1
Bạn cần hỗ trợ?
  • Call Us 096 615 5159
  • ductuynh1976@yahoo.com
  • 193 Lý Chính Thắng, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM

Giá cấy mỡ mặt tại TMV Dr Tuynh là bao nhiêu? Cập nhật bảng giá mới nhất (Nháp)

Ngoài những yếu tố như công nghệ, quy trình thực hiện, hiệu quả thẩm mỹ hay kinh nghiệm và trình độ của bác sỹ phẫu thuật thì chi phí cấy mỡ mặt thế nào cũng được rất nhiều người quan tâm tìm hiểu. Dưới đây là bảng giá cấy mỡ mặt chi tiết tại bệnh viện thẩm mỹ Bác sỹ Tuynh - một trong những địa chỉ làm đẹp uy tín được đông đảo khách hàng lựa chọn.

Bảng giá chi tiết dịch vụ cấy mỡ mặt

1. Bảng giá cấy mỡ mặt tại thẩm mỹ bác sỹ Tuynh?

Trước hết, cấy mỡ giá bao nhiêu sẽ tùy thuộc vào 2 yếu tố chính sau đây:

  • Phạm vi cấy mỡ, tình trạng gương mặt của từng người. Khu vực cấy mỡ càng nhiều thì chi phí phát sinh càng lớn.
  • Nhu cầu và điều kiện tài chính của khách hàng.

Hiện tại, thẩm mỹ bác sỹ Tuynh đang ứng dụng các gói cấy mỡ theo vị trí và số lượng vùng cấy mỡ, khách hàng sẽ tùy vào nhu cầu của bản thân để lựa chọn mức giá phù hợp nhất.

DỊCH VỤ CHI PHÍ
  Cấy mỡ vùng má tùy số lượng cấy
  Cấy mỡ vùng hố mắt trên/dưới/rãnh lệ tùy số lượng cấy
  Cấy mỡ vùng trán tùy số lượng cc cấy
  Cấy mỡ vùng thái dương tùy số lượng cấy
  Cấy mỡ mặt toàn thể (tùy thực hiện tại bệnh viện) tùy số lượng cấy
  Cấy mỡ má hóp tùy số lượng mỡ cấy
  Cấy mỡ rãnh mũi má tùy số lượng mỡ cấy
  Cấy mỡ cằm tùy số lượng mỡ cấy
  Cấy mỡ rãnh cau mày tùy số lượng
  Cấy mỡ mũi tùy số lượng 
  Cấy mỡ nhăn đuôi mắt tùy số lượng
  Cấy mỡ sẹo lõm tùy số lượng

2. Mức giá cấy mỡ mặt tại thẩm mỹ bác sỹ Tuynh có quá cao hay không?

Thực tế, đã có không ít khách hàng thắc mắc về vấn đề cấy mỡ mặt bao nhiêu tiền thì hợp lý, liệu mức giá được đưa ra có quá cao hay không? Sau đây chúng tôi xin phép giải thích để khách hàng có thể hiểu rõ hơn về những chi phí khi thực hiện các dịch vụ cấy mỡ mặt.

Đầu tiên, chi phí cấy mỡ mặt tại thẩm mỹ bác sỹ Tuynh đã được tính toán giá trị tương đương với hiệu quả thực sự mà bạn có thể nhận được. Bảng giá thông báo đến khách hàng đã bao gồm trọn gói tất cả những chi phí cần thiết từ khâu chuẩn bị cho đến chăm sóc hậu phẫu. Do đó, khách hàng sẽ không phải trả thêm bất kỳ khoản phụ phí nào nữa.

Hiện nay, tại thẩm mỹ bác sỹ Tuynh đang sở hữu hệ thống các trang thiết bị hiện đại, quy trình thực hiện vô trùng tuyệt đối, đảm bảo kết quả và an toàn cho mọi khách hàng.

Bảng giá chi tiết dịch vụ cấy mỡ mặt

Thêm vào đó, là bạn sẽ được bác sỹ Tuynh trực tiếp thăm khám và thực hiện cấy mỡ để chắc chắn rằng quy trình cấy mỡ mặt được diễn ra đúng theo tiêu chuẩn an toàn tuyệt tối, nên mức chi phí đưa ra hoàn toàn là hợp lý.

3. Làm sao để tiết kiệm chi phí cấy mỡ mặt mà vẫn đạt hiệu quả cao?

Trước hết, bạn cần phải biết rằng những cơ sở thẩm mỹ chui, kém chất lượng đều mức giá cấy mỡ mặt vô cùng rẻ. Tại những cơ sở thẩm mỹ này luôn tiềm ẩn những nguy hiểm và rủi ro cao, thậm chí có nhiều trường hợp đã tử vong.

Chính vì thế, bạn nên chọn thực hiện cấy mỡ mặt những địa chỉ, trung tâm thẩm mỹ uy tín, được cấp phép hoạt động của bộ Y Tế như thẩm mỹ bác sỹ Tuynh để đảm bảo quá trình phẫu thuật diễn ra an toàn. Ngoài ra để tiết kiệm chi phí cho khách hàng, thẩm mỹ bác sỹ Tuynh đưa ra một vài mẹo nhỏ sau đây:

- Săn các chương trình khuyến mại

Nếu để ý, bạn sẽ thấy các trung tâm thẩm mỹ thường có những đợt khuyến mại lớn trong năm để tri ân đến khách hàng sử dụng dịch vụ như các ngày lễ tết, quốc tế phụ nữ, 30/4 hay dịp hè... Do đó, nếu muốn biết các chương trình khuyến mại, bạn hãy thường xuyên cập nhật các thông tin trên trang website drtuynh.vn hoặc Facebook chính thức của bệnh viện để nhận được các ưu đãi giảm giá mới nhất.

Bảng giá chi tiết dịch vụ cấy mỡ mặt

- Sử dụng combo dịch vụ cấy mỡ mặt

Tại thẩm mỹ bác sỹ Tuynh nếu lựa chọn combo cấy mỡ từ 2 đến 3 vùng trở lên, vùng thứ hai sẽ được tính giá dịch vụ là 50% so với chi phí ban đầu. Vì thế, bạn có thể cân nhắc lựa chọn sử dụng gói dịch vụ để đem lại hiệu quả cao mà vẫn tiết kiệm chi phí.

Trên đây là bảng giá cấy mỡ mặt chuẩn, niêm yết tại bệnh viện thẩm mỹ bác sỹ Tuynh, hi vọng sẽ cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích. Mọi thắc mắc liên quan đến vấn đề chi phí các gói dịch vụ cấy mỡ mặt như làm đầy má hóp, cấy mỡ thái dương, cấy mỡ hốc mắt trũng, làm đầy trán, cấy mỡ rãnh lệ hay cấy mỡ rãnh mũi má, bạn vui lòng gọi ngay tới số Hot line 096 615 5159 và 0911250055 để cập nhật những giá ưu đãi mới nhất.

Bình luận