1
Bạn cần hỗ trợ?
  • Call Us 096 615 5159
  • info@drtuynh.vn
  • 871 Trần Xuân Soạn. phường Tân Hưng. quận 7. Tp HCM

Phong thủy lông mày phụ nữ

haletien Thẩm mỹ khuôn mặt Đăng ngày - 30/12/2022

Lông mày là một trong ngũ quan quan trọng trên gương mặt. Trong nhân tướng học lông mày nói lên rất nhiều về số phận của một người. Vậy phong thủy lông mày phụ nữ như thế nào là tốt và xấu, hãy cùng thẩm mỹ Dr.Tuynh tham khảo trong bài viết dưới đây.

Ý nghĩa của lông mày trong nhân tướng học

Theo nhân tướng học, việc dựa vào hình dáng của lông mày, người ta có thể nhận diện được tính cách, số mệnh của chủ nhân. Khái niệm này còn được gọi là phong thủy lông mày.

Con mắt là cửa sổ của trái tim, trong khi lông mày thể hiện tính cách và khuynh hướng của một người. Lông mày của một người có thể tiết lộ kiến ​​thức, khả năng nhận thức và xu hướng hành vi của họ. Vầng trán biểu thị cho tư duy, trong khi lông mày biểu thị cảm xúc, sự nhạy cảm. 

(Lông mày của một người có thể tiết lộ khả năng nhận thức và xu hướng hành vi của họ)

Lông mày còn đại diện cho mối quan hệ với anh chị em. Đối với nam giới, lông mày bên trái gợi ý anh em trong khi bên phải gợi ý chị em gái; đối với phụ nữ thì ngược lại. 

Trong xã hội hiện đại, lông mày chủ yếu thể hiện thái độ đối với bạn bè. Lông mày biểu thị bản chất và khí chất của một người trong khi con mắt là cửa sổ của trái tim. Lông mày có thể phản ánh trí tuệ, suy nghĩ của một người, tham vọng và sự cầu tiến của họ

Thế nào là phong thủy lông mày phụ nữ tốt

Một đôi lông mày đen bóng, gọn gàng được đánh giá là đôi lông mày tốt. Ngoài ra bạn có thể đánh giá và nhận định tướng lông mày qua các yếu tố dưới đây:

Đầu lông mày hài hòa, tự nhiên

(lông mày hài hòa, tự nhiên là phong thủy lông mày tốt)

Dáng lông mày đạt chuẩn phải có những tiêu chí sau, đầu chân mày nhạt tự nhiên, đỉnh phải có đỉnh chân mày, đuôi chân mày phải bén nhọn, phải có đường bụng chân mày.

Phần đầu lông mày không được quá thấp vì nó là biểu hiện cho sự khởi đầu, phần đầu phải thoáng phải nhạt và tự nhiên vì nó giống như là một cánh cửa mở ra tiền tài. Nếu phần đầu bị đóng khung, quá đắm giống như cánh cửa bị đóng kín, sẽ không hút được tiền tài

Phần khung trên ở phần đầu lông mày phải là một đường thẳng tắp để tình duyên, sự nghiệp được thuận lợi. Chân mày phải có đỉnh chân mày, đó là đường công danh và sự nghiệp, đỉnh của sự thành công. 

Bên trung quốc thường thích đỉnh lông mày nhọn vì thể hiện đường công danh tiền tài tốt hơn. Vì vậy khi phun lông mày phải có đỉnh lông mày với cả nam và nữ. Đỉnh chân mày rất phù hợp với người làm việc nhà nước hoặc công ty để thăng quan tiến chức được tốt hơn.

Đuôi chân mày bén và nhọn 

Phần đuôi chân mày phải bén và nhọn, đây là nơi tích tụ tiền tài và làm đôi mắt của phụ nữ được sáng hơn, được tươi hơn, phần bụng chân mày tròn thể hiện con đường trí tuệ bay cao và công việc của họ tốt hơn. Chân mày ảnh hưởng tới phong thủy của phụ nữ rất là nhiều. Nếu dáng chân mày không phù hợp với khung xương sẽ ảnh hưởng đến công việc, khó giữ được tiền tài.

Lông mày dài

( Lông mày dài là phong thủy lông mày phụ nữ tốt )

Trong xã hội ngày nay, chiều dài của lông mày chủ yếu tượng trưng cho thái độ của một người đối với bạn bè. Phụ nữ có lông mày dài tính tình dịu dàng, đôn hậu, có đầu óc quan sát tinh tế, trước khi làm việc gì thường lên kế hoạch chi tiết, không để bản thân rơi vào trạng thái bị động. Đối với những người xung quanh họ biết cách lắng nghe chia sẻ nên được nhiều người yêu quý và làm việc gì cũng thuận lợi.

Chuyện tình cảm của họ cũng rất thuận lợi và hôn nhân hạnh phúc. Là một người biết lắng nghe, họ luôn biết chia sẻ và nên làm gì để giữ hạnh phúc gia đình.

Lông mày cách xa mắt

( Lông mày cách xa mắt )

Lông mày cách xa mắt là người có tình tình vui vẻ, bao dung, độ lượng và thường suy nghĩ rất sâu trước khi làm bất cứ việc gì, đưa ra kế hoạch hành động chi tiết và rõ ràng. 

Đặc biệt trong lĩnh vực kinh tế họ có năng lực kinh doanh rất tốt, trong giao tiếp họ là người thấu hiểu, điều hòa tốt các mối qh xã hội, giải quyết hợp lý các tranh chấp, giữ được hòa khí. Đây cũng là người chân thành, trong mắt người khác họ là những người được tin tưởng và giao cho vị trí lãnh đạo.

Những phong thủy lông mày phụ nữ xấu

Tướng lông mày giao nhau

( Tướng lông mày giao nhau )

Đầu chân mày có khoảng cách tốt chỉ nên kéo dài đến khóe mắt, việc hai cặp lông mày giao nhau tạo cảm giác dữ dằn, khó gần cho người đối diện, ảnh hưởng đến giao tiếp và gây nhiều khổ sở cho khổ chủ.

Về tướng số, tướng lông mày giao nhau được xem là phá tướng vì che đi cung quan lộc. Vì thế, phụ nữ sở hữu lông mày giao nhau đều không gặp may mắn và thuận lợi trong tình yêu, công việc.

Phụ nữ có lông mày giao nhau là những người rất cá tính và bảo thủ. Cái tôi bản thân quá cao nên phụ nữ lông mày giao nhau thường không được lòng nhiều người.

Họ chỉ biết nghĩ cho bản thân và có rất ít mối quan hệ xã hội. Trong môi trường tập thể, họ thường tự tách mình và không thích giao tiếp với người khác

Chính vì thế họ rất khó thành công trong công việc, dù có cố gắng rất nhiều nhưng cũng không đem lại kết quả như mong đợi.

Kết luận: 

Tướng lông mày giao nhau che ấn đường là đặc điểm không tốt cả về tính thẩm mỹ và phong thủy. 

Khoảng cách 2 đầu lông mày quá rộng hoặc quá hẹp

Khoảng cách nằm giữa 2 đầu lông mày thường được đo bằng bề rộng của đầu ngón tay, khoảng cách phù hợp là bề rộng của 1 ngón tay rưỡi, 2 đầu lông mày nằm quá xa và quá gần đều ko tốt.

Nếu khoảng cách giữa 2 đầu lông mày ngắn gọi là ấn đường hẹp, cho thấy vận thế không tốt, không gặp được cơ hội tốt, thường xuyên bị ràng buộc và không thể hiện được năng lực. Làm gì cũng gặp nhiều cản trở.

Khoảng cách giữa 2 đầu lông mày quá 2 đốt ngón tay là quá rộng. Những người sở hữu khoảng cách giữa 2 lông mày này thường tính tình ôn hòa, không tính toán, nhưng họ thích an toàn và không có tham vọng xây dựng sự nghiệp, thiếu quyết đoán.

Khoảng cách vừa phải là 1 đốt ngón tay rưỡi, họ là người ngay thẳng, có tấm lòng bao dung, rộng mở, hào phòng. Họ làm gì cũng chừng mực, giữ thái độ công bằng không thiên vị, bao che cho ai. Họ gặp chuyện gì cũng có thể giải quyết trọn vẹn.

 Phong thủy lông mày phụ nữ áp sát mắt

( Lông mày phụ nữ áp sát mắt thường khó giữ được bình tĩnh )

Lông mày áp sát mắt, lông mày rậm, thô lại nằm sát mắt là người có tính tình nóng nảy, dễ bị kích động. Không giữ được bình tĩnh và không biết lắng nghe người khác, sự nghiệp và tài vận đều không có tiến triển tốt.

Lời khuyên: Họ cần biết tiết chế và lắng nghe mới gặt hái được thành quả trong cuộc sống và sự nghiệp của mình

Phong thủy lông mày phụ nữ bên cao bên thấp

( Lông mày phụ nữ bên cao bên thấp thường có tính cách thất thường )

Lông mày bên cao bên thấp có tính cách thất thường, hay thay đổi, rất cảm tính, lúc vui lúc buồn, không biết cách kiềm chế và che giấu cảm xúc của mình với mọi người.

Trong tình yêu họ cũng rất dễ gây tranh cãi ảnh hưởng đến hạnh phúc lứa đôi.

Lông mày đứt đoạn

( Lông mày đứt đoạn có tính tình rất cô độc, quái gở )

Phụ nữ có lông mày đứt đoạn có tính tình rất cô độc, quái gở, không phù hợp làm việc tập thể. Mối quan hệ với những người thân thiết cũng rất cách xa nên làm gì cũng chỉ dựa được vào bản thân. Khi bắt đầu gây dựng sự nghiệp họ sẽ gặp nhiều khó khăn gian khổ.

Bù lại họ là người cần cù, cố gắng nhưng tính cách quá độc lập nên họ gặp nhiều trắc trở trong đời sống tình cảm và hôn nhân. 

Lông mày quá ngắn

( Phụ nữ sở hữu lông mày ngắn có tính tình nóng nảy, thiếu kiên nhẫn )

Đường sinh mệnh trong thuật xem tay có thể so sánh với lông mày trong tướng số, được gọi là “保寿官” (bao shou guan, cơ quan trường thọ). Trong khi lông mày dài biểu thị tuổi thọ, thì lông mày ngắn, giống như đường sinh mệnh, thể hiện chủ nhân có sức khỏe kém

Phụ nữ sở hữu lông mày ngắn có tính tình nóng nảy, thiếu kiên nhẫn, khi xác định mục tiêu thường nóng vội hướng tới kết quả. Do đó họ làm việc thường dục tốc bất đạt, việc lớn khó thành.

Họ rất quyết đoán nhưng đôi khi lại quá chú trọng đến lợi ích nên khó xây dựng được các lợi ích tốt đẹp với những người xung quanh.

Phụ nữ có lông mày thưa thớt

( Phụ nữ có lông mày thưa thớt thường là người thiếu chủ kiến )

Phụ nữ có lông mày thưa thớt thường là những người không có cá tính, thiếu chủ kiến trong mọi việc, họ rất thích dựa dẫm vào người khác, gió chiều nào theo chiều nấy. Họ rất khao khát tình cảm nên hay bị lừa gạt, phản bội.

Phun thêu lông mày ảnh hưởng như thế nào đến phong thủy mỗi người

Mọi người sửa đổi lông mày của họ theo nhiều cách như phun thêu lông mày… Trên thực tế, tốt nhất chị em nên tránh sửa đổi lông mày vì chúng là hình thức phong thủy mạnh nhất của bạn. Điều cấm kỵ trong phong thủy là nhổ lông mày hoặc tệ hơn là cắt bỏ lông mày để làm lông mày giả.

Tuy vậy, nếu sở hữu đôi lông mày quá xấu gây ảnh hưởng đến cuộc sống, công việc. Chị em vẫn có thể tác động thẩm mỹ để cải thiện sự hài hòa của gương mặt. Chưa có nghiên cứu nào khẳng định thay đổi hình dáng lông mày ảnh hướng đến phong thủy mỗi người nhưng thẩm mỹ lông mày giúp chị em có đôi lông mày đẹp hơn, phù hợp hơn hoàn toàn có thể nhận thấy.

Khi chị em có nhu cầu thay đổi hình dáng lông mày, nên tìm người kĩ thuật viên tư vấn biết về phong thủy và có thẩm mỹ chuyên môn tốt. Kết quả tạo ra sẽ không gây ảnh hướng đến phong thủy khuôn mặt và đem lại vẻ đẹp chị em mong muốn, tránh tiền mất tật mang. 

Chị em cũng nên lựa chọn cơ sở uy tín, trang thiết bị hiện đại, đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề để quá trình phun thêu lông mày diễn ra tốt nhất. 

 

»»»Tham khảo thêm: Tướng phụ nữ không có lông mày

 

Bình luận