1
Bạn cần hỗ trợ?
  • Call Us 096 615 5159
  • ductuynh1976@yahoo.com
  • 193 Lý Chính Thắng, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM

[ Chú ý ] Các cách làm môi trái tim tại nhà không thực sự hiệu quả

haletien Thẩm mỹ khuôn mặt Đăng ngày - 23/11/2022

Bạn mong muốn sở hữu một đôi môi trái tim? Đọc ngay bài viết dưới đây để biết những cách làm môi trái tim tại nhà nhé!

Sử dụng phương pháp tự nhiên

Sử dụng Massage

Massage môi chỉ cần với đôi bàn tay là bạn có thể thực hiện được dễ dàng. Bạn nên áp dụng massage hàng ngày mỗi sáng và tối để nhanh chóng đạt hiệu quả. 

Cách làm: 

  • Bước 1: Dùng ngón trỏ và ngón tay cái đặt ở viền môi rồi xoa nhẹ nhàng tại chỗ. Việc này giúp viền môi nổi bật hơn. Từ đó viền môi trái tim sẽ dần hiện lên nhờ đánh lừa thị giác của người đối diện.
  • Bước 2: Vẫn sử dụng ngón tay trỏ và ngón tay cái bóp chặt môi dưới và mát xa nhẹ nhàng. 
  • Bước 3: Đặt 2 ngón tay cái và trỏ lên giữa má và hai ngón tay của tay kia lên môi xoa bóp theo nhịp. Thực hiện trong khoảng 50 giây.

Massage môi duy trì tạo hình môi trái tim

Sử dụng công cụ tạo khuôn môi

Công cụ tạo khuôn môi là một loại công cụ đã và đang gây sốt tại nhiều nơi trên thế giới trong đó có cả Việt Nam. Có cấu tạo đơn giản nhưng chiếc Fullips này lại khiến nhiều chị em đổ xô đi mua. Cách dùng công cụ này đơn giản chỉ là đặt nó vào môi và thực hiện hút chặt môi trong khoảng 30 giây. Không cần can thiệp dao kéo thì khi bỏ ra môi bạn cũng khá căng mọng trông thấy. Tuy nhiên thời gian duy trì hình dáng môi ngắn và cần bạn thực hiện kiên trì hàng ngày cho tới khi có kết quả như ý. 

Tạo khuôn môi tạo hình môi trái tim

Trang điểm 

Một cách làm môi trái tim khác đơn giản tại nhà đó chính là trang điểm make up. Việc sử dụng kem che khuyết điểm và son sẽ giúp bạn tạo ra được viền môi như ý bởi khả năng đánh lừa thị giác của phương pháp này. 

Những gì bạn cần chỉ là tẩy da chết cho môi, dưỡng môi để trang điểm không lộ, ăn phấn và son hơn. Sau đó dùng che khuyết điểm, son chì vẽ viền môi làm môi trái tim rồi tô son đậm lên. Cách làm môi trái tim này yêu cầu bạn có chút tay nghề “make up” khéo léo để kết quả tự nhiên nhất có thể. Không chỉ giúp làm môi trái tim mà bất kỳ dáng môi nào cũng được với trang điểm. Tuy nhiên hiệu quả cũng chỉ là tạm thời mà thôi. 

Trang điểm tạo hình môi trái tim

Nhược điểm của làm môi trái bằng cách tự nhiên

Tuy những cách làm môi trái tim tự nhiên trên đều có những hiệu quả như: dễ dàng, nhanh chóng, không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng do không động chạm dao kéo hay để lại sẹo…. thì chúng cũng có nhiều nhược điểm: 

Thời gian hiệu quả ngắn

Trang điểm hay sử dụng công cụ tạo khuôn môi chỉ có tác dụng tức thì và trong thời gian ngắn. Sau khi xoá đi lớp trang điểm, tẩy trang thì môi bạn cũng sẽ quay về khuôn ban đầu. 

Với công cụ làm đầy môi hay tạo khuôn môi căng mọng cũng chỉ tạm thời do lực hút khiến môi căng lên trong thời gian nhắn mà thôi. 

Phương pháp massage thì chưa thể thấy ngay hiệu quả trong thời gian ngắn. Nếu bạn chỉ cần sở hữu đôi môi trái tim cho những tấm hình, cho những buổi gặp gỡ thời gian ngắn thì mới nên cân nhắc các cách làm môi trái tim trên. 

Cần có thời gian

Các cách làm môi trái tim tự nhiên như mát xa thì dĩ nhiên sẽ cần thời gian để trông thấy kết quả rõ rệt. Bạn sẽ cần thực hiện đều đặn và duy trì hằng ngày mà kết quả thực sự chưa được kiểm chứng. Bởi viên môi và khuôn môi là do cơ địa bẩm sinh, không thể dễ dàng thay đổi dựa vào tác động của mát xa. Tương tự với công cụ làm đầy môi hay tạo khuôn môi, cũng được yêu cầu thực hiện duy trì trong thời gian dài mới thấy được kết quả.

Cần có sự kiên trì và kĩ năng 

Cách cách làm môi trái tim tự nhiên, không can thiệp phẫu thuật cũng đòi hỏi bạn phải có kĩ năng. Ví dụ như khi trang điểm, bạn cũng cần phải biết vẽ viền môi trái tim sao cho tự nhiên, không giả, nếu không sẽ trở nên gượng gạo và thiếu tự nhiên. Các cách làm môi trái tim bằng mát xa cũng yêu cầu bạn phải thực hiện đúng kĩ thuật và kiên trì thực hiện trong thời gian dài.

Các cách làm môi trái tim tự nhiên đều đơn giản nhưng không mang lại hiệu quả thẩm mỹ thật sự

Tạo môi trái tim bằng phẫu thuật 

Khác với các cách làm môi trái tim tự nhiên, thẩm mỹ tạo môi trái tim bằng phẫu thuật tạo hình môi sẽ cần can thiệp vào môi, nhưng mang lại hiệu quả lâu dài. Tạo hình môi trái tim là thủ thuật cắt viền môi Theo mong muốn nhưng giấu đi vị trí thẩm mỹ từ trong lòng môi. Vì vậy khi môi thành trở lại cũng không thấy được dòng viết thẩm mỹ. 

Bạn sẽ dễ dàng có ngay dáng môi trái tim chỉ sau khoảng 30 phút thực hiện phẫu thuật. Đây là tiểu phẫu đơn giản, bác sĩ sẽ vận dụng kĩ thuật kết hợp mắt thẩm mỹ khéo léo để tạo hình môi trái tim sao cho phù hợp nhất với gương mặt: Phần môi trên được cắt gọn mềm mại theo đường nhân trung để tạo độ dày phù hợp. Phần môi dưới cũng sẽ được thu gọn và tạo ấn đường nhẹ tại nhân trung để làm hình trái tim.

Ưu điểm phẫu thuật tạo môi hình trái tim

Phẫu thuật tạo hình môi trái tim chỉ có một nhược điểm duy nhất là cần phải can thiệp dao kéo. Tuy nhiên chúng lại mang lại rất nhiều ưu điểm như:

  • Giúp bạn sở hữu dáng môi tự nhiên, hài hòa đúng như mong muốn
  • Đảm bảo an toàn sức khỏe, không đau đớn trong và sau khi phẫu thuật
  • Không mất nhiều thời gian thực hiện, không mất nhiều thời gian phục hồi. Khách hàng có thể ra về ngay sau khi phẫu thuật tạo hình môi trái tim xong
  • Kết quả thẩm mỹ lâu dài, vẫn đảm bảo các chức năng ăn uống, nói chuyện

Cách tạo môi trái tim bằng phẫu thuật là phương pháp được rất nhiều chị em lựa chọn ngày nay

Hy vọng bài viết trên đây đã cung cấp thông tin cho bạn về các cách làm môi trái tim tự nhiên tại nhà. Ngoài ra cũng giúp bạn lựa chọn cho mình được phương pháp làm môi trái tim phù hợp, hiệu quả và theo nhu cầu của bản thân. 

Tham khảo: tạo môi trái tim

Bình luận