1. Giá tiền hút mỡ bụng bao nhiêu tại thẩm mỹ viện bác sỹ Tuynh

Thực tế, chi phí phẫu thuật hút mỡ bụng sẽ phụ thuộc vào vị trí cần hút mỡ và tình trạng cơ địa của từng người.

Tại thẩm mỹ bác sỹ Tuynh hút mỡ Golden Lipo là công nghệ thẩm mỹ được FDA Hoa Kỳ chứng nhận về tiêu chuẩn an toàn và hiệu quả chất lượng. Khách hàng sẽ tùy vào nhu cầu của bản thân để lựa chọn dịch vụ hút mỡ với các mức giá phù hợp nhất.

DỊCH VỤ CHI PHÍ 
  Hút mỡ bụng sau - trước (toàn thể) Tùy bệnh viện
  Hút mỡ bụng trên - dưới Tùy bệnh viện
  Hút mỡ bụng dưới Tùy theo bệnh viện
  Hút mỡ hai eo Tùy theo bệnh viện
  Hút tạo cơ sáu múi  Tùy theo bệnh viện

Ngoài những yếu tố trên, kết quả của việc thẩm mỹ hút mỡ cũng phụ thuộc rất lớn vào tay nghề bác sỹ, hệ thống trang thiết bị và địa chỉ thẩm mỹ mà bạn lựa chọn... Vậy nên, bạn cần tìm hiểu và cân nhắc kỹ lưỡng trong việc lựa chọn nơi để trao gửi niềm tin.

2. Giá hút mỡ bao gồm những chi phí nào?

Rất nhiều khách hàng thắc mắc về chi phí hút mỡ bụng như vậy có quá cao hay không? Với câu hỏi này chúng tôi xin được phép giải thích để khách hàng hiểu rõ hơn. Thẩm mỹ bác sỹ Tuynh hiện đang sở hữu hệ thống và cơ sở trang thiết bị hiện đại bậc nhất, tuân thủ đầy đủ quy trình xét nghiệm và hút mỡ bụng khép kín theo tiêu chuẩn bộ Y tế, đảm bảo thực hiện vô trùng tuyệt đối nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm trong quá trình thực hiện.

Giá tiền hút mỡ bụng

Chi phí hút mỡ bụng tại thẩm mỹ bác sỹ Tuynh thông báo đến khách hàng đã bao gồm trọn gói tất cả những chi phí cần thiết từ khâu chuẩn bị cho đến khi hoàn tất như kiểm tra, xét nghiệm tổng quát, gây tê/ gây mê (nếu có), chăm sóc hậu phẫu và tái khám định kỳ. Vì vậy, khách hàng sẽ hoàn toàn không phải trả thêm bất kỳ chi phí phát sinh nào khác khi sử dụng dịch vụ hút mỡ bụng tại Thẩm mỹ bác sỹ Tuynh.

Hơn nữa, bạn cũng sẽ được bác sỹ Tuynh là người đã có gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành trực tiếp thăm khám và thực hiện để đảm bảo quy trình hút mỡ  bụng được diễn ra đúng quy chuẩn an toàn, nên mức chi phí đó là hoàn toàn hợp lý.

3. Kết quả đạt được khi thực hiện hút mỡ bụng tại thẩm mỹ bác sỹ Tuynh

Giá tiền hút mỡ bụng hết bao nhiêu cũng tùy thuộc vào tình trạng mỡ thừa trên cơ thể và lượng mỡ cần loại bỏ. Tuy nhiên, phương pháp này có thể giúp giảm béo hiệu quả nhanh tức thì nhưng nó cũng khá nguy hiểm và có thể để lại những biến chứng, rủi ro nặng nề sau phẫu thuật nếu không được tiến hành cẩn thận.

Giá tiền hút mỡ bụng

Với công nghệ hút mỡ bụng Golden Lipo độc quyền tại thẩm mỹ bác sỹ Tuynh sẽ giúp phá hủy và loại bỏ các mô mỡ trên cơ thể một cách nhẹ nhàng nhất mà không làm ảnh hưởng đến các mạch máu trong cơ thể, đồng thời hạn chế tối đa xâm lấn và biến chứng, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của bạn trong  sauvà quá trình thực hiện. Có thể thấy, đây là phương pháp giảm mỡ nhanh và hiệu quả nhất giúp bạn có một vóc dáng săn chắc, thon gọn tự nhiên.

Trên đây là giá tiền hút mỡ bụng chi tiết tại thẩm mỹ bác sỹ Tuynh, hi vọng sẽ giúp bạn có được những bước chuẩn bị tốt nhất trước quyết định thẩm mỹ làm đẹp. Mọi thắc mắc liên quan đến vấn đề chi phí các gói dịch vụ, bạn vui lòng gọi ngay tới số Hotline 096 615 5159 để cập nhật những giá ưu đãi mới và hấp dẫn nhất.

Bình luận