1
Bạn cần hỗ trợ?
  • Call Us 096 615 5159
  • info@drtuynh.vn
  • 61 vũ thạnh, đống đa, HN

Giảm cân an toàn-những lưu ý

phandoai Thẩm mỹ body Đăng ngày - 26/03/2021

Giảm cân luôn là nhu cầu thiết yếu của nhiều người đặc biệt với phái đẹp. Nhưng không phải ai cũng có thể giảm cân được như mong muốn. Nếu muốn giảm cân an toàn, bạn tuyệt đối không được bỏ qua những lưu ý này.

Uống nhiều nước

Uống nhiều nước mỗi ngày giúp cơ thể đẩy nhanh quá trình trao đổi nước, đào thải các chất cặn bã, tăng cường các hoạt động của cơ thể khiến bạn giảm cảm giác thèm ăn. Bên cạnh đó, uống nhiều nước khiến làn da của chị em thêm tươi sáng mỗi ngày.

Để hỗ trợ quá trình giảm cân tốt nhất bạn nên uống đủ 2 lít nước mỗi ngày. Đặc biệt trước bữa ăn bạn nên uống 1 cốc nước hoặc một bát canh để ăn ít đi và tăng khả năng giảmcân lên tới 44%.

Không bỏ bữa sáng.

Bữa sáng là một trong những bữa ăn rất quan trọng với cơ thể. Giảm cân, ăn kiêng không đồng nghĩa với việc bỏ bê bữa sáng. Ăn sáng giúp cung cấp năng lượng cho hoạt động cả ngày và duy trì được mức cân nặng lý tưởng và ổn định.

Để hỗ trợ quá trình giảm cân nhanh nhất bạn có thể bổ sung bữa sáng của mình bằng những thực phẩm như trứng luộc, khoai lang tăng cảm giác no lâu mà vẫn đầy đủ các dưỡng chất giúp bạn hoạt động cả ngày mà không hề mệt mỏi.

Nhai kỹ

“Nhai kỹ no lâu” là câu thành ngữ xuất hiện bao đời nay thể hiện lợi ích của việc ăn chậm nhai kỹ mang lại. Ăn chậm nhai kỹ giúp bạn có cảm giác đói ít hơn so với người nuốt chửng thức ăn. Bên cạnh đó, khi ăn chậm nhai kỹ bạn uống nước nhiều hơn nên nhanh no hơn, thức ăn sẽ được nghiền nhỏ và tiêu hóa triệt để hơn.

Xây dựng thực đơn giảm cân

Thực đơn giảm cân có vai trò quan trọng đối với quá trình giảm cân lấy lại vóc dáng cho chị em. Để giảm mỡ thừa là một quá trình đòi hỏi sự kiên trì và quyết tâm. Trong khi đó chế độ ăn uống hợp lý khoa học giúp quyết định 70% thành công khi giảm cân. 

Trên đây là 1 số lưu ý nhỏ các bạn nên tuân thủ trong quá trình giảm cân, tuy nhiên kết quả đạt được cần phải có thời gian và quá trình, sự tuân thủ nghiêm ngặt các chế độ sinh hoạt để vẫn giữ được sức khỏe mà đạt được kết quả giảm cân tốt là hết sức cần thiết. 

Một số các bạn đã chọn phương pháp giảm cân bằng phẫu thuật, sau đó duy trì chế độ sinh hoạt để  giữ cân, giữ dáng. Phương pháp này đã cho kết quả tối ưu, theo nhận xét của những người đã chọn phương pháp này. Phương pháp phẫu thuật bao gồm như: Hút mỡ bụng, hút mỡ lưng vai, tạo hình thành bụng,... các bạn quan tâm có thể tìm hiểu tại đây nhé.

Bác sĩ Phan Tuynh; Hotline: 0966.155.159; 0904.777.115.

Bình luận