1
Bạn cần hỗ trợ?
 • Call Us 096 615 5159
 • info@drtuynh.vn
 • 61 vũ thạnh, đống đa, HN

Mỡ thừa, tăng cân: Nỗi ám ảnh của phái đẹp

Quyên Thẩm mỹ body Đăng ngày - 28/01/2021

“Nhất dáng, nhì da, thứ ba đường nét” - khi 3 yếu tố vóc dáng, làn da và đường nét trên khuôn mặt hài hoà với nhau, chị em sẽ có được vẻ ngoài thu hút, quyến rũ. Theo thước đo trên thì vóc dáng là yếu tố quan trọng bởi vậy khi cân nặng tăng không kiểm soát, mỡ thừa xuất hiện trên cơ thể, nhan sắc của phụ nữ tụt hạng một cách trầm trọng.

Mỡ thừa, cân nặng: Nỗi ám ảnh của phái đẹp.

Thừa mỡ, thừa cân khiến phái đẹp mất tự tin trong cuộc sống.

Có rất nhiều nguyên nhân khiến cân nặng của chị em thay đổi. Đầu tiên có thể kể đến là do bạn nạp vào cơ thể quá nhiều thực phẩm chứa chất béo có hại cho cơ thể, tinh bột và đường nhưng lại lười vận động. Tiếp đến là do những áp lực trong cuộc sống khiến phụ nữ rơi vào tình trạng mệt mỏi, căng thẳng kéo dài. Sử dụng thuốc khi điều trị bệnh cũng có thể cân nặng tăng bất thường. Lý do tiếp theo liên quan đến tuổi tác và sự thay đổi nội tiết tố trong cơ thể theo tuổi tác, sau khi sinh nở...

Ngoài những vấn đề về sức khoẻ, tình trạng thừa cân khiến chị em gặp phải khá nhiều rắc rối về tâm lý. Size quần áo thay đổi trong thời gian ngắn, việc lựa chọn quần áo cũng trở nên khó khăn hơn. Nhiều cô nàng thừa cân không còn đủ tự tin diện những chiếc đầm body, váy trần vai…

Mỡ thừa cũng khiến chị em mất đi sự hấp dẫn trong mắt của đối phương, ảnh hưởng không nhỏ tới cuộc sống lứa đôi. Tình trạng thừa cân trở thành một nỗi ám ảnh với phái đẹp, nhiều người tỏ ra sốt ruột, tìm kiếm và thử nghiệm nhiều phương pháp giảm cân.

Tập luyện mãi vẫn ... không giảm cân?

Tập nhiều, ăn ít không phải là cách để giảm cân.

Cách giảm cân của mọi người vẫn hay dùng là ăn ít đi, tập nhiều lên không phải là cách ăn kiêng chuẩn, thậm chí nó còn gây hại cho cơ thể.

Ăn ít – tập nhiều vẫn béo: do quy luật đền bù của chuyển hóa. "Chuyển hóa" được thiết lập, xây dựng nên vì sự sống, nó sẽ làm tất cả những gì có thể để bảo vệ nguồn năng lượng sống của nó. Khi bạn ăn ít đi và tập nhiều lên cùng lúc, chuyển hóa sẽ không phản ứng lại theo kiểu cộng hay trừ đơn giản. Bạn nghĩ rằng mình ăn ít đi, tập nhiều lên sẽ làm giảm năng lượng trong cơ thể, cơ thể sẽ đốt mỡ, đốt năng lượng và bạn sẽ giảm cân. Không hề đâu nhé. Chuyển hóa sẽ làm toán cao cấp. Nó sẽ thích ứng, điều chỉnh, phản ứng lại những việc này của bạn.

Tập luyện để giảm mỡ, giảm cân là sự kiên trì duy trì đều đặn mỗi ngày. Tập luyện là cả một quá trình bắt đầu từ việc bạn phải thực sự hiểu cơ thể mình sau đó tính toán và lên cho bản thân một kế hoạch luyện tập bài bản tính bằng tháng. Và tất nhiên là phải cân nhắc cả chế độ dinh dưỡng.

Tập luyện để giảm mỡ, giảm cân phải bền vững, phải đảm bảo sức khỏe, không nên ép giảm quá nhanh chóng. 

Giảm mỡ nhanh chóng bằng phương pháp hút mỡ an toàn Dr.Tuynh.

Hút mỡ tạo dáng cơ thể được hiểu là phương pháp làm thon gọn, làm đẹp các vùng khu trú của cơ thể bằng việc rút mỡ thừa khỏi cơ thể nhờ vào lực hút áp lực âm. Quy trình phẫu thuật này cần được thực hiện bởi kíp bác sĩ phẫu thuật chuyên khoa và phải tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn của hút mỡ.

Hút mỡ làm đẹp vùng bụng là một dịch vụ được ưa chuộng để giải quyết mỡ thừa vùng bụng – eo, để làm cho da co hồi săn chắc hơn, để tạo dáng cơ quyến rũ, để hỗ trợ cho tạo hình thon gọn bụng …

1, Quy trình hút mỡ bụng:

Quy trình hút mỡ bụng của Ths bác sĩ Phan Tuynh.

Bác sĩ Tuynh sử dụng phương pháp hút mỡ Tumescent, là phương pháp hút mỡ phát triển rộng rãi nhất trên thế giới hiện nay bởi tính hiệu quả và sự an toàn. Phương pháp vô cảm: cần gây mê khi hút mỡ nhiều, không cần gây mê khi lượng mỡ hút ít.

Dung dịch tê Klein được bơm vào mô mỡ đích nhằm loại trừ đau, làm mô mỡ lỏng lẻo. Một khi mô mỡ đã thực sự ngấm dung dịch Klein và trở nên lỏng lẻo, sự chính xác trong thao tác hút mỡ sẽ giúp bác sĩ rút mỡ ra ngoài một cách rất dễ dàng.

Qua một số lỗ trích nhỏ trên da, ống hút nhỏ được luồn vào mô mỡ đích, áp lực âm từ máy hút sẽ rút phần mỡ lỏng lẻo ra ngoài. Bác sĩ thường xuyên phải điều khiển ống hút vào các vị trí khác nhau để phần mỡ dư được lấy ra đồng đều ở các vị trí, do vậy sẽ tránh được lồi lõm và tăng cường bảo tồn mạch máu thần kinh dưới da. Bác sĩ sẽ dừng lại khi lượng mỡ hút ra đã đến giới hạn đủ.

Sau khi hút xong, không cần khâu các lỗ trích ở da, có thể để tự liền. Công tác băng ép sau hút mỡ là quan trọng giúp bảo vệ vùng hút mỡ và giúp chị em nhanh bình phục hơn.

Tùy theo lượng mỡ hút mà khách hàng có thể về ngay trong ngày hoặc nghỉ lại viện hôm sau về nhà. Thuốc kháng sinh dự phòng cần được dung đường uống khoảng 3-7 ngày sau mổ.

Xem thêm: Phương pháp hút mỡ Tumescent là gì?

2, Các dịch vụ hút mỡ vùng bụng:

 • Hút mỡ vùng bụng dưới rốn
 • Hút mỡ vùng bụng trên rốn
 • Hút mỡ hai xoài hông
 • Hút mỡ hai eo
 • Hút mỡ hai xoài lưng
 • Hút mỡ tạo cơ
 • Hút mỡ - căng da tạo hình thon  gọn bụng

Mỗi vùng cơ thể, mô mỡ có đặc điểm khác nhau, và tính chất đặc thù cũng khác nhau đòi hỏi bác sĩ và khách hàng phải thảo luận kỹ trước khi thực hiện dịch vụ

3, Hiệu quả của hút mỡ:

Sau hút mỡ bụng Bs Tuynh bạn sẽ có vòng 2 không mỡ:
- không còn mỡ dư ở dưới rốn
- không còn mỡ dư trên rốn,
- không còn mỡ dư hai eo

...

4, Tiêu chuẩn chung cho 1 ca hút mỡ của bác sĩ Phan Tuynh:

 1. Phải được bác sĩ Phan Tuynh khám, tư vấn, thảo luận trước mổ
 2. Phải được kiểm tra sức khỏe, xét nghiệm để phục vụ công tác gây mê – tê – hút mỡ
 3. Phải được hội chẩn trước mổ: bác sĩ Tuynh, bác sĩ gây mê hồi sức, giáo sư Giám đốc bệnh viện và các bác sĩ khác nếu cần
 4. Hút mỡ kiệt tới mức cho phép. Không lạm dụng hút quá, gây hại cho da
 5. Hút mỡ không để chảy máu, gây thiếu máu
 6. Hút mỡ không gây lồi lõm
 7. Hút đúng vùng cần hút như thỏa thuận với khách hàng
 8. Phải hướng dẫn bang chun, uống thuốc sau mổ, sinh hoạt sau mổ
 9. Phải tái khám sau 6 tháng để kiểm định kết quả và hướng dẫn chăm sóc tiếp theo

5, Không chỉ định định hút mỡ với những trường hợp sau:

 • Hút mỡ để trị béo phì. Những người béo phì chưa thực hiện chế độ giảm cân và tập luyện đúng mức thì không chỉ định hút mỡ.
 • Không hút mỡ cho những vùng giải phẫu vốn lõm.
 • Không hút mỡ cho những người có bệnh lý mạn tính mà có nhiều nguy cơ biến chứng sau mổ. Trước khi thực hiện dịch vụ chúng tôi sẽ tiến hành sang lọc và  kiểm tra sức khỏe một cách kỹ lưỡng.

 

 

 

 

Bình luận