1
Bạn cần hỗ trợ?
  • Call Us 096 615 5159
  • info@drtuynh.vn
  • 61 vũ thạnh, đống đa, HN

Hút mỡ xong có đau không?

Quyên Thẩm mỹ body Đăng ngày - 24/10/2020

"Hút mỡ xong có đau không" luôn là điều mà chị em quan tâm nhất khi quyết định trải nghiệm dịch vụ này. 

...Trích dẫn từ những phần chia sẻ của chính các khách hàng đã từng trải nghiệm dịch vụ hút mỡ tại Dr.Tuynh...

"Ai cũng đều sợ đau cả, biết trước là sẽ đau, tưởng tượng đến đau là sẽ sợ. Thế nhưng, ngưỡng đau của phẫu thuật thẩm mỹ thực sự không đáng sợ như bạn nghĩ. Bạn thử hình dung nhé, trong tình huống bị động, không chủ ý trước, là khi bị ngã, đầu gối bạn bị trầy xước, bạn chắc chắn là cảm thấy đau, nhưng cái đau đó thực tế không gây sợ hãi. Và tôi thấy cái đau của phẫu thuật thẩm mỹ cũng tương tự vậy, đau, nhưng không gây cảm giác khó chịu, vất vả. Hút mỡ giống như bạn đi nghỉ dưỡng 1 đêm ở khách sạn. Tỉnh giấc sau 1 tiếng, bạn thấy cơ thể thật nhẹ nhõm. Tháo chiếc băng cuốn, bạn thấy như thanh xuân quay về." - KH Linh (Hà Đông - Hà Nội)

 

"Gây mê mà, ngủ lúc nào không biết nữa, tỉnh dậy thấy nhỏ hơn là vui cái đã. Thực ra không hẳn là đau, chỉ là cảm giác căng cứng, tê tê, sờ vào chưa được thật giống như bình thường. Sau 1 tháng trở đi, cảm thấy ổn định và yêu bản thân hơn rất nhiều." KH Thu Thảo (Nha Trang)

 

"Nói không đau là nói dối! Nhưng rất lạ là giống như mình bị trêu đùa vậy, cứ mỗi buổi sáng thức giấc cảm giác lại khác đi. Nói thật là chỉ khó chịu vì tức tức bí bí mất khoảng 3-4 hôm đầu tiên sau hút mỡ. Còn lại thì ổn. Vùng bụng được nịt gen hàng ngày, cứ thế nhỏ dần nhỏ dần sau 1 tháng." - Khách hàng N.T.T (Thái Bình).

 

"Ngủ dậy sau 1 tiếng gây mê, thấy tỉnh táo lắm, bác sĩ truyền thuốc tốt hay sao mà mình không thấy đau. Trở về nhà, 3 ngày đầu thì cảm giác tê tê, căng căng thôi. Còn lại không thấy gì thêm. Khi mình hỏi các bạn y tá sao cứ thấy tê tê mãi, thì có được giải thích là do khi hút có bơm cả thuốc tê để chống đau lúc trong và sau hút. Thứ nữa là các đầu mút thần kinh dưới da đang phản ứng với cơ thể. Tình trạng này sẽ hết dần từ ngoài 1 đến 3 tháng. Trước khi đi hút mỡ tại Dr.Tuynh, mình có tự chụp lại 1 vài tấm hình, mình mặc bộ đồ đi biển mà mình đã mua nhưng chưa bao giờ mình dám mặc bị cái bụng đồ sộ của mình. Mình mong là sau khi hút xong mình có thể diện nó. Và sau 1 tháng, mình đã thực sự tự tin. Mình cảm ơn ê-kíp và đặc biệt là bác sĩ Phan Tuynh đã "biến hóa" mình để bộ bikini này chính xác là dành cho mình. Mình xin gửi lại hình sau khi hút mỡ 1 tháng và mặc lại đúng bộ bikini đó để bác sĩ và ê-kíp có thể truyền thông, lan tỏa đến nhiều chị em cũng có cái mong muốn nhỏ bé như mình." - Khách hàng H.T.U (Hà Nội).

Bình luận