1
Bạn cần hỗ trợ?
  • Call Us 096 615 5159
  • info@drtuynh.vn
  • 61 vũ thạnh, đống đa, HN

Tiêu chuẩn vòng 3 đẹp

Quyên Thẩm mỹ body Đăng ngày - 09/01/2021

Vòng 3 nảy nở là ước ao của nhiều chị em. Chăm chỉ đến phòng tập, dinh dưỡng theo chế độ hay phẫu thuật nâng mông, ... là cách mà chị em luôn hướng đến.

Trên thực tế, vòng 3 được gọi là đẹp hoàn hảo là phải có sự kết hợp từ rất nhiều các yếu tố. Vậy thế nào là " Tiêu chuẩn vòng 3 đẹp?" cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

1, Tỉ lệ eo và hông

Eo nhỏ hông lớn sẽ tạo đường cong rõ nét cho vòng 3.

Bạn có khung xương hông lớn hay nhỏ? Lưng eo thon gọn hay ngấn mỡ? Là các yếu tố di truyền ngẫu nhiên quyết định tính thẩm mỹ cho vòng 3 của bạn. Độ rộng của vòng 3 phụ thuộc vào độ rộng vùng xương chậu.

Khung xương chậu sẽ quyết định bạn có phần hông rộng hay hẹp. Nếu bạn có phần eo nhỏ, phần hông rộng thì vòng 3 của bạn sẽ trông to hơn và bạn nên cảm thấy may mắn. Phần eo rộng và phần hông hẹp sẽ khiến cho vòng 3 của bạn nhỏ hơn bình thường.

Tuy nhiên, nếu khung xương chậu quá rộng sẽ khiến phần hông của bạn bị bè và khá thô. Ngược lại, phần eo rộng và phần hông hẹp sẽ khiến bạn có vòng 3 trông nhỏ hơn bình thường. Để tính WHR (tỉ lệ hông eo), cần phải đo cả chu vi vòng eo và hông

Cách đo chu vi vòng eo: đứng thẳng và thở ra, sau đó đo vòng eo ngay phía trên rốn bằng thước dây. Đây là nơi nhỏ nhất của bụng. Cách đo chu vi hông: đứng thẳng và quấn thước dây xung quanh phần rộng nhất của hông.

Lưu ý: Đọc số đo tại nơi mà hai đầu thước chồng lên nhau và không kéo thước dây quá chặt. Các phép đo có thể được ghi lại bằng centimeter (cm) hoặc inch (in) đều không ảnh hưởng đến tỷ số. Sau đó lấy chu vi vòng eo chia cho số đo chu vi hông.

Ví dụ: nếu chu vi vòng eo của một người là 80 cm (31,5 in) và chu vi hông của họ là 90 cm (35,5 in) thì tỷ số WHR của họ là:

80 ÷ 90 = 0,89 cm (31,5 ÷ 35,5 = 0,89 in) | Tỷ lệ WHR càng nhỏ thì nghĩa là bạn đang có khung xương và tạo dáng của cặp mông đẹp.

2, Tỷ lệ cơ và mỡ

Xét theo tự nhiên, nếu bạn có một cặp mông với tỉ lệ cơ nhiều, ít mỡ thì xin chúc mừng bạn bởi bạn đang sở hữu cặp mông đẹp. Điều này khá hiếm và do yếu tố gen di truyền quyết định.

Hầu hết các bạn nữ có phần mông to thường hay bị chảy xệ do chứa khá nhiều mỡ. Khác với nữ giới, các đấng mày râu thường có một vòng mông cong quyến rũ bởi vì tỉ lệ tích mỡ thấp hơn nữ giới và họ có phần mông nhiều cơ hơn. Nếu bạn có phần mông tích nhiều mỡ khiến cho nó chảy xệ và kém săn chắc thì bạn cần phải cắt giảm lượng mỡ thừa vùng mông và cố gắng phát triển phần cơ mông.

3, Tỷ lệ mông và đùi

Khi nhìn ở góc nghiêng, cơ mông và đùi sẽ có nét cắt rõ ràng do tỉ lệ mỡ thấp. Có một số người sẽ có phần đùi thon gọn cùng với cặp mông khá to do cơ địa của họ có cơ mông nhiều hơn cơ đùi, tuy nhiên, sẽ không có sự chênh lệch quá lớn giữa hai phần này.

Khi muốn cải thiện cơ mông thì bạn cần phải chấp nhận một điều đó là phần cơ đùi của bạn sẽ phát triển. Nhưng bạn cũng có thể hạn chế bằng cách tập các bài tập mông ít tác động vào đùi và phải thật sự khéo léo trong việc cảm nhận cơ mông. Cũng như áp dụng tập đúng kỹ thuật các động tác, bài tập để đạt hiệu quả như mong muốn, sở hữu một cặp mông đẹp.

4. Cải thiện tỉ lệ giữa các phần eo - hông - đùi để có vòng 3 đẹp hoàn hảo

1, Hút mỡ bụng - eo - hông Dr.Tuynh là giải pháp nhanh, an toàn

Khách hàng trải nghiệm dịch vụ hút mỡ Dr.Tuynh sau 1 tháng.

Vòng eo thon gọn - vòng 3 đẫy đà.

 

2, Hút mỡ đùi - mông xệ

Vòng 3 to nhưng chảy xệ thì vô cùng mất thẩm mỹ.

 

Bác sĩ Tuynh sử dụng phương pháp hút mỡ Tumescent, là phương pháp hút mỡ phát triển rộng rãi nhất trên thế giới hiện nay bởi tính hiệu quả và sự an toàn. Phương pháp vô cảm: cần gây mê khi hút mỡ nhiều, không cần gây mê khi lượng mỡ hút ít.

Dung dịch tê Klein được bơm vào mô mỡ vùng eo nhằm loại trừ đau, làm mô mỡ lỏng lẻo. Một khi mô mỡ đã thực sự ngấm dung dịch Klein và trở nên lỏng lẻo, sự chính xác trong thao tác hút mỡ sẽ giúp bác sĩ rút mỡ ra ngoài một cách rất dễ dàng.

Qua một số lỗ trích nhỏ trên da, ống hút nhỏ được luồn vào mô mỡ đích, áp lực âm từ máy hút sẽ rút phần mỡ lỏng lẻo ra ngoài. Bác sĩ thường xuyên phải điều khiển ống hút vào các vị trí khác nhau để phần mỡ dư được lấy ra đồng đều ở các vị trí, do vậy sẽ tránh được lồi lõm và tăng cường bảo tồn mạch máu thần kinh dưới da. Bác sĩ sẽ dừng lại khi lượng mỡ hút ra đã đến giới hạn đủ.

Sau khi hút xong, không cần khâu các lỗ trích ở da, có thể để tự liền. Công tác băng ép sau hút mỡ là quan trọng giúp bảo vệ vùng hút mỡ và giúp chị em nhanh bình phục hơn.

Tùy theo lượng mỡ hút mà khách hàng có thể về ngay trong ngày hoặc nghỉ lại viện hôm sau về nhà. Thuốc kháng sinh dự phòng cần được dung đường uống khoảng 3-7 ngày sau mổ.

Xem thêm: Phương pháp hút mỡ Tumescent là gì?

 Mọi thắc mắc liên hệ trực tiếp với Dr Phan Tuynh để được hỗ trợ về dịch vụ.

 

 

Bình luận