1
Bạn cần hỗ trợ?
  • Call Us 096 615 5159
  • info@drtuynh.vn
  • 61 vũ thạnh, đống đa, HN

Tri ân khách hàng thân yêu dịp 8/3

phandoai Hoạt động chuyên môn Đăng ngày - 08/03/2021

Bác sĩ Tuynh xin gửi tới tất cả các mẹ, các chị, các em món quà tinh thần nhỏ bé, một lời chúc "Mãi Khoẻ, Mãi Đẹp, Luôn Giữ Được Trạng Thái Sống Yêu Đời Nhất"

     Với tất cả những chị em đã từng là khách hàng phẫu thuật của Bác sĩ Tuynh tại bệnh viện, Bác sĩ luôn ấp ủ một kế hoạch là tạo dựng một không gian nhỏ ở ngoài bệnh viện để được giao lưu nhiều hơn, để được tặng quà tri ân cho mọi người mỗi dịp lễ đến.

     Gần 1 năm thực hiện dự án này, hôm nay ngày 8-3-2021 Bác sĩ Tuynh chính thức mở cửa đón tiếp và gửi tới tất cả các chị em khách hàng của Bác sĩ món quà tri ân: Gói 1 tháng Chăm Sóc Da Tăng Cường Bằng Liệu Pháp Plasma - Tế Bào Gốc"

     Tế bào gốc xuất xứ từ Nhật Bản, được một bác sĩ đồng nghiệp cố vấn hỗ trợ. Tất cả các thông tin sản phẩm đã được chúng tôi tìm hiểu kỹ càng. Bác sĩ Tuynh đã cho dùng thử trên nhiều người người thân, thấy hiệu quả dưỡng da rất tốt:

  • Da căng bóng hơn,
  • Sáng hơn nhờ dưỡng chất ngấm vào các lớp sâu trong da giúp các tế bào da cải thiện chất lượng.

     Liệu pháp Plasma là giải pháp công nghệ mới, an toàn và được sử dụng rộng rãi trên thế giới về chăm sóc da. Máy xuất xứ Hàn Quốc, được kiểm chứng tiêu chuẩn và được chúng tôi cho trải nghiệm thực tế, thấy nhẹ nhàng, an toàn và rất dễ thực hiện.

     Một trong những tác dụng của Plasma được chúng tôi quyết định lựa chọn sử dụng đó là tia plasma có khả năng mở ra các khoảng kẽ giữa các tế bào trên bề mặt da, nhờ vậy khả năng hấp phụ dưỡng chất và tế bào gốc tăng lên hàng trăm lần so với bình thường.

     Liệu pháp Plasma - Tế Bào Gốc Nhật Bản được chúng tôi chỉ định thực hiện 1 lần/tuần. Ngay sau khi máy Plasma tác động trên bề mặt da thì tế bào gốc được sử dụng, và không cần chờ đợi lâu, chỉ 5 phút sau toàn bộ lượng tế bào gốc đã được hấp phụ vào các lớp dưới của da.

     Với liệu pháp này, chúng tôi mong muốn tăng cường sức khoẻ cho da tận gốc, nó hỗ trợ cho các phương pháp chăm sóc da hàng ngày khác để chị em có được làn da khoẻ - đẹp thực sự.

     Với thời gian sử dụng không quá dài, với tần suất tuần một lần, thực sự rất dễ dàng để chị em đến thăm bác sĩ Tuynh Tại Raiseu Beauty Nhật Tân và trải nghiệm Liệu Pháp Chăm Sóc Da Tăng Cường: Plasma Tế Bào Gốc.

     Với lòng chân thành cảm ơn, ghi nhận sự ủng hộ và yêu mến của các chị em trong nhiều năm qua, Bác Sĩ Phan Tuynh xin được tặng gói này cho chị em.

      Chị em chỉ cần đặt lịch tại số hotline 0966-155-159 hoặc 0904-777-115!

     Một lần nữa, Bác sĩ Phan Tuynh xin gửi tới tất cả quý chị em lời chúc mừng 8/3 hạnh phúc' .

 

Bình luận