1
Bạn cần hỗ trợ?
  • Call Us 096 615 5159
  • info@drtuynh.vn
  • 61 vũ thạnh, đống đa, HN

Hút mỡ nọng cằm

phandoai Thẩm mỹ khuôn mặt Đăng ngày - 17/03/2021

Tạo cằm thon gọn, gương mặt thanh tú: Phương pháp hút mỡ nọng cằm giúp chị em sở hữu gương mặt xinh đẹp, thanh tú, cuốn hút. Hút mỡ nọng cằm là kỹ thuật loại bỏ ngay những mô mỡ tích tụ dưới da vùng cằm, qua đó vùng cằm được cải thiện thẩm mỹ hơn.

Phương pháp hút mỡ Tumescent, là kỹ thuật được rất nhiều Bác sĩ sử dụng để hút nọng cằm. Lunchtime necklift là cụm từ rất nổi tiếng trên thế giới bởi nó làm cải thiện cằm chỉ sau khoảng thời gian ăn bữa trưa. Phương pháp tê tại chỗ giúp khách hàng không đau nhưng lại luôn tỉnh táo, sau hút có thể được chăm sóc ngoại trú tại nhà (tức là về trong ngày).

Bác sĩ Phan Tuynh thực hiện dịch vụ hút mỡ tại bệnh viện Hà Thành, có thể dùng tê tại chỗ hoặc gây mê toàn thân nếu chị em có nguyện vọng.

Các lỗ hút mỡ nhỏ thường được dấu kín sau xương cằm, do vậy không hề lộ sẹo. Chị em không cần lo lằng về vết hút ở da.

Sau hút nọng cằm, băng ép dưới da thường được sử dụng 3-4 ngày để giúp vùng hút nhanh hồi phục hơn, da co hồi nhanh hơn. Vấn đề vận động và sinh hoạt thường ngày, chị em không cần phải kiêng khem, không ảnh hưởng sinh hoạt!

Chúng tôi hân hạnh được tư vấn, chăm sóc các vấn đề liên quan đến hút mỡ nọng cằm, thẩm mỹ vùng cằm ... vui lòng liên hệ:

Bác sĩ Phan Tuynh,  Hotline: 0966.155.159; 0904.777.115 Website: drtuynh.vn/ .

Bình luận