1
Bạn cần hỗ trợ?
  • Call Us 096 615 5159
  • info@drtuynh.vn
  • 61 vũ thạnh, đống đa, HN

Tiêm filler môi là gì? Giữ được bao lâu?

Quyên Thẩm mỹ khuôn mặt Đăng ngày - 04/03/2021

Trước đây, để có gương mặt như mong muốn, chúng ta chỉ có thể sử dụng phương thức phẫu thuật thẩm mỹ xâm lấn. Tuy nhiên, với công nghệ phát triển như hiện nay, chúng ta vẫn có thể chỉnh sửa thẩm mỹ bằng cách tiêm filler (chất làm đầy) hỗ trợ tăng kích thước hoặc tạo hình vùng thẩm mỹ. Trong bài viết này, chúng ta sẽ đi tìm hiểu những lưu ý khi tiêm Filler môi mà các chị em có ý định sử dụng phương pháp này nhất định phải biết.

Tiêm filler môi là gì?

Tiêm filler môi là sử dụng chất làm đầy sinh học filler tiêm vào phần môi, tạo hình dáng môi căng mọng quyến rũ theo nhu cầu thẩm mỹ của khách hàng…

Filler được cấu tạo từ acid hyaluronic như một chất tự nhiên tồn tại trong cơ thể và gần như ngay lập tức tạo thành khối mô dưới da. Bản chất của chất này lành tính và an toàn, có thể nhanh chóng thích ứng với cơ thể mà không gây ra bất kỳ phản ứng hay tác dụng phụ nào.

Đôi môi căng mọng nhờ tiêm Filler (chất làm đầy).

Thời gian thực hiện của phương pháp này rất nhanh chóng, khoảng 15-20 phút.

Bác sĩ sẽ ủ tê trước và dùng kim tiêm chuyên dụng để tiêm vào vùng cần thẩm mỹ. Phương pháp này được đánh giá khá an toàn, không dị ứng hay đau đơn cho hiệu quả cao và giữ được một thời gian nhất định.

Phụ nữ luôn muốn có một đôi môi căng mọng vì đó là nét quyến rũ nhất trên gương mặt mà mọi người đều nên có.

Ngoài ra, để có được dáng môi quyến rũ cuốn hút ánh nhìn, chúng ta thường phẫu thuật thẩm mỹ môi. Cuộc tiểu phẫu kéo dài 30 phút với những kỹ thuật nhanh gọn, dứt khoát:

+ Phần môi trên: cắt gọn, thu lại theo đường uốn lượn mềm mại quanh nhân trung môi để tạo độ dày thích hợp

+ Phần môi dưới: tùy theo cấu tạo môi ban đầu của khách hàng bác sĩ sẽ thu gọn, tạo đường ấn nhẹ tại nhân trung để làm hình trái tim phía dưới.

Như vừa nói trên, so với phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình môi (cắt môi) thì tiêm filler môi có nhiều ưu điểm vượt trội hơn: không đau, không xâm lấn, không để lại sẹo, đẹp ngay sau khi thực hiện. Và có thể trở lại dáng môi cũ, thay đổi dáng môi sau 1 thời gian làm đẹp nếu bạn không thích nữa.

Đây là phương pháp đang rất được ưa chuộng hiện nay, đặc biệt đối với các bạn môi mỏng thì tiêm filler môi gần như là sự lựa chọn hàng đầu giúp sở hữu một bờ môi căng mọng, sexy, quyến rũ.

Tiêm filler môi giữ được bao lâu?

Tạo hình môi bằng filler (chất làm đầy).

Tiêm filler môi có thể giữ trong thời hạn từ 1,5 – 2 năm. Sau đó, bạn có thể tiêm lại để giữ hình môi yêu thích hoặc không tiêm để môi trở về gần như trạng thái ban đầu.

Tiêm filler môi có đau không?

Trước khi thực hiện tiêm filler môi, bạn sẽ được bác sĩ ủ tê bằng dạng kem 15 phút. Sau khi kem tê phát huy hiệu quả, bác sĩ sẽ bắt đầu thực hiện tiêm.

Bản thân filler (hàng chuẩn) đã có chứa thuốc tê nên khi bác sĩ đưa chất làm đầy filler vào môi, bạn hoàn toàn không thấy đau.

Cuối cùng là kỹ thuật tiêm của bác sĩ. Kỹ thuật tiêm tốt sẽ đem lại kết quả tốt, không đau, không bầm.

 

Bình luận