1
Bạn cần hỗ trợ?
  • Call Us 096 615 5159
  • info@drtuynh.vn
  • 61 vũ thạnh, đống đa, HN

Hút mỡ bụng có mang bầu được không?

Quyên Thẩm mỹ body Đăng ngày - 28/12/2020

Theo ThS bác sĩ Phan Tuynh, chỉ cần bạn bày tỏ nguyện vọng tiếp tục mang thai trong tương lai, bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp thu nhỏ bụng mà không ảnh hưởng đến kế hoạch sinh con của bạn.

Hút mỡ bụng không ảnh hưởng đến việc sinh con về sau.

Biến dạng tăng vòng bụng là kết quả của tăng cân, thay đổi bất thường theo tuổi, mang thai, nuôi con, thay đổi hormone, thuốc, do thói quen sống hay vết mổ cũ.

Sự phồng lên của vòng bụng là do tích tụ mỡ và sự yếu đi của cơ thành bụng, đặc biệt là vùng bụng dưới.

Hút mỡ tạo dáng vòng bụng nội soi GOLDEN LIPO là phương pháp lấy bỏ mỡ thừa vòng bụng mà vẫn bảo tồn tối đa hệ thống sợi xơ, mạch máu và thần kinh dưới da.

Những bạn được chỉ định hút mỡ tạo dáng thành bụng khi chế độ ăn kiêng và tập luyện không mang lại kết quả. Thông thường nếu ăn kiêng, bạn chỉ có thể giảm cân nhưng lại không thể giảm mỡ.

Hiện nay rất nhiều huấn luyện viên gym chọn phương pháp hút mỡ tạo dáng body có múi, lộ cơ để dễ dàng có thân hình đẹp, tạo được hình ảnh tốt trong mắt học viên, giúp họ thuận lợi hơn, thành công hơn trong công việc và cuộc sống.

Những bạn có nguyện vọng hút mỡ bụng, hoặc có bụng sa trễ nhưng không đồng ý cắt da tạo hình... sẽ được chỉ định hút bỏ mỡ thừa.

Phương pháp hút mỡ bụng chống chỉ định với những người có mong muốn không rõ ràng, dùng một số loại thuốc đặc biệt, nghiện thuốc lá...

Với những bạn đang có dự định mang thai trong vài năm tới, vẫn có thể hút mỡ bụng, bác sĩ sẽ vén khéo da thành bụng, cố định cơ bụng.... sau này bạn có bầu sinh con bình thường mà không ảnh hưởng đến sức khoẻ, không ảnh hưởng đến em bé cũng như không gặp phải nguy cơ nào.

Tuy nhiên, sau khi mang bầu, cơ bụng bạn sẽ bị giãn nở trở lại, việc sinh con và nuôi con khiến cho bạn tăng cân, mỡ dần tích tụ và dư thừa. Lúc này bạn chỉ cần đi tái hút mỡ và tạo dáng thẩm mỹ là sẽ có thân hình eo thon đẹp hơn thời con gái.

Không phải bác sĩ nào cũng có khả năng hút mỡ tạo dáng bụng mà vẫn đảm bảo việc mang thai sau này của bạn, vì thế bạn hãy lựa chọn bệnh viện thẩm mỹ uy tín, bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm để làm đẹp hiệu quả và an toàn.

Dưới đây là hình ảnh một số khách hàng trước và sau khi thực hiện hút mỡ và tạo hình thành bụng tại Thẩm mỹ viện Ths bác sĩ Phan Tuynh:

Bình luận