1
Bạn cần hỗ trợ?
  • Call Us 096 615 5159
  • info@drtuynh.vn
  • 871 Trần Xuân Soạn. phường Tân Hưng. quận 7. Tp HCM

[An Toàn] Cách làm môi bé nhỏ lại không cần phẫu thuật bằng laser

haletien Thẩm mỹ body Đăng ngày - 26/12/2022

Không hẳn chỉ có can thiệp dao kéo mới làm môi bé nhỏ lại được. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho các bạn một cách làm môi bé nhỏ lại không cần phẫu thuật!

1 Cách làm môi bé nhỏ lại không cần phẫu thuật là gì?

Cách làm môi bé nhỏ lại không cần phẫu thuật chính là phương pháp can thiệp làm se khít và trẻ hóa môi bé của vùng kín bằng laser - tức là không sử dụng đến dao kéo.

Đây là phương pháp hiện đại và khá phổ biến hiện nay cho các chị em. Các bác sĩ sẽ tác động vào vùng âm đạo và môi bé bằng các bước sóng laser xuyên thấu.

Các bước sóng laser này sẽ đi sâu vào các mô bên trong âm đạo khiến các bó cơ này co rút lại, khít chặt và đẹp đẽ như thuở đôi mươi.

Cách làm môi bé nhỏ lại không cần phẫu thuật bằng laser

2. Cách làm môi bé nhỏ lại không cần phẫu thuật

Cách làm môi bé nhỏ lại không cần phẫu thuật này được xem là TOP giải pháp cho vùng kín, giải quyết được tình trạng nhăn nheo, chảy xệ và làm chậm quá trình lão hóa của hai ‘cánh hoa’ vùng âm đạo.

Đặc biệt hơn, cách làm môi bé nhỏ lại không cần phẫu thuật với bước sóng laser còn có khả năng làm hồng môi bé do tia laser có thể loại bỏ hắc sắc tố melanin ở sâu trong da. 

Nguồn năng lượng của laser kích thích tăng sinh collagen, phục hồi và gắn kết chặt chẽ các liên kết mô cơ, xóa mờ nếp nhăn của môi lớn, giúp cả môi lớn và môi bé mịn màng hơn. Kết thúc quá trình, ‘cô bé’ sẽ hồng hào và se khít lại.

Khi môi bé và môi lớn và thậm chí cả ống âm đạo được thu hẹp sẽ gia tăng đàn hồi và săn chắc hơn. Chức năng sinh lý của ‘cô bé’ cũng sẽ được phục hồi, tăng cảm xúc và sự tự tin của chị em hơn trong quá trình ‘yêu’.

Cách làm môi bé nhỏ lại không cần phẫu thuật là TOP phương pháp thẩm mỹ phổ biến và hiện đại cho ‘cô bé’

3. Những ai nên lựa chọn phương pháp laser

Với những công dụng kể trên thì cách làm môi bé nhỏ lại không cần phẫu thuật sẽ phù hợp với các đối tượng sau: 

  • Phụ nữ có môi nhỏ, môi lớn giãn rộng hoặc phì đại.
  • Phụ nữ sinh nở nhiều lần nên âm đạo bị giãn rộng.
  • Phụ nữ quan hệ với tần suất nhiều lần bị giảm hoặc mất cảm giác khi quan hệ, môi lớn, môi bé bị thâm sạm.
  • Phụ nữ bẩm sinh có môi bé kích thước dài, nhăn nheo, thừa và che lấp môi lớn.
  • Phụ nữ có tuổi vùng kín lão hoá, khó đàn hồi và kém săn chắc, nhăn nheo, chảy xệ.
  • Phụ nữ có vùng kín thâm đen, giảm độ quyến rũ.

Lưu ý: Có một số trường hợp không nên sử dụng cách thu nhỏ môi bé như: chị em đang trong thời kỳ kinh nguyệt, những người có tiền sử các bệnh tiểu đường, tim mạch, lao phổi hoặc bị nhiễm khuẩn. Phụ nữ có thai và cho con bú cũng tuyệt đối không được lựa chọn phương pháp thẩm mỹ này.

Bất cứ ai có nhu cầu thay đổi trẻ hóa vùng kín đều có thể làm môi bé nhỏ lại không cần phẫu thuật

4. Lợi ích của cách làm môi bé nhỏ lại bằng laser

Cách làm môi bé nhỏ lại không cần phẫu thuật bằng laser có rất nhiều ưu điểm vượt trội so với phẫu thuật thu nhỏ môi bé. Cụ thể như sau:

4.1 Không gây đau đớn 

Cách làm môi bé nhỏ lại không cần phẫu thuật sử dụng công nghệ laser xuyên thấu nên sẽ không xâm lấn, người đau đớn như khi phẫu thuật.

Do đó đối với những chị em sợ đau mà vẫn muốn thu nhỏ môi bé và làm se khít thì chắc chắn đây là phương pháp nên lựa chọn.

Ngoài ra cách làm môi bé nhỏ lại không cần phẫu thuật bằng laser còn phù hợp với những nàng có âm đạo mỏng, nhạy cảm, yếu, không chịu được tác động bằng dao kéo như phương pháp phẫu thuật vùng kín.

Cách làm môi bé nhỏ lại không cần phẫu thuật hạn chế đau đớn

4.2 Tránh ảnh hưởng đến cơ thể

Môi lớn, môi nhỏ hay âm đạo của chị em đều là những bộ phận vô cùng nhạy cảm của cơ thể, dễ bị tổn thương bởi các tác động bên ngoài.

Nếu can thiệp bằng dao kéo phẫu thuật thẩm mỹ mà sai kỹ thuật có thể gây ra biến chứng như: dị ứng, nhiễm trùng hoặc nặng hơn là biến dạng cấu trúc âm đạo. Nếu âm đạo bị khép kín quá chật, sẽ gây ra mất cảm giác khi quan hệ.

Bởi vậy để tránh những rủi ro trên, các chị em phụ nữ có thể ưu tiên sử dụng công nghệ laser này làm thu nhỏ môi bé, môi lớn môi âm đạo.

Làm môi bé nhỏ lại không cần phẫu thuật không tác động nhiều đến cơ thể

Với những người bận rộn, muốn hồi phục nhanh sau khi làm đẹp thì cách làm môi bé nhỏ lại không cần phẫu thuật này cũng được khuyến khích nên dùng. 

 

Bình luận